Kaakkum Karangal Unndenakku Kaaththiduvaar in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
காக்கும் கரங்கள் உ
Dm
ண்டெனக்கு
Gm
காத்
F
திடுவார்
A♯
கிருபையா
F
லே அல்
A♯
லேலூயா பாடிப்பாடி
D♯
A♯
Cm
அலைகளை நான் தாண்டி
F
டுவேன்
A♯
A♯
நம்பு
D♯
வேன் இயேசுவை!
A♯
F
நம்புவேன் இயேசுவை!
A♯
A♯
நிந்தனைள் போ
Dm
ராட்டம் வந்து
Cm
ம்
F
நீதியின் தேவன்
A♯
தாங்கினாரே
A♯
நேசக் கொடி எ
Dm
ன்மேல் பறக்
Gm
Cm
நேசர் உமக்காய் ஜீ
F
வித்திடு
A♯
வேன்
-நம்புவேன்
A♯
கன்மலைகள் பெயர்
Dm
க்கும் படியா
Cm
ய்க்
F
கர்த்தர் என்னைக்
A♯
கரம் பிடித்தார்
A♯
காத்திருந்து
Dm
பெலன் அடைந்
Gm
து
Cm
கழகு போல எமு
F
ம்பிடுவேன்
A♯
-நம்புவேன்
A♯
அத்தி மரம் து
Dm
ளிர் விடா
Cm
மல்
F
ஆட்டு மந்தை மு
A♯
தல் அற்றாலும்
A♯
கத்தருக்கு
Dm
காத்தி
Gm
ருப்போர்
Cm
வெட்கப்பட்டுப்
F
போவதில்
A♯
லை
-நம்புவேன்
A♯
காக்கும் கரங்கள் உ
Dm
ண்டெனக்கு
Gm
காத்
F
திடுவார்
Kaakkum Karangal Unndenakku Kaaththiduvaar
A♯
கிருபையா
F
லே அல்
A♯
லேலூயா பாடிப்பாடி
D♯
A♯
Kirupaiyaalae Allaelooyaa Paatippaati
Cm
அலைகளை நான் தாண்டி
F
டுவேன்
A♯
Alaikalai Naan Thaanndiduvaen
A♯
நம்பு
D♯
வேன் இயேசுவை!
A♯
Nampuvaen Yesuvai!
F
நம்புவேன் இயேசுவை!
A♯
Nampuvaen Yesuvai!
A♯
நிந்தனைள் போ
Dm
ராட்டம் வந்து
Cm
ம்
Ninthanail Poraattam Vanthum
F
நீதியின் தேவன்
A♯
தாங்கினாரே
Neethiyin Thaevan Thaanginaarae
A♯
நேசக் கொடி எ
Dm
ன்மேல் பறக்
Gm
Naesak Koti Enmael Parakka
Cm
நேசர் உமக்காய் ஜீ
F
வித்திடு
A♯
வேன்
Naesar Umakkaay Jeeviththiduvaen
-நம்புவேன்
-nampuvaen
A♯
கன்மலைகள் பெயர்
Dm
க்கும் படியா
Cm
ய்க்
Kanmalaikal Peyarkkum Patiyaayk
F
கர்த்தர் என்னைக்
A♯
கரம் பிடித்தார்
Karththar Ennaik Karam Pitiththaar
A♯
காத்திருந்து
Dm
பெலன் அடைந்
Gm
து
Kaaththirunthu Pelan Atainthu
Cm
கழகு போல எமு
F
ம்பிடுவேன்
A♯
Kalaku Pola Emumpiduvaen
-நம்புவேன்
-nampuvaen
A♯
அத்தி மரம் து
Dm
ளிர் விடா
Cm
மல்
Aththi Maram Thulir Vidaamal
F
ஆட்டு மந்தை மு
A♯
தல் அற்றாலும்
Aattu Manthai Muthal Attaாlum
A♯
கத்தருக்கு
Dm
காத்தி
Gm
ருப்போர்
Kaththarukku Kaaththiruppor
Cm
வெட்கப்பட்டுப்
F
போவதில்
A♯
லை
Vetkappattup Povathillai
-நம்புவேன்
-nampuvaen

Kaakkum Karangal Unndenakku Kaaththiduvaar Chords Keyboard

A♯
kaakkum Karangal U
Dm
nndenakku
Gm
Kaath
F
thiduvaar
A♯
kirupaiyaa
F
lae Al
A♯
laelooyaa Paatippaati
D♯
A♯
Cm
alaikalai Naan Thaannti
F
duvaen
A♯
A♯
nampu
D♯
vaen Yesuvai!
A♯
F
nampuvaen Yesuvai!
A♯
A♯
ninthanail Po
Dm
raattam Vanthu
Cm
m
F
neethiyin Thaevan
A♯
thaanginaarae
A♯
naesak Koti E
Dm
nmael Parak
Gm
ka
Cm
naesar Umakkaay Jee
F
viththidu
A♯
vaen
-nampuvaen
A♯
kanmalaikal Peyar
Dm
kkum Patiyaa
Cm
yk
F
karththar Ennaik
A♯
Karam Pitiththaar
A♯
kaaththirunthu
Dm
pelan Atain
Gm
thu
Cm
kalaku Pola Emu
F
mpiduvaen
A♯
-nampuvaen
A♯
aththi Maram Thu
Dm
lir Vidaa
Cm
mal
F
aattu Manthai Mu
A♯
thal Attaாlum
A♯
kaththarukku
Dm
kaaththi
Gm
ruppor
Cm
vetkappattup
F
Povathil
A♯
lai
-nampuvaen

Kaakkum Karangal Unndenakku Kaaththiduvaar Chords Guitar


Kaakkum Karangal Unndenakku Kaaththiduvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kaakkum Karangal Unndenakku Kaaththiduvaar Chords in B♭ Scale

Kakkum karangal Lyrics
தமிழ்