Jepavaelai Emakkaanantham in E Scale

Em
ஜெபவேளை எமக்கா
A
னந்தம்
Em
Em
ஜெபவேளை எமக்கா
A
னந்தம்
Em
Em
என்றும் ஜெபமில்லா ஜெயமி
B7
ல்லை
G
ஜெபம் எங்கள் ஜெ
Em
யமே
Em
இருள் சூழ்ந்த வனம் போன்ற
Em
இருண்ட கெத்செமனேயில்
Em
இறுதி வேளையில் ஜெபித்தீர்
A
-
B
இரத்த
Em
வேர்வையும் பெருமூச்சும் பெருகிடவே
A
அந்த இரவெல்லாம் ஜெபித்
B
தீரையா-இந்
E
—ஜெபவேளை
Em
மறுரூப மலைமீதில் தரிசன
B
ம் கொடுத்து
A
Em
உம் மகிமையை அளித்தீரையா
B
Em
அன்று போல உம் தரிசனம் எமக்கருளும்
A
எங்கள் அருமை ஆண்டவர் இயே
B
சையா
E
—ஜெபவேளை
Em
சரீரமோ பெலவீனம்
Em
ஆவியோ உயிர்ப்பிக்கும்
Em
சலிப்பின்றி ஜெபித்திடுவோ
B
ம்
Em
அந்தி சந்தி மத்தியானத்தில் ஜெபித்திடவே
A
நல்ல அருள் ஆவி வரம்
B
தாருமே
E
—ஜெபவேளை
Em
உயர் கர்மேல் மலை மீது
Em
ஜெபித்திடும் எலியா போல்
Em
துயருற்ற மகள் அன்னாள் போல்
B
Em
தாசன் தானியேல் எனும் பக்தர் பலர்
A
ஜெபித்த அந்த தனி ஜெப வரம்
B
தாருமே
E
—ஜெபவேளை
Em
ஜெபவேளை எமக்கா
A
னந்தம்
Em
Jepavaelai Emakkaanantham
Em
ஜெபவேளை எமக்கா
A
னந்தம்
Em
Jepavaelai Emakkaanantham
Em
என்றும் ஜெபமில்லா ஜெயமி
B7
ல்லை
Entum Jepamillaa Jeyamillai
G
ஜெபம் எங்கள் ஜெ
Em
யமே
Jepam Engal Jeyamae
Em
இருள் சூழ்ந்த வனம் போன்ற
Irul Soolntha Vanam Ponta
Em
இருண்ட கெத்செமனேயில்
Irunnda Kethsemanaeyil
Em
இறுதி வேளையில் ஜெபித்தீர்
A
-
B
இரத்த
Iruthi Vaelaiyil Jepiththeer -iraththa
Em
வேர்வையும் பெருமூச்சும் பெருகிடவே
Vaervaiyum Perumoochchum Perukidavae
A
அந்த இரவெல்லாம் ஜெபித்
B
தீரையா-இந்
E
Antha Iravellaam Jepiththeeraiyaa-intha
---ஜெபவேளை
---jepavaelai
Em
மறுரூப மலைமீதில் தரிசன
B
ம் கொடுத்து
A
Maruroopa Malaimeethil Tharisanam Koduththu
Em
உம் மகிமையை அளித்தீரையா
B
Um Makimaiyai Aliththeeraiyaa
Em
அன்று போல உம் தரிசனம் எமக்கருளும்
Antu Pola Um Tharisanam Emakkarulum
A
எங்கள் அருமை ஆண்டவர் இயே
B
சையா
E
Engal Arumai Aanndavar Iyaesaiyaa
---ஜெபவேளை
---jepavaelai
Em
சரீரமோ பெலவீனம்
Sareeramo Pelaveenam
Em
ஆவியோ உயிர்ப்பிக்கும்
Aaviyo Uyirppikkum
Em
சலிப்பின்றி ஜெபித்திடுவோ
B
ம்
Salippinti Jepiththiduvom
Em
அந்தி சந்தி மத்தியானத்தில் ஜெபித்திடவே
Anthi Santhi Maththiyaanaththil Jepiththidavae
A
நல்ல அருள் ஆவி வரம்
B
தாருமே
E
Nalla Arul Aavi Varam Thaarumae
---ஜெபவேளை
---jepavaelai
Em
உயர் கர்மேல் மலை மீது
Uyar Karmael Malai Meethu
Em
ஜெபித்திடும் எலியா போல்
Jepiththidum Eliyaa Pol
Em
துயருற்ற மகள் அன்னாள் போல்
B
Thuyarutta Makal Annaal Pol
Em
தாசன் தானியேல் எனும் பக்தர் பலர்
Thaasan Thaaniyael Enum Pakthar Palar
A
ஜெபித்த அந்த தனி ஜெப வரம்
B
தாருமே
E
Jepiththa Antha Thani Jepa Varam Thaarumae
---ஜெபவேளை
---jepavaelai

Jepavaelai Emakkaanantham Chords Keyboard

Em
jepavaelai Emakkaa
A
nantham
Em
Em
jepavaelai Emakkaa
A
nantham
Em
Em
entum Jepamillaa Jeyami
B7
llai
G
jepam Engal Je
Em
yamae
Em
irul Soolntha Vanam Ponta
Em
irunnda Kethsemanaeyil
Em
iruthi Vaelaiyil Jepiththeer
A
-
B
iraththa
Em
vaervaiyum Perumoochchum Perukidavae
A
antha Iravellaam Jepith
B
theeraiyaa-in
E
tha
---jepavaelai
Em
maruroopa Malaimeethil Tharisana
B
m Koduththu
A
Em
um Makimaiyai Aliththeeraiyaa
B
Em
antu Pola Um Tharisanam Emakkarulum
A
engal Arumai Aanndavar Iyae
B
saiyaa
E
---jepavaelai
Em
sareeramo Pelaveenam
Em
aaviyo Uyirppikkum
Em
salippinti Jepiththiduvo
B
m
Em
anthi Santhi Maththiyaanaththil Jepiththidavae
A
nalla Arul Aavi Varam
B
thaarumae
E
---jepavaelai
Em
uyar Karmael Malai Meethu
Em
jepiththidum Eliyaa Pol
Em
thuyarutta Makal Annaal Pol
B
Em
thaasan Thaaniyael Enum Pakthar Palar
A
jepiththa Antha Thani Jepa Varam
B
thaarumae
E
---jepavaelai

Jepavaelai Emakkaanantham Chords Guitar


Jepavaelai Emakkaanantham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jepavaelai Emakkaanantham Chords in E Scale

Jeba velai emakanantham Lyrics
தமிழ்