கிறிஸ்துவுக்காக இ
யேசுவுக்காக
ஜீவன் தந்த தே
வனுக்காக – 2
ஏதாவதொன்றை செய்ய எ
ன் மனம் துடிக்குது
– 2
கிறிஸ்துவுக்காக இயே
சுவுக்காக
கிறிஸ்துவுக்காக இயே
சுவுக்காக – 2
ஏதாவதொன்றை செய்ய எ
ன் மனம் துடிக்குது
– 2
– கிறிஸ்து
அவர் கரத்தின் கிரியைகள் நி
னைக்கும் போது
ஏதாவதொன்றை செய்ய எ
ன் மனம் துடிக்குது
– 2
அவர் க
ரத்தின் செய்கைகள் நினை
க்கும் போது – 2
ஏதாவதொன்றை செய்ய எ
ன் மனம் துடிக்குது
– 2
– கிறிஸ்து
ஒரு தகப்பனைப் போல சுமந்த
தை நினைத்தால்
ஏதாவதொன்றை செய்ய எ
ன் மனம் துடிக்குது
– 2
ஒரு தா
யைப் போல அணைத்ததை
நினைத்தால் – 2
ஏதாவதொன்றை செய்ய எ
ன் மனம் துடிக்குது
– 2
– கிறிஸ்து
என் ஜீவன் எனக்குள் இரு
க்கும் வரைக்கும்
ஏதாவதொன்றை செய்ய எ
ன் மனம் துடிக்குது
– 2
என் பல
வீனத்தில் உய
ர்த்தி மகிழ்ந்ததால்
ஏதாவதொன்றை செய்ய எ
ன் மனம் துடிக்குது
– 2
– கிறிஸ்து
கிறிஸ்துவுக்காக இ
யேசுவுக்காக
Kiristhuvukkaaka Yesuvukkaaka
ஜீவன் தந்த தே
வனுக்காக – 2
Jeevan Thantha Thaevanukkaaka – 2
ஏதாவதொன்றை செய்ய எ
ன் மனம் துடிக்குது
– 2
Aethaavathontai Seyya En Manam Thutikkuthu – 2
கிறிஸ்துவுக்காக இயே
சுவுக்காக
Kiristhuvukkaaka Yesuvukkaaka
கிறிஸ்துவுக்காக இயே
சுவுக்காக – 2
Kiristhuvukkaaka Yesuvukkaaka – 2
ஏதாவதொன்றை செய்ய எ
ன் மனம் துடிக்குது
– 2
Aethaavathontai Seyya En Manam Thutikkuthu – 2
– கிறிஸ்து
– Kiristhu
அவர் கரத்தின் கிரியைகள் நி
னைக்கும் போது
Avar Karaththin Kiriyaikal Ninaikkum Pothu
ஏதாவதொன்றை செய்ய எ
ன் மனம் துடிக்குது
– 2
Aethaavathontai Seyya En Manam Thutikkuthu – 2
அவர் க
ரத்தின் செய்கைகள் நினை
க்கும் போது – 2
Avar Karaththin Seykaikal Ninaikkum Pothu – 2
ஏதாவதொன்றை செய்ய எ
ன் மனம் துடிக்குது
– 2
Aethaavathontai Seyya En Manam Thutikkuthu – 2
– கிறிஸ்து
– Kiristhu
ஒரு தகப்பனைப் போல சுமந்த
தை நினைத்தால்
Oru Thakappanaip Pola Sumanthathai Ninaiththaal
ஏதாவதொன்றை செய்ய எ
ன் மனம் துடிக்குது
– 2
Aethaavathontai Seyya En Manam Thutikkuthu – 2
ஒரு தா
யைப் போல அணைத்ததை
நினைத்தால் – 2
Oru Thaayaip Pola Annaiththathai Ninaiththaal – 2
ஏதாவதொன்றை செய்ய எ
ன் மனம் துடிக்குது
– 2
Aethaavathontai Seyya En Manam Thutikkuthu – 2
– கிறிஸ்து
– Kiristhu
என் ஜீவன் எனக்குள் இரு
க்கும் வரைக்கும்
En Jeevan Enakkul Irukkum Varaikkum
ஏதாவதொன்றை செய்ய எ
ன் மனம் துடிக்குது
– 2
Aethaavathontai Seyya En Manam Thutikkuthu – 2
என் பல
வீனத்தில் உய
ர்த்தி மகிழ்ந்ததால்
En Palaveenaththil Uyarththi Makilnthathaal
ஏதாவதொன்றை செய்ய எ
ன் மனம் துடிக்குது
– 2
Aethaavathontai Seyya En Manam Thutikkuthu – 2
– கிறிஸ்து
– Kiristhu
Kiristhuvukkaaka Yesuvukkaaka Chords Keyboard
kiristhuvukkaaka I
yaesuvukkaaka
jeevan Thantha Thae
vanukkaaka – 2
aethaavathontai Seyya E
n Manam Thutikkuthu
– 2
kiristhuvukkaaka Iyae
suvukkaaka
kiristhuvukkaaka Iyae
suvukkaaka – 2
aethaavathontai Seyya E
n Manam Thutikkuthu
– 2
– Kiristhu
avar Karaththin Kiriyaikal Ni
naikkum Pothu
aethaavathontai Seyya E
n Manam Thutikkuthu
– 2
avar Ka
raththin Seykaikal Ninai
kkum Pothu – 2
aethaavathontai Seyya E
n Manam Thutikkuthu
– 2
– Kiristhu
oru Thakappanaip Pola Sumantha
thai Ninaiththaal
aethaavathontai Seyya E
n Manam Thutikkuthu
– 2
oru Thaa
yaip Pola Annaiththathai
Ninaiththaal – 2
aethaavathontai Seyya E
n Manam Thutikkuthu
– 2
– Kiristhu
en Jeevan Enakkul Iru
kkum Varaikkum
aethaavathontai Seyya E
n Manam Thutikkuthu
– 2
en Pala
veenaththil Uya
rththi Makilnthathaal
aethaavathontai Seyya E
n Manam Thutikkuthu
– 2
– Kiristhu
Kiristhuvukkaaka Yesuvukkaaka Chords Guitar
Kiristhuvukkaaka Yesuvukkaaka Chords for Keyboard, Guitar and Piano