Kanappoluthum Ennai Kaividaatha Ummai in A♯ Scale

A♯m
கனப்பொழுதும் என்னை
A♯m
கைவிடாத உம்மை
A♯m
கர்த்தாவே என்று துதிப்பேன்
F
A♯m
இமை பொழுதும் என்னை மறவாத உந்
F
தன்
F♯
பாதம் ப
F
ணிந்திடுவேன்
A♯m
A♯m
ஆ! என் நேசரே வா
D♯m
ரு
G♯
ம் என்னிலே
C♯
A♯m
நேசர் பாதமே
F
எந்தன் தஞ்சமே
A♯m
A♯m
உறவுகள் கூட பி
F♯
ரிந்திடலாம்
G♯
உண்மைகள் கூட மறை
F
ந்திடலாம்
A♯m
A♯
மறவாத நேசர் இ
D♯m
யேசு உண்டு
F♯
மறவாமல் உன்னை நடத்தி
G♯
டுவார்
F
F♯
மறவாமல் உன்னை
G♯
நடத்தி
Fm
டுவார்– 2
A♯m
…ஆ! என் நேசரே
A♯m
அழிந்திடும் மனிதன்
F♯
அழிந்திடும் பாசம்
G♯
தேவை முடிந்தவுடன் அழி
F
ந்திடுதே –
A♯m
2
A♯
உம் அன்புக்காய்
D♯m
ஏங்கி நின்றேன்
F♯
உம்மிடம் கண்டபின் எ
G♯
ங்கே போவேன்
F
F♯
உம்மிடம் கண்
G♯
டபின் எங்
Fm
கே போவேன் – 2
A♯m
…ஆ! என் நேசரே
A♯m
ஆத்துமாவே நீ க
F♯
லங்குவதேன்
G♯
உன் நம்பிக்கை நங்கூரம் இ
F
யேசுவன்றோ
A♯m
A♯
உள்ளங்கையில் வரை
D♯m
ந்திட்டவர்
F♯
உண்மையாய் உன்னை நடத்தி
G♯
டுவார்
F
F♯
உண்மையாய் உன்னை
G♯
நடத்திடு
Fm
வார் – 2
A♯m
…ஆ! என் நேசரே
A♯m
கனப்பொழுதும் என்னை
Kanappoluthum Ennai
A♯m
கைவிடாத உம்மை
Kaividaatha Ummai
A♯m
கர்த்தாவே என்று துதிப்பேன்
F
Karththaavae Entu Thuthippaen
A♯m
இமை பொழுதும் என்னை மறவாத உந்
F
தன்
Imai Poluthum Ennai Maravaatha Unthan
F♯
பாதம் ப
F
ணிந்திடுவேன்
A♯m
Paatham Panninthiduvaen
A♯m
ஆ! என் நேசரே வா
D♯m
ரு
G♯
ம் என்னிலே
C♯
Aa! En Naesarae Vaarum Ennilae
A♯m
நேசர் பாதமே
F
எந்தன் தஞ்சமே
A♯m
Naesar Paathamae Enthan Thanjamae
A♯m
உறவுகள் கூட பி
F♯
ரிந்திடலாம்
Uravukal Kooda Pirinthidalaam
G♯
உண்மைகள் கூட மறை
F
ந்திடலாம்
A♯m
Unnmaikal Kooda Marainthidalaam
A♯
மறவாத நேசர் இ
D♯m
யேசு உண்டு
Maravaatha Naesar Yesu Unndu
F♯
மறவாமல் உன்னை நடத்தி
G♯
டுவார்
F
Maravaamal Unnai Nadaththiduvaar
F♯
மறவாமல் உன்னை
G♯
நடத்தி
Fm
டுவார்– 2
A♯m
Maravaamal Unnai Nadaththiduvaar– 2
...ஆ! என் நேசரே
...aa! En Naesarae
A♯m
அழிந்திடும் மனிதன்
F♯
அழிந்திடும் பாசம்
Alinthidum Manithan Alinthidum Paasam
G♯
தேவை முடிந்தவுடன் அழி
F
ந்திடுதே –
A♯m
2
Thaevai Mutinthavudan Alinthiduthae – 2
A♯
உம் அன்புக்காய்
D♯m
ஏங்கி நின்றேன்
Um Anpukkaay Aengi Ninten
F♯
உம்மிடம் கண்டபின் எ
G♯
ங்கே போவேன்
F
Ummidam Kanndapin Engae Povaen
F♯
உம்மிடம் கண்
G♯
டபின் எங்
Fm
கே போவேன் – 2
A♯m
Ummidam Kanndapin Engae Povaen – 2
...ஆ! என் நேசரே
...aa! En Naesarae
A♯m
ஆத்துமாவே நீ க
F♯
லங்குவதேன்
Aaththumaavae Nee Kalanguvathaen
G♯
உன் நம்பிக்கை நங்கூரம் இ
F
யேசுவன்றோ
A♯m
Un Nampikkai Nangaூram Yesuvanto
A♯
உள்ளங்கையில் வரை
D♯m
ந்திட்டவர்
Ullangaiyil Varainthittavar
F♯
உண்மையாய் உன்னை நடத்தி
G♯
டுவார்
F
Unnmaiyaay Unnai Nadaththiduvaar
F♯
உண்மையாய் உன்னை
G♯
நடத்திடு
Fm
வார் – 2
A♯m
Unnmaiyaay Unnai Nadaththiduvaar – 2
...ஆ! என் நேசரே
...aa! En Naesarae

Kanappoluthum Ennai Kaividaatha Ummai Chords Keyboard

A♯m
kanappoluthum Ennai
A♯m
kaividaatha Ummai
A♯m
karththaavae Entu Thuthippaen
F
A♯m
imai Poluthum Ennai Maravaatha Un
F
than
F♯
paatham Pa
F
nninthiduvaen
A♯m
A♯m
aa! En Naesarae Vaa
D♯m
ru
G♯
m Ennilae
C♯
A♯m
naesar Paathamae
F
Enthan Thanjamae
A♯m
A♯m
uravukal Kooda Pi
F♯
rinthidalaam
G♯
unnmaikal Kooda Marai
F
nthidalaam
A♯m
A♯
maravaatha Naesar I
D♯m
yaesu Unndu
F♯
maravaamal Unnai Nadaththi
G♯
duvaar
F
F♯
maravaamal Unnai
G♯
Nadaththi
Fm
duvaar– 2
A♯m
...aa! En Naesarae
A♯m
alinthidum Manithan
F♯
alinthidum Paasam
G♯
thaevai Mutinthavudan Ali
F
nthiduthae –
A♯m
2
A♯
um Anpukkaay
D♯m
Aengi Ninten
F♯
ummidam Kanndapin E
G♯
ngae Povaen
F
F♯
ummidam Kann
G♯
dapin Eng
Fm
kae Povaen – 2
A♯m
...aa! En Naesarae
A♯m
aaththumaavae Nee Ka
F♯
languvathaen
G♯
un Nampikkai Nangaூram I
F
yaesuvanto
A♯m
A♯
ullangaiyil Varai
D♯m
nthittavar
F♯
unnmaiyaay Unnai Nadaththi
G♯
duvaar
F
F♯
unnmaiyaay Unnai
G♯
Nadaththidu
Fm
vaar – 2
A♯m
...aa! En Naesarae

Kanappoluthum Ennai Kaividaatha Ummai Chords Guitar


Kanappoluthum Ennai Kaividaatha Ummai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kanappoluthum Ennai Kaividaatha Ummai Chords in A♯ Scale

தமிழ்