Kannnneerellaam in C♯ Scale

E♭m
கண்ணீரெல்லாம் காண்பவரே
D♭m
E♭m
கண்ணோக்கி பாருமையா
D♭m
E♭m
விண்ணப்பங்கள் கேட்பவரே
D♭m
E♭m
விடுதலை தாருமையா
D♭m
E♭m
என் ஜனங்கள் உம்மை காண வேண்டுமே
G♭
F
ராஜா உம்மை அறிய வேண்டுமே – இயேசு
E♭m
A♭m
கர்மேலின் சிகரத்திற்கு ஏறி வந்தேன்
E♭
D♭m
உள்ளங்கை மேகத்திற்காய் கதறுகிறே
E♭m
ன்
A♭m
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
E♭
F
என் மேல் மனமிரங்கும் –
E♭m
இன்று
A♭m
ராஜா உம் சமுகம் தேடி வந்தேன் – என்
E♭
D♭m
ஜனங்கள் மீட்புக்காய் வேண்டுகிறே
E♭m
ன்
A♭m
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
E♭
F
என் மேல் மனமிரங்கும் –
E♭m
இன்று
E♭m
கண்ணீரெல்லாம் காண்பவரே
D♭m
Kannnneerellaam Kaannpavarae
E♭m
கண்ணோக்கி பாருமையா
D♭m
Kannnnokki Paarumaiyaa
E♭m
விண்ணப்பங்கள் கேட்பவரே
D♭m
Vinnnappangal Kaetpavarae
E♭m
விடுதலை தாருமையா
D♭m
Viduthalai Thaarumaiyaa
E♭m
என் ஜனங்கள் உம்மை காண வேண்டுமே
G♭
En Janangal Ummai Kaana Vaenndumae
F
ராஜா உம்மை அறிய வேண்டுமே – இயேசு
E♭m
Raajaa Ummai Ariya Vaenndumae – Yesu
A♭m
கர்மேலின் சிகரத்திற்கு ஏறி வந்தேன்
E♭
Karmaelin Sikaraththirku Aeri Vanthaen
D♭m
உள்ளங்கை மேகத்திற்காய் கதறுகிறே
E♭m
ன்
Ullangai Maekaththirkaay Katharukiraen
A♭m
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
E♭
Manamirangum Raajaa Manamirangum
F
என் மேல் மனமிரங்கும் –
E♭m
இன்று
En Mael Manamirangum – Intu
A♭m
ராஜா உம் சமுகம் தேடி வந்தேன் – என்
E♭
Raajaa Um Samukam Thaeti Vanthaen – En
D♭m
ஜனங்கள் மீட்புக்காய் வேண்டுகிறே
E♭m
ன்
Janangal Meetpukkaay Vaenndukiraen
A♭m
மனமிரங்கும் ராஜா மனமிரங்கும்
E♭
Manamirangum Raajaa Manamirangum
F
என் மேல் மனமிரங்கும் –
E♭m
இன்று
En Mael Manamirangum – Intu

Kannnneerellaam Chords Keyboard

E♭m
kannnneerellaam Kaannpavarae
D♭m
E♭m
kannnnokki Paarumaiyaa
D♭m
E♭m
vinnnappangal Kaetpavarae
D♭m
E♭m
viduthalai Thaarumaiyaa
D♭m
E♭m
en Janangal Ummai Kaana Vaenndumae
G♭
F
raajaa Ummai Ariya Vaenndumae – Yesu
E♭m
A♭m
karmaelin Sikaraththirku Aeri Vanthaen
E♭
D♭m
ullangai Maekaththirkaay Katharukirae
E♭m
n
A♭m
manamirangum Raajaa Manamirangum
E♭
F
en Mael Manamirangum –
E♭m
Intu
A♭m
raajaa Um Samukam Thaeti Vanthaen – En
E♭
D♭m
janangal Meetpukkaay Vaenndukirae
E♭m
n
A♭m
manamirangum Raajaa Manamirangum
E♭
F
en Mael Manamirangum –
E♭m
Intu

Kannnneerellaam Chords Guitar


Kannnneerellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kannnneerellaam Chords in C♯ Scale

தமிழ்