Kiristhuvin Senaikku in F Scale

F
கிறிஸ்துவின் சேனைக்கு ஆள் தேவை
F
முற்றும் நின்று போராட ஆள் தேவை
Dm
பற்று நீங்கி வெற்றி தேட ஆ
F
ள் தேவை
Dm
சற்றும் அஞ்சா அன்புமிக்க
F
ஆள் தேவை
A♯
சிலுவை கொடி நீ பிடித்து வா
F
இயேசு உனக்கு முன் செல்லுவார் வா
Dm
C
கிறிஸ்துவிக்கு சாட்சியாக வா
F
வெற்றி உனதே நம்பி நீயும் வா
A♯
சர்வாயுதம் அணிந்து கொண்டு வா
F
தலைவன் ஆணை கீழ்ப்படிந்து வா
Dm
C
உனக்குள்ளது ஒரு வாழ்க்கை வா
C7
இயேசுவுக்காய் அதை கொடுக்க வா
F
F
உறக்கம் நீங்கி விழித்தெழுந்து வா
A♯
C
உறவு நீங்கி பழி சுமக்க வா
F
F7
புரட்சி செய்து புதுமைக் காண வா
A♯
C
உலகை கல்க்கி வெற்றி காண வா
F
F
(நாம்
A♯
) வாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
A♯
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
Dm
தாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
Dm
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
C
உழைத்தால் இயேசுவுக்கு
C7
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
C
மரித்தால் நம் ஜீவன் கி
F
றிஸ்துவுக்கு
F
எத்திசையும் எதிர்ப்பு உண்டு வா
A♯
C
எதிர்ப்பவரை அன்பால் வெல்ல வா
F
F7
தோல்வி கண்டு துவண்டிடாதே வா
A♯
C
இறுதி வெற்றி உனதே நம்பி வா
F
–(நாம்) வாழ்ந்தால்
F
கிறிஸ்துவின் சேனைக்கு ஆள் தேவை
Kiristhuvin Senaikku Aal Thaevai
F
முற்றும் நின்று போராட ஆள் தேவை
Muttum Nintu Poraada Aal Thaevai
Dm
பற்று நீங்கி வெற்றி தேட ஆ
F
ள் தேவை
Pattu Neengi Vetti Thaeda Aal Thaevai
Dm
சற்றும் அஞ்சா அன்புமிக்க
F
ஆள் தேவை
Sattum Anjaa Anpumikka Aal Thaevai
A♯
சிலுவை கொடி நீ பிடித்து வா
Siluvai Koti Nee Pitiththu Vaa
F
இயேசு உனக்கு முன் செல்லுவார் வா
Dm
Yesu Unakku Mun Selluvaar Vaa
C
கிறிஸ்துவிக்கு சாட்சியாக வா
Kiristhuvikku Saatchiyaaka Vaa
F
வெற்றி உனதே நம்பி நீயும் வா
Vetti Unathae Nampi Neeyum Vaa
A♯
சர்வாயுதம் அணிந்து கொண்டு வா
Sarvaayutham Anninthu Konndu Vaa
F
தலைவன் ஆணை கீழ்ப்படிந்து வா
Dm
Thalaivan Aannai Geelppatinthu Vaa
C
உனக்குள்ளது ஒரு வாழ்க்கை வா
Unakkullathu Oru Vaalkkai Vaa
C7
இயேசுவுக்காய் அதை கொடுக்க வா
F
C7
Yesuvukkaay Athai Kodukka Vaa
F
உறக்கம் நீங்கி விழித்தெழுந்து வா
A♯
Urakkam Neengi Viliththelunthu Vaa
C
உறவு நீங்கி பழி சுமக்க வா
F
Uravu Neengi Pali Sumakka Vaa
F7
புரட்சி செய்து புதுமைக் காண வா
A♯
puratchi Seythu Puthumaik Kaana Vaa
C
உலகை கல்க்கி வெற்றி காண வா
F
Ulakai Kalkki Vetti Kaana Vaa
F
(நாம்
A♯
) வாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
(naam) Vaalnthaal Yesuvukku
A♯
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
Yesuvukku Yesuvukku
Dm
தாழ்ந்தால் இயேசுவுக்கு
Thaalnthaal Yesuvukku
Dm
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
Yesuvukku Yesuvukku
C
உழைத்தால் இயேசுவுக்கு
Ulaiththaal Yesuvukku
C7
இயேசுவுக்கு இயேசுவுக்கு
C7
Yesuvukku Yesuvukku
C
மரித்தால் நம் ஜீவன் கி
F
றிஸ்துவுக்கு
Mariththaal Nam Jeevan Kiristhuvukku
F
எத்திசையும் எதிர்ப்பு உண்டு வா
A♯
Eththisaiyum Ethirppu Unndu Vaa
C
எதிர்ப்பவரை அன்பால் வெல்ல வா
F
Ethirppavarai Anpaal Vella Vaa
F7
தோல்வி கண்டு துவண்டிடாதே வா
A♯
tholvi Kanndu Thuvanntidaathae Vaa
C
இறுதி வெற்றி உனதே நம்பி வா
F
Iruthi Vetti Unathae Nampi Vaa
--(நாம்) வாழ்ந்தால்
--(naam) Vaalnthaal

Kiristhuvin Senaikku Chords Keyboard

F
kiristhuvin Senaikku Aal Thaevai
F
muttum Nintu Poraada Aal Thaevai
Dm
pattu Neengi Vetti Thaeda Aa
F
l Thaevai
Dm
sattum Anjaa Anpumikka
F
aal Thaevai
A♯
siluvai Koti Nee Pitiththu Vaa
F
Yesu Unakku Mun Selluvaar Vaa
Dm
C
kiristhuvikku Saatchiyaaka Vaa
F
vetti Unathae Nampi Neeyum Vaa
A♯
sarvaayutham Anninthu Konndu Vaa
F
thalaivan Aannai Geelppatinthu Vaa
Dm
C
unakkullathu Oru Vaalkkai Vaa
C7
Yesuvukkaay Athai Kodukka Vaa
F
F
urakkam Neengi Viliththelunthu Vaa
A♯
C
uravu Neengi Pali Sumakka Vaa
F
F7
puratchi Seythu Puthumaik Kaana Vaa
A♯
C
ulakai Kalkki Vetti Kaana Vaa
F
F
(naam
A♯
) Vaalnthaal Yesuvukku
A♯
Yesuvukku Yesuvukku
Dm
thaalnthaal Yesuvukku
Dm
Yesuvukku Yesuvukku
C
ulaiththaal Yesuvukku
C7
Yesuvukku Yesuvukku
C
mariththaal Nam Jeevan Ki
F
risthuvukku
F
eththisaiyum Ethirppu Unndu Vaa
A♯
C
ethirppavarai Anpaal Vella Vaa
F
F7
tholvi Kanndu Thuvanntidaathae Vaa
A♯
C
iruthi Vetti Unathae Nampi Vaa
F
--(naam) Vaalnthaal

Kiristhuvin Senaikku Chords Guitar


Kiristhuvin Senaikku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kiristhuvin Senaikku Chords in F Scale

தமிழ்