Intha Maekangalai Kadanthu in D♭ Scale

D♭ = C♯
Dm
இந்த மேகங்களை கடந்து
Dm
மோட்ச நாடு
C
சேர்ந்திடுவோம்
Dm
Dm
இயேசுவோடு வாழ்
C
ந்திருப்போம்
C
இயேசுவோடு
A♯
மகிழ்
C
ந்திருப்போம்
Dm
Dm
மாரநாதா அல்லேலூயா
C
Am
மாரநாதா அல்லேலூயா – 2
Dm
Dm
நள்ளிரவோ அதிகாலையோ
Am
C
மாலையோ நடுப்பகலோ
Dm
Dm
நினையாத நேரம் வந்திடுவார்
C
Am
விழிப்புடன் காத்திருப்போ
Dm
ம்
…மாரநாதா
Dm
நம் மீட்பு மிக சமீப
Am
ம்
C
தலைகளை உயர்த்திடுவோம்
Dm
Dm
மணவாளன் இயேசு வருகின்றார்
C
Am
மகிமையில் சேர்ந்திடுவோம்
Dm
…மாரநாதா
Dm
நோவாவின் நாட்களைப் போல்
Am
C
இந்நாட்கள் மாறினதே
Dm
Dm
கரை திறையின்றி வாழ்ந்திடுவோம்
C
Am
பரிசுத்த மணவாட்டியாய்
Dm
…மாரநாதா
Dm
விசுவாசம் காத்துக் கொள்வோம்
Am
C
ஓட்டத்தில் ஜெயம் பெறுவோம்
Dm
Dm
நீதியின் கிரீடம் தந்தி
C
டுவார்
Am
நியாதிபதி இயேசு
Dm
…மாரநாதா
Dm
இந்த மேகங்களை கடந்து
Intha Maekangalai Kadanthu
Dm
மோட்ச நாடு
C
சேர்ந்திடுவோம்
Dm
Motcha Naadu Sernthiduvom
Dm
இயேசுவோடு வாழ்
C
ந்திருப்போம்
Yesuvodu Vaalnthiruppom
C
இயேசுவோடு
A♯
மகிழ்
C
ந்திருப்போம்
Dm
Yesuvodu Makilnthiruppom
Dm
மாரநாதா அல்லேலூயா
C
Maaranaathaa Allaelooyaa
Am
மாரநாதா அல்லேலூயா - 2
Dm
Maaranaathaa Allaelooyaa - 2
Dm
நள்ளிரவோ அதிகாலையோ
Am
Nalliravo Athikaalaiyo
C
மாலையோ நடுப்பகலோ
Dm
Maalaiyo Naduppakalo
Dm
நினையாத நேரம் வந்திடுவார்
C
Ninaiyaatha Naeram Vanthiduvaar
Am
விழிப்புடன் காத்திருப்போ
Dm
ம்
Vilippudan Kaaththiruppom
...மாரநாதா
...maaranaathaa
Dm
நம் மீட்பு மிக சமீப
Am
ம்
Nam Meetpu Mika Sameepam
C
தலைகளை உயர்த்திடுவோம்
Dm
Thalaikalai Uyarththiduvom
Dm
மணவாளன் இயேசு வருகின்றார்
C
Manavaalan Yesu Varukintar
Am
மகிமையில் சேர்ந்திடுவோம்
Dm
Makimaiyil Sernthiduvom
...மாரநாதா
...maaranaathaa
Dm
நோவாவின் நாட்களைப் போல்
Am
Nnovaavin Naatkalaip Pol
C
இந்நாட்கள் மாறினதே
Dm
Innaatkal Maarinathae
Dm
கரை திறையின்றி வாழ்ந்திடுவோம்
C
Karai Thiraiyinti Vaalnthiduvom
Am
பரிசுத்த மணவாட்டியாய்
Dm
Parisuththa Manavaattiyaay
...மாரநாதா
...maaranaathaa
Dm
விசுவாசம் காத்துக் கொள்வோம்
Am
Visuvaasam Kaaththuk Kolvom
C
ஓட்டத்தில் ஜெயம் பெறுவோம்
Dm
Ottaththil Jeyam Peruvom
Dm
நீதியின் கிரீடம் தந்தி
C
டுவார்
Neethiyin Kireedam Thanthiduvaar
Am
நியாதிபதி இயேசு
Dm
Niyaathipathi Yesu
...மாரநாதா
...maaranaathaa

Intha Maekangalai Kadanthu Chords Keyboard

Dm
intha Maekangalai Kadanthu
Dm
motcha Naadu
C
Sernthiduvom
Dm
Dm
Yesuvodu Vaal
C
nthiruppom
C
Yesuvodu
A♯
Makil
C
nthiruppom
Dm
Dm
maaranaathaa Allaelooyaa
C
Am
maaranaathaa Allaelooyaa - 2
Dm
Dm
nalliravo Athikaalaiyo
Am
C
maalaiyo Naduppakalo
Dm
Dm
ninaiyaatha Naeram Vanthiduvaar
C
Am
vilippudan Kaaththiruppo
Dm
m
...maaranaathaa
Dm
nam Meetpu Mika Sameepa
Am
m
C
thalaikalai Uyarththiduvom
Dm
Dm
manavaalan Yesu Varukintar
C
Am
makimaiyil Sernthiduvom
Dm
...maaranaathaa
Dm
Nnovaavin Naatkalaip Pol
Am
C
innaatkal Maarinathae
Dm
Dm
karai Thiraiyinti Vaalnthiduvom
C
Am
parisuththa Manavaattiyaay
Dm
...maaranaathaa
Dm
visuvaasam Kaaththuk Kolvom
Am
C
ottaththil Jeyam Peruvom
Dm
Dm
neethiyin Kireedam Thanthi
C
duvaar
Am
niyaathipathi Yesu
Dm
...maaranaathaa

Intha Maekangalai Kadanthu Chords Guitar


Intha Maekangalai Kadanthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Intha Maekangalai Kadanthu Chords in D♭ Scale

தமிழ்