Immaanuvaelanaay Nammodu Irukkavae in C♯ Scale

C♯
இம்மானுவேலனாய் ந
A♯m
ம்மோடு
F♯
இருக்கவே
C♯
Fm
இயேசு இரட்சகராய்
D♯m
நம்
G♯
பாவம் போக்க பிறந்துதித்தா
C♯
ர்
A♯m
பிறந்தார்…
D♯m
பிறந்தார்…….
G♯
பிறந்தார்
C♯
பிறந்தார்
C♯
பிறந்தார்
C♯7
இயேசு ரா
D♯m
ஜன்
G♯
பிறந்தார் இருளை நீ
C♯
க்க…
C♯
அதிசயமான
Fm
ஆண்டவர் இவர் தான்
A♯m
D♯m
ஆலோசனை கர்த்தர் இயேசு
G♯
இவர்தான்
C♯
A♯m
நித்திய பி
F♯
தாவாய்
D♯
சமாதான பிரபு
G♯
வாய்
A♯m
இயேசு அவத
G♯
ரித்தார்
C♯
….பிறந்தார்
C♯
இழந்ததை தேட
Fm
வந்தவர் இவர் தா
A♯m
ன்
D♯m
இரட்சிப்பு தந்து
G♯
மீட்பவர்
C♯
இவர்தான்
A♯m
மனுக்குமா
F♯
ரனாய் மா
D♯
ட்டுத்தொழுவ
G♯
த்தில்
A♯m
இயேசு அவத
G♯
ரித்தார்
C♯
….பிறந்தார்
C♯
மேசியா இயேசு
Fm
கிறிஸ்து இவர்தா
A♯m
ன்
D♯m
மேன்மையைத் துறந்து வந்தவர்
G♯
இவர்தா
C♯
ன்
A♯m
இராஜாதி ரா
F♯
ஜனாய் கர்
D♯
த்தாதி கர்த்
G♯
தராய்
A♯m
இயேசு அவதரி
G♯
த்தார்
C♯
….பிறந்தார்
C♯
இம்மானுவேலனாய் ந
A♯m
ம்மோடு
F♯
இருக்கவே
C♯
Immaanuvaelanaay Nammodu Irukkavae
Fm
இயேசு இரட்சகராய்
D♯m
நம்
Yesu Iratchakaraay Nam
G♯
பாவம் போக்க பிறந்துதித்தா
C♯
ர்
Paavam Pokka Piranthuthiththaar
A♯m
பிறந்தார்…
D♯m
பிறந்தார்…….
Piranthaar… Piranthaar…….
G♯
பிறந்தார்
C♯
பிறந்தார்
Piranthaar Piranthaar
C♯
பிறந்தார்
C♯7
இயேசு ரா
D♯m
ஜன்
Piranthaar
C♯7
Yesu Raajan
G♯
பிறந்தார் இருளை நீ
C♯
க்க…
Piranthaar Irulai Neekka…
C♯
அதிசயமான
Fm
ஆண்டவர் இவர் தான்
A♯m
Athisayamaana Aanndavar Ivar Thaan
D♯m
ஆலோசனை கர்த்தர் இயேசு
G♯
இவர்தான்
C♯
Aalosanai Karththar Yesu Ivarthaan
A♯m
நித்திய பி
F♯
தாவாய்
D♯
சமாதான பிரபு
G♯
வாய்
Niththiya Pithaavaay Samaathaana Pirapuvaay
A♯m
இயேசு அவத
G♯
ரித்தார்
C♯
Yesu Avathariththaar
....பிறந்தார்
....piranthaar
C♯
இழந்ததை தேட
Fm
வந்தவர் இவர் தா
A♯m
ன்
Ilanthathai Thaeda Vanthavar Ivar Thaan
D♯m
இரட்சிப்பு தந்து
G♯
மீட்பவர்
C♯
இவர்தான்
Iratchippu Thanthu Meetpavar Ivarthaan
A♯m
மனுக்குமா
F♯
ரனாய் மா
D♯
ட்டுத்தொழுவ
G♯
த்தில்
Manukkumaaranaay Maattuththoluvaththil
A♯m
இயேசு அவத
G♯
ரித்தார்
C♯
Yesu Avathariththaar
....பிறந்தார்
....piranthaar
C♯
மேசியா இயேசு
Fm
கிறிஸ்து இவர்தா
A♯m
ன்
Maesiyaa Yesu Kiristhu Ivarthaan
D♯m
மேன்மையைத் துறந்து வந்தவர்
G♯
இவர்தா
C♯
ன்
Maenmaiyaith Thuranthu Vanthavar Ivarthaan
A♯m
இராஜாதி ரா
F♯
ஜனாய் கர்
D♯
த்தாதி கர்த்
G♯
தராய்
Iraajaathi Raajanaay Karththaathi Karththaraay
A♯m
இயேசு அவதரி
G♯
த்தார்
C♯
Yesu Avathariththaar
....பிறந்தார்
....piranthaar

Immaanuvaelanaay Nammodu Irukkavae Chords Keyboard

C♯
immaanuvaelanaay Na
A♯m
mmodu
F♯
Irukkavae
C♯
Fm
Yesu Iratchakaraay
D♯m
nam
G♯
paavam Pokka Piranthuthiththaa
C♯
r
A♯m
piranthaar…
D♯m
piranthaar…….
G♯
piranthaar
C♯
Piranthaar
C♯
piranthaar
C♯7
Yesu Raa
D♯m
jan
G♯
piranthaar Irulai Nee
C♯
kka…
C♯
athisayamaana
Fm
aanndavar Ivar Thaan
A♯m
D♯m
aalosanai Karththar Yesu
G♯
ivarthaan
C♯
A♯m
niththiya Pi
F♯
thaavaay
D♯
Samaathaana Pirapu
G♯
vaay
A♯m
Yesu Avatha
G♯
riththaar
C♯
....piranthaar
C♯
ilanthathai Thaeda
Fm
vanthavar Ivar Thaa
A♯m
n
D♯m
iratchippu Thanthu
G♯
meetpavar
C♯
Ivarthaan
A♯m
manukkumaa
F♯
ranaay Maa
D♯
ttuththoluva
G♯
ththil
A♯m
Yesu Avatha
G♯
riththaar
C♯
....piranthaar
C♯
maesiyaa Yesu
Fm
Kiristhu Ivarthaa
A♯m
n
D♯m
maenmaiyaith Thuranthu Vanthavar
G♯
Ivarthaa
C♯
n
A♯m
iraajaathi Raa
F♯
janaay Kar
D♯
ththaathi Karth
G♯
tharaay
A♯m
Yesu Avathari
G♯
ththaar
C♯
....piranthaar

Immaanuvaelanaay Nammodu Irukkavae Chords Guitar


Immaanuvaelanaay Nammodu Irukkavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Immaanuvaelanaay Nammodu Irukkavae Chords in C♯ Scale

தமிழ்