Kirupaasanapathiyae Um Kirupaikal Thara Vaenumae in F Scale

Fm
கிருபாச
E♭
னபதியே
Fm
உம்
A♭
கிருபைகள் தர
E♭
வேணுமே
Fm
Fm
ஏழையின் புகலிடமே
B♭m
C
பக்தர்களின் மறைவிடமே
Fm
Fm
உந்தனின் பாதம் பணிந்தால்
A♭
முட்கள் கூட பூ
E♭
வாகும்
Fm
A♭
சிங்கத்தின்
E♭
கெபி கூட
Fm
D♭
இன்ப வீடாய் மா
E♭
றிடும்
Fm
– கிருபாசனபதியே
Fm
வேதத்தை நாம் சுமந்தால்
A♭
சத்திய வேதம் நம்
E♭
மை சுமக்கும்
Fm
A♭
பாதைக்கு வழி
E♭
காட்டும்
Fm
D♭
சோதனையில் ஜெயம்
E♭
கொடுக்கும்
Fm
– கிருபாசனபதியே
Fm
சந்தோஷ விண்ணொளியே
A♭
சாந்தத்தின் சொ
E♭
ரூபியே
Fm
A♭
பொறுமைக்கு அதிபதி
E♭
யே –
Fm
என்
D♭
அருமை இரட்ச
E♭
கரே
Fm
– கிருபாசனபதியே
Fm
கிருபாச
E♭
னபதியே
Fm
உம்
Kirupaasanapathiyae Um
A♭
கிருபைகள் தர
E♭
வேணுமே
Fm
Kirupaikal Thara Vaenumae
Fm
ஏழையின் புகலிடமே
B♭m
Aelaiyin Pukalidamae
C
பக்தர்களின் மறைவிடமே
Fm
Paktharkalin Maraividamae
Fm
உந்தனின் பாதம் பணிந்தால்
Unthanin Paatham Panninthaal
A♭
முட்கள் கூட பூ
E♭
வாகும்
Fm
Mutkal Kooda Poovaakum
A♭
சிங்கத்தின்
E♭
கெபி கூட
Fm
Singaththin Kepi Kooda
D♭
இன்ப வீடாய் மா
E♭
றிடும்
Fm
Inpa Veedaay Maaridum
– கிருபாசனபதியே
– Kirupaasanapathiyae
Fm
வேதத்தை நாம் சுமந்தால்
Vaethaththai Naam Sumanthaal
A♭
சத்திய வேதம் நம்
E♭
மை சுமக்கும்
Fm
Saththiya Vaetham Nammai Sumakkum
A♭
பாதைக்கு வழி
E♭
காட்டும்
Fm
Paathaikku Vali Kaattum
D♭
சோதனையில் ஜெயம்
E♭
கொடுக்கும்
Fm
Sothanaiyil Jeyam Kodukkum
– கிருபாசனபதியே
– Kirupaasanapathiyae
Fm
சந்தோஷ விண்ணொளியே
Santhosha Vinnnnoliyae
A♭
சாந்தத்தின் சொ
E♭
ரூபியே
Fm
Saanthaththin Soroopiyae
A♭
பொறுமைக்கு அதிபதி
E♭
யே –
Fm
என்
Porumaikku Athipathiyae – En
D♭
அருமை இரட்ச
E♭
கரே
Fm
Arumai Iratchakarae
– கிருபாசனபதியே
– Kirupaasanapathiyae

Kirupaasanapathiyae Um Kirupaikal Thara Vaenumae Chords Keyboard

Fm
kirupaasa
E♭
napathiyae
Fm
um
A♭
kirupaikal Thara
E♭
Vaenumae
Fm
Fm
aelaiyin Pukalidamae
B♭m
C
paktharkalin Maraividamae
Fm
Fm
unthanin Paatham Panninthaal
A♭
mutkal Kooda Poo
E♭
vaakum
Fm
A♭
singaththin
E♭
kepi Kooda
Fm
D♭
inpa Veedaay Maa
E♭
ridum
Fm
– Kirupaasanapathiyae
Fm
vaethaththai Naam Sumanthaal
A♭
saththiya Vaetham Nam
E♭
mai Sumakkum
Fm
A♭
paathaikku Vali
E♭
Kaattum
Fm
D♭
sothanaiyil Jeyam
E♭
kodukkum
Fm
– Kirupaasanapathiyae
Fm
santhosha Vinnnnoliyae
A♭
saanthaththin So
E♭
roopiyae
Fm
A♭
porumaikku Athipathi
E♭
yae –
Fm
en
D♭
arumai Iratcha
E♭
karae
Fm
– Kirupaasanapathiyae

Kirupaasanapathiyae Um Kirupaikal Thara Vaenumae Chords Guitar


Kirupaasanapathiyae Um Kirupaikal Thara Vaenumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kirupaasanapathiyae Um Kirupaikal Thara Vaenumae Chords in F Scale

Kirubasanapathiyea um kirubaikal Lyrics
தமிழ்