Kataisi Naatkalilae Chords

D
கடைசி நாட்களிலே
Em
A
கடாட்சிக்கும் தேவன் அவர்
G♭
Bm
D
மாமிசமானவர் யாவரி
Em
ன் மேலும்
Bm
மாரியைப் பொழிவேன் என்றார் –
A
அருள்
Em
மாரியைப் பொ
A
ழிவேன் என்றார்
D
…கடைசி
D
பெருமழையின் இரைச்சல்
G
A
பெருந்தொனியாய் முழங்க
D
D
பெருகிடும் கிருபை அறு
G
வடைக்கென்றே
Bm
அருள்மாரி பொழியும் என்றார்
A
-இன்று
Em
அருள்மாரி பொழி
A
யும் என்றார்
D
– 2
…கடைசி
D
தரிசனம் கண்டிடுவா
G
ர்
A
கரிசனை உள்ளோரெல்லாம்
D
D
பரிசுத்தவான்கள் கூ
G
டி மகிழ்வார்
Bm
மாரிதனைக் கண்டபின்
A
– அருள்
Em
மாரிதனைக் கண்
A
டபின்
D
…கடைசி
D
முழங்காலில் நின்றோரெல்லாம்
G
A
முழங்கிடுவார் அன்று
D
D
முழங்கால்கள் மடங்கும்
G
இயேசுவின் நாமம்
Bm
தளங்களை நிரப்பி விடும்
A
– பணித்
Bm
தளங்களை நிரப்
A
பி விடும்
D
…கடைசி
D
இந்தியாவின் மண்ணிலே
G
A
சிந்திய கண்ணீரெல்லாம்
D
D
பந்தி பந்தியாய் தி
G
ருப்பணிக்கென்றே
Bm
தந்தோரை எழுப்பிவிடும்
A
– தம்மை
Bm
தந்தோரை எழுப்
A
பிவிடும்
D
…கடைசி
D
கடைசி நாட்களிலே
Em
Kataisi Naatkalilae
A
கடாட்சிக்கும் தேவன் அவர்
G♭
Bm
Kadaatchikkum Thaevan Avar
D
மாமிசமானவர் யாவரி
Em
ன் மேலும்
Maamisamaanavar Yaavarin Maelum
Bm
மாரியைப் பொழிவேன் என்றார் –
A
அருள்
Maariyaip Polivaen Entar – Arul
Em
மாரியைப் பொ
A
ழிவேன் என்றார்
D
Maariyaip Polivaen Entar
...கடைசி
...kataisi
D
பெருமழையின் இரைச்சல்
G
Perumalaiyin Iraichchal
A
பெருந்தொனியாய் முழங்க
D
Perunthoniyaay Mulanga
D
பெருகிடும் கிருபை அறு
G
வடைக்கென்றே
Perukidum Kirupai Aruvataikkente
Bm
அருள்மாரி பொழியும் என்றார்
A
-இன்று
Arulmaari Poliyum Entar-intu
Em
அருள்மாரி பொழி
A
யும் என்றார்
D
– 2
Arulmaari Poliyum Entar – 2
...கடைசி
...kataisi
D
தரிசனம் கண்டிடுவா
G
ர்
Tharisanam Kanndiduvaar
A
கரிசனை உள்ளோரெல்லாம்
D
Karisanai Ullorellaam
D
பரிசுத்தவான்கள் கூ
G
டி மகிழ்வார்
Parisuththavaankal Kooti Makilvaar
Bm
மாரிதனைக் கண்டபின்
A
– அருள்
Maarithanaik Kanndapin – Arul
Em
மாரிதனைக் கண்
A
டபின்
D
Maarithanaik Kanndapin
...கடைசி
...kataisi
D
முழங்காலில் நின்றோரெல்லாம்
G
Mulangaalil Nintorellaam
A
முழங்கிடுவார் அன்று
D
Mulangiduvaar Antu
D
முழங்கால்கள் மடங்கும்
Mulangaalkal Madangum
G
இயேசுவின் நாமம்
Yesuvin Naamam
Bm
தளங்களை நிரப்பி விடும்
A
– பணித்
Thalangalai Nirappi Vidum – Pannith
Bm
தளங்களை நிரப்
A
பி விடும்
D
Thalangalai Nirappi Vidum
...கடைசி
...kataisi
D
இந்தியாவின் மண்ணிலே
G
Inthiyaavin Mannnnilae
A
சிந்திய கண்ணீரெல்லாம்
D
Sinthiya Kannnneerellaam
D
பந்தி பந்தியாய் தி
G
ருப்பணிக்கென்றே
Panthi Panthiyaay Thiruppannikkente
Bm
தந்தோரை எழுப்பிவிடும்
A
– தம்மை
Thanthorai Eluppividum – Thammai
Bm
தந்தோரை எழுப்
A
பிவிடும்
D
Thanthorai Eluppividum
...கடைசி
...kataisi

Kataisi Naatkalilae Chords Keyboard

D
kataisi Naatkalilae
Em
A
kadaatchikkum Thaevan Avar
G♭
Bm
D
maamisamaanavar Yaavari
Em
n Maelum
Bm
maariyaip Polivaen Entar –
A
arul
Em
maariyaip Po
A
livaen Entar
D
...kataisi
D
perumalaiyin Iraichchal
G
A
perunthoniyaay Mulanga
D
D
perukidum Kirupai Aru
G
vataikkente
Bm
arulmaari Poliyum Entar
A
-intu
Em
arulmaari Poli
A
yum Entar
D
– 2
...kataisi
D
tharisanam Kanndiduvaa
G
r
A
karisanai Ullorellaam
D
D
parisuththavaankal Koo
G
ti Makilvaar
Bm
maarithanaik Kanndapin
A
– Arul
Em
maarithanaik Kann
A
dapin
D
...kataisi
D
mulangaalil Nintorellaam
G
A
mulangiduvaar Antu
D
D
mulangaalkal Madangum
G
Yesuvin Naamam
Bm
thalangalai Nirappi Vidum
A
– Pannith
Bm
thalangalai Nirap
A
pi Vidum
D
...kataisi
D
inthiyaavin Mannnnilae
G
A
sinthiya Kannnneerellaam
D
D
panthi Panthiyaay Thi
G
ruppannikkente
Bm
thanthorai Eluppividum
A
– Thammai
Bm
thanthorai Elup
A
pividum
D
...kataisi

Kataisi Naatkalilae Chords Guitar


Kataisi Naatkalilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்