Karththar En Pelanaanaar in D Scale

D
கர்த்தர் என் பெலனானா
A
ர்
A7
அவரே என் கீதமானார்
D
D
மகிழ்ச்சிக்குர
Em
ல்
A
வெற்றியின் தொனி
G
எனது கூ
A
டாரத்தில்
Bm
G
நமது கூ
A
டாரத்தி
D
ல்
G
அல்லேலூயா
G♭m
G
அல்லேலூயா
G♭m
Em
அல்லேலூயா
A
அல்லேலூயா
D
D
அல்லேலூயா தோல்
G
வி இல்லை
A
அல்லேலூயா வெற்
D
றி உண்டு – கர்த்தர்
D
கர்த்தர் என் பட்சத்
Em
தில்
G
இருப்பதால் பயப்படே
D
ன்
Em
மனிதன் எனக்கு எதிராய்
G♭m
A
என்ன செய்ய முடியும்
D
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
D
இந்த நாள் நல்ல நாள்
Em
G
யேகோவா தந்த நாள்
D
Em
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்தி
G♭m
டு
A
காரியம் வாய்க்கச் செய்வா
D
ர் – நீ
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
D
ஈக்கள் (தேனீக்கள்) போல் பாடுகள்
Em
G
எனை சூழ்ந்து வந்தாலு
D
ம்
Em
நெருப்பிலிட்ட முட்கள் போ
G♭m
ல்
A
சாம்பலாய் போகின்றன
D
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
D
கர்த்தரின் வலக்கர
Em
ம்
G
மிகவும் உயர்ந்துள்
D
ளது
Em
பராக்கிரமம் செய்கின்றா
G♭m
ர்
A
வெற்றி தருகின்றார்
D
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
D
விழும்படி தள்ளினார்
Em
கள்
G
என்னை வீழ்த்த முயன்றார்கள்
D
Em
கர்த்தரோ தாங்கினா
G♭m
ர்
A
கரம் நீட்டி உதவினார்
D
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
D
கர்த்தர் என் பெலனானா
A
ர்
Karththar En Pelanaanaar
A7
அவரே என் கீதமானார்
D
avarae En Geethamaanaar
D
மகிழ்ச்சிக்குர
Em
ல்
A
வெற்றியின் தொனி
Makilchchikkural Vettiyin Thoni
G
எனது கூ
A
டாரத்தில்
Bm
Enathu Koodaaraththil
G
நமது கூ
A
டாரத்தி
D
ல்
Namathu Koodaaraththil
G
அல்லேலூயா
G♭m
Allaelooyaa
G
அல்லேலூயா
G♭m
Allaelooyaa
Em
அல்லேலூயா
Allaelooyaa
A
அல்லேலூயா
D
Allaelooyaa
D
அல்லேலூயா தோல்
G
வி இல்லை
Allaelooyaa Tholvi Illai
A
அல்லேலூயா வெற்
D
றி உண்டு – கர்த்தர்
Allaelooyaa Vetti Unndu – Karththar
D
கர்த்தர் என் பட்சத்
Em
தில்
Karththar En Patchaththil
G
இருப்பதால் பயப்படே
D
ன்
Iruppathaal Payappataen
Em
மனிதன் எனக்கு எதிராய்
G♭m
Manithan Enakku Ethiraay
A
என்ன செய்ய முடியும்
D
Enna Seyya Mutiyum
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
– Makilchchikkural
D
இந்த நாள் நல்ல நாள்
Em
Intha Naal Nalla Naal
G
யேகோவா தந்த நாள்
D
Yaekovaa Thantha Naal
Em
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்தி
G♭m
டு
Kalikoornthu Makilnthidu
A
காரியம் வாய்க்கச் செய்வா
D
ர் – நீ
Kaariyam Vaaykkach Seyvaar – Nee
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
– Makilchchikkural
D
ஈக்கள் (தேனீக்கள்) போல் பாடுகள்
Em
Eekkal (thaeneekkal) Pol Paadukal
G
எனை சூழ்ந்து வந்தாலு
D
ம்
Enai Soolnthu Vanthaalum
Em
நெருப்பிலிட்ட முட்கள் போ
G♭m
ல்
Neruppilitta Mutkal Pol
A
சாம்பலாய் போகின்றன
D
Saampalaay Pokintana
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
– Makilchchikkural
D
கர்த்தரின் வலக்கர
Em
ம்
Karththarin Valakkaram
G
மிகவும் உயர்ந்துள்
D
ளது
Mikavum Uyarnthullathu
Em
பராக்கிரமம் செய்கின்றா
G♭m
ர்
Paraakkiramam Seykintar
A
வெற்றி தருகின்றார்
D
Vetti Tharukintar
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
– Makilchchikkural
D
விழும்படி தள்ளினார்
Em
கள்
Vilumpati Thallinaarkal
G
என்னை வீழ்த்த முயன்றார்கள்
D
Ennai Veelththa Muyantarkal
Em
கர்த்தரோ தாங்கினா
G♭m
ர்
Karththaro Thaanginaar
A
கரம் நீட்டி உதவினார்
D
Karam Neetti Uthavinaar
– மகிழ்ச்சிக்குரல்
– Makilchchikkural

Karththar En Pelanaanaar Chords Keyboard

D
karththar En Pelanaanaa
A
r
A7
avarae En Geethamaanaar
D
D
makilchchikkura
Em
l
A
Vettiyin Thoni
G
enathu Koo
A
daaraththil
Bm
G
namathu Koo
A
daaraththi
D
l
G
allaelooyaa
G♭m
G
allaelooyaa
G♭m
Em
allaelooyaa
A
allaelooyaa
D
D
allaelooyaa Thol
G
vi Illai
A
allaelooyaa Ver
D
ri Unndu – Karththar
D
karththar En Patchath
Em
thil
G
iruppathaal Payappatae
D
n
Em
manithan Enakku Ethiraay
G♭m
A
enna Seyya Mutiyum
D
– Makilchchikkural
D
intha Naal Nalla Naal
Em
G
yaekovaa Thantha Naal
D
Em
kalikoornthu Makilnthi
G♭m
du
A
kaariyam Vaaykkach Seyvaa
D
r – Nee
– Makilchchikkural
D
eekkal (thaeneekkal) Pol Paadukal
Em
G
enai Soolnthu Vanthaalu
D
m
Em
neruppilitta Mutkal Po
G♭m
l
A
saampalaay Pokintana
D
– Makilchchikkural
D
karththarin Valakkara
Em
m
G
mikavum Uyarnthul
D
lathu
Em
paraakkiramam Seykinta
G♭m
r
A
vetti Tharukintar
D
– Makilchchikkural
D
vilumpati Thallinaar
Em
kal
G
ennai Veelththa Muyantarkal
D
Em
karththaro Thaanginaa
G♭m
r
A
karam Neetti Uthavinaar
D
– Makilchchikkural

Karththar En Pelanaanaar Chords Guitar


Karththar En Pelanaanaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar En Pelanaanaar Chords in D Scale

Karththar en Lyrics
தமிழ்