Karaikal Neengida Kaikal Kaluvi in G♯ Scale

D
கறைகள் நீங்கிட கைகள்
Bm
கழுவி (
D
என்)
G
கர்த்தரைத் துதிக்கின்
A
றேன்
Em
பலிபீடத்தைச் சு
A
ற்றிச் சுற்றி நான்
D
வலம் வரு
A
கின்றே
D
ன்
D
கர்த்தாவே உம் பே
G
ரன்பு
D
,
D
எப்போதும் என் கண்
A
முன்னே
D
D
வார்த்தையின்
Em
வெ
A
ளிச்சத்தில்
D
Em
வாழ அர்
A
ப்பணித்தேன்
D
– உம்
Bm
ஆராதனை ஆராதனை
A
G
ஆயுள் எல்லாம் ஆரா
A
தனை
A
அன்புகூர்ந்தேன் ஆர்வமுடன்
D
A
அர்ப்பணித்தேன் ஆயுள் எல்லாம்
D
D
அறுவடையின் எஜமான
G
னே,
D
D
அரணான (என்) அடைக்
A
கலமே
D
D
அல்பாவும்
Em
ஒமே
A
காவும்
D
Em
தொடக்கமும்
A
முடிவும் நீரே
D
…ஆராதனை
D
இரக்கங்களின் தகப்
G
பனே
D
D
இளவயதின் வழிகா
A
ட்டியே
D
D
ஜீவிக்கின்
Em
ற மெ
A
ய்தேவனே,
D
Em
ஜீவனி
A
ன் அதிபதியே
D
…ஆராதனை
D
நித்தியானந்த சக்
G
ராதிப
D
தி
D
நீர் ஒருவரே மா
A
வேந்தர்
D
D
அரசர்க்கெல்லாம்
Em
அர
A
சர் நீர்
D
,
Em
பேரின்ப
A
க் கர்த்தர்
D
நீரே
…ஆராதனை
D
மகா மகா நீதி
G
பர
D
ர்,
D
மகத்துவங்கள் நிறை
A
ந்தவர்
D
D
மீட்பளிக்கு
Em
ம்
A
வல்லமையே
D
Em
சாவாமை உள்
A
ளவரே
D
…ஆராதனை
D
எல்லாருக்கும் நீ
G
திப
D
தி
D
சர்வத்தையும் உரு
A
வாக்கினீ
D
ர்
D
சகல கிரு
Em
பையும் நிறை
A
ந்தவர்
D
Em
சத்தியமா
A
னவரே
D
…ஆராதனை
D
உண்மையுள்ள சிருஷ்
G
டி கர்த்தர்
D
,
D
நன்மைகளின் பிறப்
A
பிடமே
D
D
யோனாவிலும்
Em
பெரிய
A
வரே
D
Em
பிரதான மே
A
ய்ப்பர் நீரே
D
…ஆராதனை
D
கறைகள் நீங்கிட கைகள்
Bm
கழுவி (
D
என்)
Karaikal Neengida Kaikal Kaluvi (en)
G
கர்த்தரைத் துதிக்கின்
A
றேன்
Karththaraith Thuthikkinten
Em
பலிபீடத்தைச் சு
A
ற்றிச் சுற்றி நான்
Palipeedaththaich Suttich Sutti Naan
D
வலம் வரு
A
கின்றே
D
ன்
Valam Varukinten
D
கர்த்தாவே உம் பே
G
ரன்பு
D
,
Karththaavae Um Paeranpu,
D
எப்போதும் என் கண்
A
முன்னே
D
Eppothum En Kann Munnae
D
வார்த்தையின்
Em
வெ
A
ளிச்சத்தில்
D
Vaarththaiyin Velichchaththil
Em
வாழ அர்
A
ப்பணித்தேன்
D
– உம்
Vaala Arppanniththaen – Um
Bm
ஆராதனை ஆராதனை
A
Aaraathanai Aaraathanai
G
ஆயுள் எல்லாம் ஆரா
A
தனை
Aayul Ellaam Aaraathanai
A
அன்புகூர்ந்தேன் ஆர்வமுடன்
D
Anpukoornthaen Aarvamudan
A
அர்ப்பணித்தேன் ஆயுள் எல்லாம்
D
Arppanniththaen Aayul Ellaam
D
அறுவடையின் எஜமான
G
னே,
D
Aruvataiyin Ejamaananae,
D
அரணான (என்) அடைக்
A
கலமே
D
Arannaana (en) Ataikkalamae
D
அல்பாவும்
Em
ஒமே
A
காவும்
D
Alpaavum Omaekaavum
Em
தொடக்கமும்
A
முடிவும் நீரே
D
Thodakkamum Mutivum Neerae
...ஆராதனை
...aaraathanai
D
இரக்கங்களின் தகப்
G
பனே
D
Irakkangalin Thakappanae
D
இளவயதின் வழிகா
A
ட்டியே
D
Ilavayathin Valikaattiyae
D
ஜீவிக்கின்
Em
ற மெ
A
ய்தேவனே,
D
Jeevikkinta Meythaevanae,
Em
ஜீவனி
A
ன் அதிபதியே
D
Jeevanin Athipathiyae
...ஆராதனை
...aaraathanai
D
நித்தியானந்த சக்
G
ராதிப
D
தி
Niththiyaanantha Sakraathipathi
D
நீர் ஒருவரே மா
A
வேந்தர்
D
Neer Oruvarae Maavaenthar
D
அரசர்க்கெல்லாம்
Em
அர
A
சர் நீர்
D
,
Arasarkkellaam Arasar Neer,
Em
பேரின்ப
A
க் கர்த்தர்
D
நீரே
Paerinpak Karththar Neerae
...ஆராதனை
...aaraathanai
D
மகா மகா நீதி
G
பர
D
ர்,
Makaa Makaa Neethiparar,
D
மகத்துவங்கள் நிறை
A
ந்தவர்
D
Makaththuvangal Nirainthavar
D
மீட்பளிக்கு
Em
ம்
A
வல்லமையே
D
Meetpalikkum Vallamaiyae
Em
சாவாமை உள்
A
ளவரே
D
Saavaamai Ullavarae
...ஆராதனை
...aaraathanai
D
எல்லாருக்கும் நீ
G
திப
D
தி
Ellaarukkum Neethipathi
D
சர்வத்தையும் உரு
A
வாக்கினீ
D
ர்
Sarvaththaiyum Uruvaakkineer
D
சகல கிரு
Em
பையும் நிறை
A
ந்தவர்
D
Sakala Kirupaiyum Nirainthavar
Em
சத்தியமா
A
னவரே
D
Saththiyamaanavarae
...ஆராதனை
...aaraathanai
D
உண்மையுள்ள சிருஷ்
G
டி கர்த்தர்
D
,
Unnmaiyulla Sirushti Karththar,
D
நன்மைகளின் பிறப்
A
பிடமே
D
Nanmaikalin Pirappidamae
D
யோனாவிலும்
Em
பெரிய
A
வரே
D
Yonaavilum Periyavarae
Em
பிரதான மே
A
ய்ப்பர் நீரே
D
Pirathaana Maeyppar Neerae
...ஆராதனை
...aaraathanai

Karaikal Neengida Kaikal Kaluvi Chords Keyboard

D
karaikal Neengida Kaikal
Bm
Kaluvi (
D
en)
G
karththaraith Thuthikkin
A
raen
Em
palipeedaththaich Su
A
ttich Sutti Naan
D
valam Varu
A
kinte
D
n
D
karththaavae Um Pae
G
ranpu
D
,
D
eppothum En Kann
A
Munnae
D
D
vaarththaiyin
Em
Ve
A
lichchaththil
D
Em
vaala Ar
A
ppanniththaen
D
– Um
Bm
aaraathanai Aaraathanai
A
G
aayul Ellaam Aaraa
A
thanai
A
anpukoornthaen Aarvamudan
D
A
arppanniththaen Aayul Ellaam
D
D
aruvataiyin Ejamaana
G
nae,
D
D
arannaana (en) Ataik
A
kalamae
D
D
alpaavum
Em
Omae
A
kaavum
D
Em
thodakkamum
A
Mutivum Neerae
D
...aaraathanai
D
irakkangalin Thakap
G
panae
D
D
ilavayathin Valikaa
A
ttiyae
D
D
jeevikkin
Em
ra Me
A
ythaevanae,
D
Em
jeevani
A
n Athipathiyae
D
...aaraathanai
D
niththiyaanantha Sak
G
raathipa
D
thi
D
neer Oruvarae Maa
A
vaenthar
D
D
arasarkkellaam
Em
Ara
A
sar Neer
D
,
Em
paerinpa
A
k Karththar
D
neerae
...aaraathanai
D
makaa Makaa Neethi
G
para
D
r,
D
makaththuvangal Nirai
A
nthavar
D
D
meetpalikku
Em
m
A
vallamaiyae
D
Em
saavaamai Ul
A
lavarae
D
...aaraathanai
D
ellaarukkum Nee
G
thipa
D
thi
D
sarvaththaiyum Uru
A
vaakkinee
D
r
D
sakala Kiru
Em
paiyum Nirai
A
nthavar
D
Em
saththiyamaa
A
navarae
D
...aaraathanai
D
unnmaiyulla Sirush
G
ti Karththar
D
,
D
nanmaikalin Pirap
A
pidamae
D
D
yonaavilum
Em
periya
A
varae
D
Em
pirathaana Mae
A
yppar Neerae
D
...aaraathanai

Karaikal Neengida Kaikal Kaluvi Chords Guitar


Karaikal Neengida Kaikal Kaluvi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karaikal Neengida Kaikal Kaluvi Chords in G♯ Scale

Karaikal neenkida Lyrics
தமிழ்