Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar in E Scale

E
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
B
ய்வார்
B
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
E
ய்வார் – 2
E
இன்றே செய்வார்
A
நன்றே செய்வார்
E
B
அற்புதங்கள் செய்திடும் தே
A
வன் அவர்
E
B
அல்லேலூயா பாடியே போற்றிடு
A
வோம்
E
E
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
B
ய்வார்
B
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
E
ய்வார் – 2
E
தானேயலைப் போல் ஜெ
A
பித்திடுவோம்
E
E
தாவீதைப் போல்
A
துதித்திடுவோம்
E
B
சிங்கங்களின் வாய்களை அடைத்தி
A
டுவார்
E
B
உன்னதத்தில் நம்மை உயர்த்
A
திடுவார்
E
E
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
B
ய்வார்
B
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
E
ய்வார் – 2
E
சாலமோனைப் போல் ஞா
A
னம் பெறுவோம்
E
E
சாமுவேலைப் போல்
A
ஊழியமடைவோம்
E
B
நீதியின் பாதையில் நடத்
A
திடுவார்
E
B
சாட்சியின் ஜீவியம் காத்
A
திடுவா
E
ர்
E
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
B
ய்வார்
B
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
E
ய்வார் – 2
E
யோசுவாவைப் போல் ஜெ
A
யித்திடுவோம்
E
E
யோசேப்பை போல் வா
A
ழ்ந்திடுவோம்
E
B
கர்த்தரே வழிகளை வாய்க்
A
கச் செய்வார்
E
B
சீயோன் மலை மீது உயர்த்
A
திடுவார்
E
E
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
B
ய்வார்
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar
B
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
E
ய்வார் - 2
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar - 2
E
இன்றே செய்வார்
A
நன்றே செய்வார்
E
Inte Seyvaar Nante Seyvaar
B
அற்புதங்கள் செய்திடும் தே
A
வன் அவர்
E
Arputhangal Seythidum Thaevan Avar
B
அல்லேலூயா பாடியே போற்றிடு
A
வோம்
E
Allaelooyaa Paatiyae Pottiduvom
E
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
B
ய்வார்
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar
B
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
E
ய்வார் - 2
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar - 2
E
தானேயலைப் போல் ஜெ
A
பித்திடுவோம்
E
Thaanaeyalaip Pol Jepiththiduvom
E
தாவீதைப் போல்
A
துதித்திடுவோம்
E
Thaaveethaip Pol Thuthiththiduvom
B
சிங்கங்களின் வாய்களை அடைத்தி
A
டுவார்
E
Singangalin Vaaykalai Ataiththiduvaar
B
உன்னதத்தில் நம்மை உயர்த்
A
திடுவார்
E
Unnathaththil Nammai Uyarththiduvaar
E
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
B
ய்வார்
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar
B
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
E
ய்வார் - 2
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar - 2
E
சாலமோனைப் போல் ஞா
A
னம் பெறுவோம்
E
Saalamonaip Pol Njaanam Peruvom
E
சாமுவேலைப் போல்
A
ஊழியமடைவோம்
E
Saamuvaelaip Pol Ooliyamataivom
B
நீதியின் பாதையில் நடத்
A
திடுவார்
E
Neethiyin Paathaiyil Nadaththiduvaar
B
சாட்சியின் ஜீவியம் காத்
A
திடுவா
E
ர்
Saatchiyin Jeeviyam Kaaththiduvaar
E
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
B
ய்வார்
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar
B
கர்த்தர் பெரிய காரியங்கள் செ
E
ய்வார் - 2
Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar - 2
E
யோசுவாவைப் போல் ஜெ
A
யித்திடுவோம்
E
Yosuvaavaip Pol Jeyiththiduvom
E
யோசேப்பை போல் வா
A
ழ்ந்திடுவோம்
E
Yoseppai Pol Vaalnthiduvom
B
கர்த்தரே வழிகளை வாய்க்
A
கச் செய்வார்
E
Karththarae Valikalai Vaaykkach Seyvaar
B
சீயோன் மலை மீது உயர்த்
A
திடுவார்
E
Seeyon Malai Meethu Uyarththiduvaar

Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar Chords Keyboard

E
karththar Periya Kaariyangal Se
B
yvaar
B
karththar Periya Kaariyangal Se
E
yvaar - 2
E
inte Seyvaar
A
nante Seyvaar
E
B
arputhangal Seythidum Thae
A
van Avar
E
B
allaelooyaa Paatiyae Pottidu
A
vom
E
E
karththar Periya Kaariyangal Se
B
yvaar
B
karththar Periya Kaariyangal Se
E
yvaar - 2
E
thaanaeyalaip Pol Je
A
piththiduvom
E
E
thaaveethaip Pol
A
Thuthiththiduvom
E
B
singangalin Vaaykalai Ataiththi
A
duvaar
E
B
unnathaththil Nammai Uyarth
A
thiduvaar
E
E
karththar Periya Kaariyangal Se
B
yvaar
B
karththar Periya Kaariyangal Se
E
yvaar - 2
E
saalamonaip Pol Njaa
A
nam Peruvom
E
E
saamuvaelaip Pol
A
ooliyamataivom
E
B
neethiyin Paathaiyil Nadath
A
thiduvaar
E
B
saatchiyin Jeeviyam Kaath
A
thiduvaa
E
r
E
karththar Periya Kaariyangal Se
B
yvaar
B
karththar Periya Kaariyangal Se
E
yvaar - 2
E
yosuvaavaip Pol Je
A
yiththiduvom
E
E
yoseppai Pol Vaa
A
lnthiduvom
E
B
karththarae Valikalai Vaayk
A
kach Seyvaar
E
B
seeyon Malai Meethu Uyarth
A
thiduvaar
E

Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar Chords Guitar


Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Periya Kaariyangal Seyvaar Chords in E Scale

தமிழ்