Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa in A Scale

Am
இந்தியா இந்
C
தியா (2)
Am
இந்தியா இந்
C
தியா
Am
இந்திய தே
C
சத்தை இயேசு
G
வுக்கே
Em
சொந்தம் ஆக்
G
கிடுவோம்
Am
(2)
Am
அறியாமை அ
Dm
கலட்
G
டுமே (2)
C
Am
உலகின் ஒளியாம் இயேசு
G
வை
F
ஜனங்கள் அறி
G
யட்டுமே (
Am
2)
Am
பாரத தேசமே
G
இயேசு
Em
வை அறிந்துகொள் (2)
Am
Am
திறப்பின் வாசலிலே ஜெபித்
Am
தே செயல்படுவோம்
G
G
தேவனின் கோபம் வருமுன்னே
F
தேசத்தை காத்
Am
திடுவோம் (2)
Am
எழும்பிடு வாலிபரே எழும்பிடு கன்னியரே (2)
C
சுவிஷேச விதையை விதைத்திட
E
எழும்பிடு செ
F
யல்படு
– இந்தியா
Am
இமயம் முதல் தொடங்கி கும
Am
ரி முடிவு வரை
G
G
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
F
ஜனங்கள் முழ
Am
ங்கட்டுமே (2)
Am
தேசத்தை அசைந்திடவே
Am
இயேசுவை உயர்த்திடுவோம் (2)
C
இயேசுவின் பணியை செய்திட
E
எழும்பிடு செ
F
யல்படு
– இந்தியா
Am
இந்தியா இந்
C
தியா (2)
Inthiyaa Inthiyaa (2)
Am
இந்தியா இந்
C
தியா
Inthiyaa Inthiyaa
Am
இந்திய தே
C
சத்தை இயேசு
G
வுக்கே
Inthiya Thaesaththai Yesuvukkae
Em
சொந்தம் ஆக்
G
கிடுவோம்
Am
(2)
Sontham Aakkiduvom (2)
Am
அறியாமை அ
Dm
கலட்
G
டுமே (2)
C
Ariyaamai Akalattumae (2)
Am
உலகின் ஒளியாம் இயேசு
G
வை
Ulakin Oliyaam Yesuvai
F
ஜனங்கள் அறி
G
யட்டுமே (
Am
2)
Janangal Ariyattumae (2)
Am
பாரத தேசமே
G
இயேசு
Em
வை அறிந்துகொள் (2)
Am
Paaratha Thaesamae Yesuvai Arinthukol (2)
Am
திறப்பின் வாசலிலே ஜெபித்
Am
தே செயல்படுவோம்
G
Thirappin Vaasalilae Jepiththae Seyalpaduvom
G
தேவனின் கோபம் வருமுன்னே
Thaevanin Kopam Varumunnae
F
தேசத்தை காத்
Am
திடுவோம் (2)
Thaesaththai Kaaththiduvom (2)
Am
எழும்பிடு வாலிபரே எழும்பிடு கன்னியரே (2)
Elumpidu Vaaliparae Elumpidu Kanniyarae (2)
C
சுவிஷேச விதையை விதைத்திட
Suvishaesa Vithaiyai Vithaiththida
E
எழும்பிடு செ
F
யல்படு
Elumpidu Seyalpadu
– இந்தியா
– Inthiyaa
Am
இமயம் முதல் தொடங்கி கும
Am
ரி முடிவு வரை
G
Imayam Muthal Thodangi Kumari Mutivu Varai
G
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
F
ஜனங்கள் முழ
Am
ங்கட்டுமே (2)
Janangal Mulangattumae (2)
Am
தேசத்தை அசைந்திடவே
Thaesaththai Asainthidavae
Am
இயேசுவை உயர்த்திடுவோம் (2)
Yesuvai Uyarththiduvom (2)
C
இயேசுவின் பணியை செய்திட
Yesuvin Panniyai Seythida
E
எழும்பிடு செ
F
யல்படு
Elumpidu Seyalpadu
– இந்தியா
– Inthiyaa

Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa Chords Keyboard

Am
inthiyaa In
C
thiyaa (2)
Am
inthiyaa In
C
thiyaa
Am
inthiya Thae
C
saththai Yesu
G
vukkae
Em
sontham Aak
G
kiduvom
Am
(2)
Am
ariyaamai A
Dm
kalat
G
dumae (2)
C
Am
ulakin Oliyaam Yesu
G
vai
F
janangal Ari
G
yattumae (
Am
2)
Am
paaratha Thaesamae
G
Yesu
Em
vai Arinthukol (2)
Am
Am
thirappin Vaasalilae Jepith
Am
thae Seyalpaduvom
G
G
thaevanin Kopam Varumunnae
F
thaesaththai Kaath
Am
thiduvom (2)
Am
elumpidu Vaaliparae Elumpidu Kanniyarae (2)
C
suvishaesa Vithaiyai Vithaiththida
E
elumpidu Se
F
yalpadu
– Inthiyaa
Am
imayam Muthal Thodangi Kuma
Am
ri Mutivu Varai
G
G
karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
F
janangal Mula
Am
ngattumae (2)
Am
thaesaththai Asainthidavae
Am
Yesuvai Uyarththiduvom (2)
C
Yesuvin Panniyai Seythida
E
elumpidu Se
F
yalpadu
– Inthiyaa

Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa Chords Guitar


Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Inthiyaa Inthiyaa Inthiyaa Chords in A Scale

தமிழ்