Karththarai Nnokki Amarnthiruppom in F♯ Scale

F♯m
கர்த்தரை நோ
D
க்கி அமர்
B7
ந்திருப்போம்
F♯m
A
கவலை மறந்
E
து காத்தி
D
ருப்போம்
F♯m
F♯m
கர்த்தரை நம்பி நன்மை செய்வோம்
D
Bm
நல்லதோர் மேய்
E
ச்சலை கண்டடைவோ
E7
ம்
A
E
அவரில் நாம் மகிழ்
E7
ந்திருப்போ
F♯m
ம்
A
இதய விரு
E
ப்பம் நிறை
D
வேற்றுவார்
F♯m
…கர்த்தரை
F♯m
நீதிமான் இரட்சிப்பு நிச்சயமே
D
Bm
நித்தம் அடைக்
E
கலம் கர்த்தர்
E7
தாமே
A
E
உதவி செய்து காத்
E7
திடுவார்
F♯m
A
உள்ளத்தி
E
ல் தங்கி ந
D
டத்திடுவார்
F♯m
…கர்த்தரை
F♯m
வழிகள் அனைத்தும் கர்த்தருக்கே
D
Bm
ஒப்புவித்து
E
நாம் மகிழ்ந்தி
E7
ருப்போம்
A
E
கர்த்தரையே சார்ந்
E7
திருப்போம்
F♯m
A
அவரே அனைத்
E
தும் வாய்க்க
D
ச் செய்வார்
F♯m
…கர்த்தரை
F♯m
சுயபுத்தியில் சாய்ந்திடாமல்
D
Bm
முழு உள்ளத்
E
தோடு நம்பிடு
E7
வோம்
A
E
வழிகளெல்லாம் நினைத்
E7
திடுவோம்
F♯m
A
வாழ்வின்
E
பாதை கா
D
ட்டிடுவார்
F♯m
…கர்த்தரை
F♯m
கர்த்தரை நோ
D
க்கி அமர்
B7
ந்திருப்போம்
F♯m
Karththarai Nnokki Amarnthiruppom
A
கவலை மறந்
E
து காத்தி
D
ருப்போம்
F♯m
Kavalai Maranthu Kaaththiruppom
F♯m
கர்த்தரை நம்பி நன்மை செய்வோம்
D
Karththarai Nampi Nanmai Seyvom
Bm
நல்லதோர் மேய்
E
ச்சலை கண்டடைவோ
E7
ம்
A
Nallathor Maeychchalai Kanndataivom
E
அவரில் நாம் மகிழ்
E7
ந்திருப்போ
F♯m
ம்
Avaril Naam Makilnthiruppom
A
இதய விரு
E
ப்பம் நிறை
D
வேற்றுவார்
F♯m
Ithaya Viruppam Niraivaettuvaar
...கர்த்தரை
...karththarai
F♯m
நீதிமான் இரட்சிப்பு நிச்சயமே
D
Neethimaan Iratchippu Nichchayamae
Bm
நித்தம் அடைக்
E
கலம் கர்த்தர்
E7
தாமே
A
Niththam Ataikkalam Karththar Thaamae
E
உதவி செய்து காத்
E7
திடுவார்
F♯m
Uthavi Seythu Kaaththiduvaar
A
உள்ளத்தி
E
ல் தங்கி ந
D
டத்திடுவார்
F♯m
Ullaththil Thangi Nadaththiduvaar
...கர்த்தரை
...karththarai
F♯m
வழிகள் அனைத்தும் கர்த்தருக்கே
D
Valikal Anaiththum Karththarukkae
Bm
ஒப்புவித்து
E
நாம் மகிழ்ந்தி
E7
ருப்போம்
A
Oppuviththu Naam Makilnthiruppom
E
கர்த்தரையே சார்ந்
E7
திருப்போம்
F♯m
Karththaraiyae Saarnthiruppom
A
அவரே அனைத்
E
தும் வாய்க்க
D
ச் செய்வார்
F♯m
Avarae Anaiththum Vaaykkach Seyvaar
...கர்த்தரை
...karththarai
F♯m
சுயபுத்தியில் சாய்ந்திடாமல்
D
Suyapuththiyil Saaynthidaamal
Bm
முழு உள்ளத்
E
தோடு நம்பிடு
E7
வோம்
A
Mulu Ullaththodu Nampiduvom
E
வழிகளெல்லாம் நினைத்
E7
திடுவோம்
F♯m
Valikalellaam Ninaiththiduvom
A
வாழ்வின்
E
பாதை கா
D
ட்டிடுவார்
F♯m
Vaalvin Paathai Kaatdiduvaar
...கர்த்தரை
...karththarai

Karththarai Nnokki Amarnthiruppom Chords Keyboard

F♯m
karththarai Nno
D
kki Amar
B7
nthiruppom
F♯m
A
kavalai Maran
E
thu Kaaththi
D
ruppom
F♯m
F♯m
karththarai Nampi Nanmai Seyvom
D
Bm
nallathor Maey
E
chchalai Kanndataivo
E7
m
A
E
avaril Naam Makil
E7
nthiruppo
F♯m
m
A
ithaya Viru
E
ppam Nirai
D
vaettuvaar
F♯m
...karththarai
F♯m
neethimaan Iratchippu Nichchayamae
D
Bm
niththam Ataik
E
kalam Karththar
E7
Thaamae
A
E
uthavi Seythu Kaath
E7
thiduvaar
F♯m
A
ullaththi
E
l Thangi Na
D
daththiduvaar
F♯m
...karththarai
F♯m
valikal Anaiththum Karththarukkae
D
Bm
oppuviththu
E
naam Makilnthi
E7
ruppom
A
E
karththaraiyae Saarn
E7
thiruppom
F♯m
A
avarae Anaith
E
thum Vaaykka
D
ch Seyvaar
F♯m
...karththarai
F♯m
suyapuththiyil Saaynthidaamal
D
Bm
mulu Ullath
E
thodu Nampidu
E7
vom
A
E
valikalellaam Ninaith
E7
thiduvom
F♯m
A
vaalvin
E
Paathai Kaa
D
tdiduvaar
F♯m
...karththarai

Karththarai Nnokki Amarnthiruppom Chords Guitar


Karththarai Nnokki Amarnthiruppom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarai Nnokki Amarnthiruppom Chords in F♯ Scale

Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி Lyrics
தமிழ்