Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
இதுவே காலம் இதுவே
A♯
காலம்
D♯m
D♯m
இயேசுவை சொல்
C♯
ல, எதிரியை வெ
B
ல்ல
A♯
எழும்பி நாம் சொல்லும் காலம்
D♯m
D♯m
கதறி
F♯
ஜெபித்து களத்
G♯m
தில் இறங்கும் காலம்
A♯
G♯m
கனிகள்
A♯
கொடுத்து கர்த்
G♯m
தரை ஜெபி
A♯
க்கும் காலம்
D♯m
– இதுவே காலம்
D♯m
பாவத்தின் சோதனை நெருங்கி
F♯
டும் போது
D♯m
பரிசுத்தர் பாதம் விழுவோ
A♯
ம்
C♯
பரமனை உயர்த்தி ஓசிப்
D♯m
பு கூற
D♯m
பார்க்கின்றார் என்று சொல்லுவோம்
D♯m
தேவன் பார்க்கின்றார் என்
A♯
று சொல்லுவோம்
D♯m
– இதுவே காலம்
D♯m
பாதாளம் விழுங்கும் பாரத
F♯
த்தை மீட்கும்
D♯m
பலமுள்ள தேவன் சேனை நாம்
A♯
C♯
பட்டயமாம் வசனம் கரங்க
D♯m
ளில் ஏந்தி
D♯m
பகைவனை வென்றிடு
A♯
வோம் (2)
D♯m
– இதுவே காலம்
D♯m
காலமோ கொஞ்சம் வேலையோ அ
F♯
திகம்
D♯m
கடினமாக உழைப்போம்
A♯
C♯
கண்ணீர் துடைத்து பலனை
D♯m
கொடுத்து
D♯m
கால் வைக்கும் தே
A♯
சம் தருவார்
D♯m
(இயேசு) (2)
– இதுவே காலம்
D♯m
இதுவே காலம் இதுவே
A♯
காலம்
D♯m
Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam
D♯m
இயேசுவை சொல்
C♯
ல, எதிரியை வெ
B
ல்ல
Yesuvai Solla, Ethiriyai Vella
A♯
எழும்பி நாம் சொல்லும் காலம்
D♯m
Elumpi Naam Sollum Kaalam
D♯m
கதறி
F♯
ஜெபித்து களத்
G♯m
தில் இறங்கும் காலம்
A♯
Kathari Jepiththu Kalaththil Irangum Kaalam
G♯m
கனிகள்
A♯
கொடுத்து கர்த்
G♯m
தரை ஜெபி
A♯
க்கும் காலம்
D♯m
Kanikal Koduththu Karththarai Jepikkum Kaalam
– இதுவே காலம்
– Ithuvae Kaalam
D♯m
பாவத்தின் சோதனை நெருங்கி
F♯
டும் போது
Paavaththin Sothanai Nerungidum Pothu
D♯m
பரிசுத்தர் பாதம் விழுவோ
A♯
ம்
Parisuththar Paatham Viluvom
C♯
பரமனை உயர்த்தி ஓசிப்
D♯m
பு கூற
Paramanai Uyarththi Osippu Koora
D♯m
பார்க்கின்றார் என்று சொல்லுவோம்
Paarkkintar Entu Solluvom
D♯m
தேவன் பார்க்கின்றார் என்
A♯
று சொல்லுவோம்
D♯m
Thaevan Paarkkintar Entu Solluvom
– இதுவே காலம்
– Ithuvae Kaalam
D♯m
பாதாளம் விழுங்கும் பாரத
F♯
த்தை மீட்கும்
Paathaalam Vilungum Paarathaththai Meetkum
D♯m
பலமுள்ள தேவன் சேனை நாம்
A♯
Palamulla Thaevan Senai Naam
C♯
பட்டயமாம் வசனம் கரங்க
D♯m
ளில் ஏந்தி
Pattayamaam Vasanam Karangalil Aenthi
D♯m
பகைவனை வென்றிடு
A♯
வோம் (2)
D♯m
Pakaivanai Ventiduvom (2)
– இதுவே காலம்
– Ithuvae Kaalam
D♯m
காலமோ கொஞ்சம் வேலையோ அ
F♯
திகம்
Kaalamo Konjam Vaelaiyo Athikam
D♯m
கடினமாக உழைப்போம்
A♯
Katinamaaka Ulaippom
C♯
கண்ணீர் துடைத்து பலனை
D♯m
கொடுத்து
Kannnneer Thutaiththu Palanai Koduththu
D♯m
கால் வைக்கும் தே
A♯
சம் தருவார்
D♯m
(இயேசு) (2)
Kaal Vaikkum Thaesam Tharuvaar (Yesu) (2)
– இதுவே காலம்
– Ithuvae Kaalam

Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam Chords Keyboard

D♯m
ithuvae Kaalam Ithuvae
A♯
Kaalam
D♯m
D♯m
Yesuvai Sol
C♯
la, Ethiriyai Ve
B
lla
A♯
elumpi Naam Sollum Kaalam
D♯m
D♯m
kathari
F♯
jepiththu Kalath
G♯m
thil Irangum Kaalam
A♯
G♯m
kanikal
A♯
koduththu Karth
G♯m
tharai Jepi
A♯
kkum Kaalam
D♯m
– Ithuvae Kaalam
D♯m
paavaththin Sothanai Nerungi
F♯
dum Pothu
D♯m
parisuththar Paatham Viluvo
A♯
m
C♯
paramanai Uyarththi Osip
D♯m
pu Koora
D♯m
paarkkintar Entu Solluvom
D♯m
thaevan Paarkkintar En
A♯
tru Solluvom
D♯m
– Ithuvae Kaalam
D♯m
paathaalam Vilungum Paaratha
F♯
ththai Meetkum
D♯m
palamulla Thaevan Senai Naam
A♯
C♯
pattayamaam Vasanam Karanga
D♯m
lil Aenthi
D♯m
pakaivanai Ventidu
A♯
vom (2)
D♯m
– Ithuvae Kaalam
D♯m
kaalamo Konjam Vaelaiyo A
F♯
thikam
D♯m
katinamaaka Ulaippom
A♯
C♯
kannnneer Thutaiththu Palanai
D♯m
Koduththu
D♯m
kaal Vaikkum Thae
A♯
sam Tharuvaar
D♯m
(Yesu) (2)
– Ithuvae Kaalam

Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam Chords Guitar


Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ithuvae Kaalam Ithuvae Kaalam Chords in E♭ Scale

தமிழ்