Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
இந்த பூமியில் நீ வாழும் வா
E
ழ்க்கை
G♯m
ரொம்ப சீக்கிரம் விரைந்தோடும் வாழ்
E
க்கை(2)
F♯
பரலோகத்தில் நீ வாழும் வாழ்க்
G♯m
கை
F♯
அது எப்போதும் அழியாத வாழ்க்கை
G♯m
(2)
G♯m
என்றும் சந்தோஷம் முடிவில்லை
F♯
சந்தோஷம்
G♯m
என்றும் சந்தோஷம் அளவில்லை
F♯
சந்தோஷம்
F♯
அது என் இயேசு வாழ்கின்ற தேசம்
G♯m
F♯
அங்கு சந்தோஷம் காற்றாக வீசும்(
G♯m
2)
G♯m
இங்கே நீ காண்கின்ற எதுவு
E
மே நிரந்த
F♯
ரமில்லை
G♯m
G♯m
பெரிதாய் என்கின்ற உன்
E
உயிரும்
F♯
உனக்கு சொந்தமில்லை
G♯m
G♯m
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
பணமிருந்தால் போதும்
F♯
என்று நீ எண்ணுகிறாய்
G♯m
G♯m
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
சொத்து சுகம் போதும்
F♯
என்று நீ வாழுகின்றாய்
G♯m
B
உலகம் முழுதும் நீ
F♯
ஆதாயம்
G♯m
செய்துக் கொண்டாலும்
B
முன்னோர் போல் அழிந்து
F♯
போனால்
G♯m
G♯m
உனக்கென்ன லாபம் உண்டாகும்
G♯m
நீயோ நீதியின் பாதை
F♯
யில் நடந்து
G♯m
போனால்
G♯m
உனக்கு நித்திய ஜீவ
F♯
ன் என்று
G♯m
ம் உண்டு
G♯m
உலகம் புகழும் உச்
E
சியிலே நீ இரு
F♯
ந்தாலும்
G♯m
G♯m
சகலம் வணங்கும் ராஜனா
E
க நீ திகழ்
F♯
ந்தாலும்
G♯m
G♯m
அட உயிர் என்ற ஒன்று உன்னை விட்டுப் போனால்
F♯
மண்ணோடு மண்ணாகுவாய்
G♯m
B
உலகம் மாயம் இங்
F♯
கு எதுவுமே
G♯m
உண்மையாகாது
B
நீயோ இயேசு கிருஸ்
F♯
துவை ஏற்றுக் கொ
G♯m
ண்டால்
G♯m
உனக்கோ நித்திய ஜீவன்
F♯
என்றும்
G♯m
உண்டு
G♯m
இந்த பூமியில் நீ வாழும் வா
E
ழ்க்கை
Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai
G♯m
ரொம்ப சீக்கிரம் விரைந்தோடும் வாழ்
E
க்கை(2)
Rompa Seekkiram Virainthodum Vaalkkai(2)
F♯
பரலோகத்தில் நீ வாழும் வாழ்க்
G♯m
கை
Paralokaththil Nee Vaalum Vaalkkai
F♯
அது எப்போதும் அழியாத வாழ்க்கை
G♯m
(2)
Athu Eppothum Aliyaatha Vaalkkai(2)
G♯m
என்றும் சந்தோஷம் முடிவில்லை
F♯
சந்தோஷம்
Entum Santhosham Mutivillai Santhosham
G♯m
என்றும் சந்தோஷம் அளவில்லை
F♯
சந்தோஷம்
Entum Santhosham Alavillai Santhosham
F♯
அது என் இயேசு வாழ்கின்ற தேசம்
G♯m
Athu En Yesu Vaalkinta Thaesam
F♯
அங்கு சந்தோஷம் காற்றாக வீசும்(
G♯m
2)
Angu Santhosham Kaattaாka Veesum(2)
G♯m
இங்கே நீ காண்கின்ற எதுவு
E
மே நிரந்த
F♯
ரமில்லை
G♯m
Ingae Nee Kaannkinta Ethuvumae Nirantharamillai
G♯m
பெரிதாய் என்கின்ற உன்
E
உயிரும்
Perithaay Enkinta Un Uyirum
F♯
உனக்கு சொந்தமில்லை
G♯m
Unakku Sonthamillai
G♯m
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
Enakku Vaerontum Vaenndaam
பணமிருந்தால் போதும்
Panamirunthaal Pothum
F♯
என்று நீ எண்ணுகிறாய்
G♯m
Entu Nee Ennnukiraay
G♯m
எனக்கு வேறொன்றும் வேண்டாம்
Enakku Vaerontum Vaenndaam
சொத்து சுகம் போதும்
Soththu Sukam Pothum
F♯
என்று நீ வாழுகின்றாய்
G♯m
Entu Nee Vaalukintay
B
உலகம் முழுதும் நீ
F♯
ஆதாயம்
G♯m
செய்துக் கொண்டாலும்
Ulakam Muluthum Nee Aathaayam Seythuk Konndaalum
B
முன்னோர் போல் அழிந்து
F♯
போனால்
G♯m
Munnor Pol Alinthu Ponaal
G♯m
உனக்கென்ன லாபம் உண்டாகும்
Unakkenna Laapam Unndaakum
G♯m
நீயோ நீதியின் பாதை
F♯
யில் நடந்து
G♯m
போனால்
Neeyo Neethiyin Paathaiyil Nadanthu Ponaal
G♯m
உனக்கு நித்திய ஜீவ
F♯
ன் என்று
G♯m
ம் உண்டு
Unakku Niththiya Jeevan Entum Unndu
G♯m
உலகம் புகழும் உச்
E
சியிலே நீ இரு
F♯
ந்தாலும்
G♯m
Ulakam Pukalum Uchchiyilae Nee Irunthaalum
G♯m
சகலம் வணங்கும் ராஜனா
E
க நீ திகழ்
F♯
ந்தாலும்
G♯m
Sakalam Vanangum Raajanaaka Nee Thikalnthaalum
G♯m
அட உயிர் என்ற ஒன்று உன்னை விட்டுப் போனால்
Ada Uyir Enta Ontu Unnai Vittup Ponaal
F♯
மண்ணோடு மண்ணாகுவாய்
G♯m
Mannnnodu Mannnnaakuvaay
B
உலகம் மாயம் இங்
F♯
கு எதுவுமே
G♯m
உண்மையாகாது
Ulakam Maayam Ingu Ethuvumae Unnmaiyaakaathu
B
நீயோ இயேசு கிருஸ்
F♯
துவை ஏற்றுக் கொ
G♯m
ண்டால்
Neeyo Yesu Kirusthuvai Aettuk Konndaal
G♯m
உனக்கோ நித்திய ஜீவன்
F♯
என்றும்
G♯m
உண்டு
Unakko Niththiya Jeevan Entum Unndu

Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords Keyboard

G♯m
intha Poomiyil Nee Vaalum Vaa
E
lkkai
G♯m
rompa Seekkiram Virainthodum Vaal
E
kkai(2)
F♯
paralokaththil Nee Vaalum Vaalk
G♯m
kai
F♯
athu Eppothum Aliyaatha Vaalkkai
G♯m
(2)
G♯m
entum Santhosham Mutivillai
F♯
Santhosham
G♯m
entum Santhosham Alavillai
F♯
santhosham
F♯
athu En Yesu Vaalkinta Thaesam
G♯m
F♯
angu Santhosham Kaattaாka Veesum(
G♯m
2)
G♯m
ingae Nee Kaannkinta Ethuvu
E
mae Nirantha
F♯
ramillai
G♯m
G♯m
perithaay Enkinta Un
E
uyirum
F♯
unakku Sonthamillai
G♯m
G♯m
enakku Vaerontum Vaenndaam
Panamirunthaal Pothum
F♯
entu Nee Ennnukiraay
G♯m
G♯m
enakku Vaerontum Vaenndaam
Soththu Sukam Pothum
F♯
entu Nee Vaalukintay
G♯m
B
ulakam Muluthum Nee
F♯
Aathaayam
G♯m
Seythuk Konndaalum
B
munnor Pol Alinthu
F♯
Ponaal
G♯m
G♯m
unakkenna Laapam Unndaakum
G♯m
neeyo Neethiyin Paathai
F♯
yil Nadanthu
G♯m
Ponaal
G♯m
unakku Niththiya Jeeva
F♯
n Entu
G♯m
m Unndu
G♯m
ulakam Pukalum Uch
E
siyilae Nee Iru
F♯
nthaalum
G♯m
G♯m
sakalam Vanangum Raajanaa
E
ka Nee Thikal
F♯
nthaalum
G♯m
G♯m
ada Uyir Enta Ontu Unnai Vittup Ponaal
F♯
mannnnodu Mannnnaakuvaay
G♯m
B
ulakam Maayam Ing
F♯
ku Ethuvumae
G♯m
Unnmaiyaakaathu
B
neeyo Yesu Kirus
F♯
thuvai Aettuk Ko
G♯m
nndaal
G♯m
unakko Niththiya Jeevan
F♯
Entum
G♯m
Unndu

Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords Guitar


Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Poomiyil Nee Vaalum Vaalkkai Chords in A♭ Scale

தமிழ்