Enthan Ullam Kavarnthavarae in B Scale

E
எந்தன் உள்ளம் கவர்ந்தவரே
G♭m
G♭m
என் வா
B
ழ்வின் ஒளிவிளக்கே
E
E
ஆத்ம நேசரே அ
A
ன்பு
B
நிறைந்தவரே
A♭
E
உமக்கே என் ஆராதனை
G♭m
G♭m
உமக்கே
B
என் ஆராதனை
E
E
மானானது நீரோடைக்காய்
A
G♭m
ஏங்கித்
B
தவிப்பது
E
போல்
B
என் ஆன்மா ஏங்குதையா– உம
E
க்காய்
…உமக்கே
E
நாள் முழுதும் என் தியானமெல்லாம்
A
G♭m
உந்தன் நி
B
னைவல்லவோ
E
B
உம்மைப் போல் மாற்றிடுமே– என்
E
னை
…உமக்கே
E
அனுதினம் உம்மை தேடணுமே
A
G♭m
உம் முகம் பா
B
ர்க்கணுமே
E
B
உம் குரல் கேட்கணுமே–
E
நான்
…உமக்கே
E
அழகில் சிறந்தவரே
A
G♭m
ஆறுடல் நாய
B
கரே
E
B
அண்டி வந்தேன் உம்மை – நா
E
ன்
…உமக்கே
E
எந்தன் உள்ளம் கவர்ந்தவரே
G♭m
Enthan Ullam Kavarnthavarae
G♭m
என் வா
B
ழ்வின் ஒளிவிளக்கே
E
En Vaalvin Olivilakkae
E
ஆத்ம நேசரே அ
A
ன்பு
B
நிறைந்தவரே
A♭
Aathma Naesarae Anpu Nirainthavarae
E
உமக்கே என் ஆராதனை
G♭m
Umakkae En Aaraathanai
G♭m
உமக்கே
B
என் ஆராதனை
E
Umakkae En Aaraathanai
E
மானானது நீரோடைக்காய்
A
Maanaanathu Neerotaikkaay
G♭m
ஏங்கித்
B
தவிப்பது
E
போல்
Aengith Thavippathu Pol
B
என் ஆன்மா ஏங்குதையா– உம
E
க்காய்
En Aanmaa Aenguthaiyaa– Umakkaay
...உமக்கே
...umakkae
E
நாள் முழுதும் என் தியானமெல்லாம்
A
Naal Muluthum En Thiyaanamellaam
G♭m
உந்தன் நி
B
னைவல்லவோ
E
Unthan Ninaivallavo
B
உம்மைப் போல் மாற்றிடுமே– என்
E
னை
Ummaip Pol Maattidumae– Ennai
...உமக்கே
...umakkae
E
அனுதினம் உம்மை தேடணுமே
A
Anuthinam Ummai Thaedanumae
G♭m
உம் முகம் பா
B
ர்க்கணுமே
E
Um Mukam Paarkkanumae
B
உம் குரல் கேட்கணுமே–
E
நான்
Um Kural Kaetkanumae– Naan
...உமக்கே
...umakkae
E
அழகில் சிறந்தவரே
A
Alakil Siranthavarae
G♭m
ஆறுடல் நாய
B
கரே
E
Aarudal Naayakarae
B
அண்டி வந்தேன் உம்மை – நா
E
ன்
Annti Vanthaen Ummai – Naan
...உமக்கே
...umakkae

Enthan Ullam Kavarnthavarae Chords Keyboard

E
enthan Ullam Kavarnthavarae
G♭m
G♭m
en Vaa
B
lvin Olivilakkae
E
E
aathma Naesarae A
A
npu
B
Nirainthavarae
A♭
E
umakkae En Aaraathanai
G♭m
G♭m
umakkae
B
en Aaraathanai
E
E
maanaanathu Neerotaikkaay
A
G♭m
aengith
B
thavippathu
E
pol
B
en Aanmaa Aenguthaiyaa– Uma
E
kkaay
...umakkae
E
naal Muluthum En Thiyaanamellaam
A
G♭m
unthan Ni
B
naivallavo
E
B
ummaip Pol Maattidumae– En
E
nai
...umakkae
E
anuthinam Ummai Thaedanumae
A
G♭m
um Mukam Paa
B
rkkanumae
E
B
um Kural Kaetkanumae–
E
naan
...umakkae
E
alakil Siranthavarae
A
G♭m
aarudal Naaya
B
karae
E
B
annti Vanthaen Ummai – Naa
E
n
...umakkae

Enthan Ullam Kavarnthavarae Chords Guitar


Enthan Ullam Kavarnthavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Ullam Kavarnthavarae Chords in B Scale

தமிழ்