Karththarai Thaetina Naatkalellaam in F♯ Scale

F♯
கர்த்தரை தேடின நாட்களெல்லாம்
F♯
காரியம் வாய்க்கச் செய்தாரே
D♯m
எத்தனை எத்தனை நன்மை
B
களோ
C♯
இயேசப்பா செ
F♯
ய்தாரே-நான்
F♯
இறுதிவரை என்
B
வாழ்வு
F♯
G♯m
இயேசப்பா உமக்
C♯
குத்தானே – 2
F♯
F♯
கால்கள் தள்ளாட விட
C♯
மாட்டார்
B
காக்கும் தேவன் உ
F♯
றங்க மாட்டார்
G♯m
இஸ்ரயேலைக் காக்கி
A♯m
றவர்
C♯
எந்நாளும் தூங்க மாட்டா
F♯
ர்
– இறுதி
F♯
கர்த்தர் என்னைக் கா
C♯
க்கின்றார்
B
எனது நிழலாய் இரு
F♯
க்கின்றார்
G♯m
பகலினிலும், இரவி
A♯m
னிலும்
C♯
பாதுகாக்கின்
F♯
றார்
– இறுதி
F♯
போகும் போதும் காக்
C♯
கின்றார்
B
திரும்பும் போதும்
F♯
காக்கின்றார்
G♯m
இப்போதும், எப்
A♯m
போதும்
C♯
எந்நாளும் காத்திடு
F♯
வார்
– இறுதி
F♯
கர்த்தரை தேடின நாட்களெல்லாம்
Karththarai Thaetina Naatkalellaam
F♯
காரியம் வாய்க்கச் செய்தாரே
Kaariyam Vaaykkach Seythaarae
D♯m
எத்தனை எத்தனை நன்மை
B
களோ
Eththanai Eththanai Nanmaikalo
C♯
இயேசப்பா செ
F♯
ய்தாரே-நான்
Iyaesappaa Seythaarae-naan
F♯
இறுதிவரை என்
B
வாழ்வு
F♯
Iruthivarai En Vaalvu
G♯m
இயேசப்பா உமக்
C♯
குத்தானே – 2
F♯
Iyaesappaa Umakkuththaanae – 2
F♯
கால்கள் தள்ளாட விட
C♯
மாட்டார்
Kaalkal Thallaada Vidamaattar
B
காக்கும் தேவன் உ
F♯
றங்க மாட்டார்
Kaakkum Thaevan Uranga Maattar
G♯m
இஸ்ரயேலைக் காக்கி
A♯m
றவர்
Israyaelaik Kaakkiravar
C♯
எந்நாளும் தூங்க மாட்டா
F♯
ர்
Ennaalum Thoonga Maattar
– இறுதி
– Iruthi
F♯
கர்த்தர் என்னைக் கா
C♯
க்கின்றார்
Karththar Ennaik Kaakkintar
B
எனது நிழலாய் இரு
F♯
க்கின்றார்
Enathu Nilalaay Irukkintar
G♯m
பகலினிலும், இரவி
A♯m
னிலும்
Pakalinilum, Iravinilum
C♯
பாதுகாக்கின்
F♯
றார்
Paathukaakkintar
– இறுதி
– Iruthi
F♯
போகும் போதும் காக்
C♯
கின்றார்
Pokum Pothum Kaakkintar
B
திரும்பும் போதும்
F♯
காக்கின்றார்
Thirumpum Pothum Kaakkintar
G♯m
இப்போதும், எப்
A♯m
போதும்
Ippothum, Eppothum
C♯
எந்நாளும் காத்திடு
F♯
வார்
Ennaalum Kaaththiduvaar
– இறுதி
– Iruthi

Karththarai Thaetina Naatkalellaam Chords Keyboard

F♯
karththarai Thaetina Naatkalellaam
F♯
kaariyam Vaaykkach Seythaarae
D♯m
eththanai Eththanai Nanmai
B
kalo
C♯
iyaesappaa Se
F♯
ythaarae-naan
F♯
iruthivarai En
B
vaalvu
F♯
G♯m
iyaesappaa Umak
C♯
kuththaanae – 2
F♯
F♯
kaalkal Thallaada Vida
C♯
maattar
B
kaakkum Thaevan U
F♯
ranga Maattar
G♯m
israyaelaik Kaakki
A♯m
ravar
C♯
ennaalum Thoonga Maatta
F♯
r
– Iruthi
F♯
karththar Ennaik Kaa
C♯
kkintar
B
enathu Nilalaay Iru
F♯
kkintar
G♯m
pakalinilum, Iravi
A♯m
nilum
C♯
paathukaakkin
F♯
raar
– Iruthi
F♯
pokum Pothum Kaak
C♯
kintar
B
thirumpum Pothum
F♯
kaakkintar
G♯m
ippothum, Ep
A♯m
pothum
C♯
ennaalum Kaaththidu
F♯
vaar
– Iruthi

Karththarai Thaetina Naatkalellaam Chords Guitar


Karththarai Thaetina Naatkalellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Thaetina Naatkalellaam Chords in F♯ Scale

Kartharai thedina naatkal Lyrics
தமிழ்