Enthan Poomaanaik Kaana in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
எந்தன் பூமானைக் காண
C♯m
சிந்தை பொருகுதையோ
B
என்றைக்கு காண்
F♯m
பேனோ ஓ….
G♯m
ஓ….
G♯m
சுந்தரத்தில் மிகுந்து அ
E
ந்தரங்கத்திருக்கும்
C♯m
எந்தன் பூமானைக்காண –
G♯m
அழகுடைய
C♯m
அண்ணல் இயேசுவைக் காண ஓ…
G♯m
…எந்தன்
G♯m
விண்ணிலிருந்தவர் மண்ணீ
E
ன் மேல்
C♯m
வந்தவர் கன்னிகையிற் பிறந்தவர்
G♯m
!
லாசருக்காகக் கண்
C♯m
ணீரை விட்டழுதவர்
G♯m
…எந்தன்
G♯m
இன்னும் வர என்ன தாமதம்
E
செல்லுமோ
C♯m
சொன்ன வாக்கை நினைத்து – அடி
G♯m
யேன்
C♯m
உந்தன் பாதம் பணிந்து வந்தேன்
G♯m
…எந்தன்
G♯m
பொல்லாதோரை இரட்சிக்க வல்ல
E
C♯m
பராபரன் என்ன துயரடைந்தார் –
G♯m
அதை
C♯m
நினைத்தால் சொல்ல முடிவதில்லை
G♯m
…எந்தன்
G♯m
பாதகரின் அடி கன்னத்
E
தில் படும் வேளை
C♯m
என்னை நினைத்தீரே நீர் –
G♯m
அதை
C♯m
நினைத்தால் உம்மை மறப்பேனோ நான்
G♯m
…எந்தன்
G♯m
எந்தன் பூமானைக் காண
Enthan Poomaanaik Kaana
C♯m
சிந்தை பொருகுதையோ
Sinthai Porukuthaiyo
B
என்றைக்கு காண்
F♯m
பேனோ ஓ….
G♯m
ஓ….
Entaikku Kaannpaeno O…. O….
G♯m
சுந்தரத்தில் மிகுந்து அ
E
ந்தரங்கத்திருக்கும்
Suntharaththil Mikunthu Antharangaththirukkum
C♯m
எந்தன் பூமானைக்காண –
G♯m
அழகுடைய
Enthan Poomaanaikkaana – Alakutaiya
C♯m
அண்ணல் இயேசுவைக் காண ஓ…
G♯m
Annnal Yesuvaik Kaana O…
...எந்தன்
...enthan
G♯m
விண்ணிலிருந்தவர் மண்ணீ
E
ன் மேல்
Vinnnnilirunthavar Mannnneen Mael
C♯m
வந்தவர் கன்னிகையிற் பிறந்தவர்
G♯m
Vanthavar Kannikaiyir Piranthavar
!
லாசருக்காகக் கண்
C♯m
ணீரை விட்டழுதவர்
G♯m
Laasarukkaakak Kannnneerai Vittaluthavar
...எந்தன்
...enthan
G♯m
இன்னும் வர என்ன தாமதம்
E
செல்லுமோ
Innum Vara Enna Thaamatham Sellumo
C♯m
சொன்ன வாக்கை நினைத்து – அடி
G♯m
யேன்
Sonna Vaakkai Ninaiththu – Atiyaen
C♯m
உந்தன் பாதம் பணிந்து வந்தேன்
G♯m
Unthan Paatham Panninthu Vanthaen
...எந்தன்
...enthan
G♯m
பொல்லாதோரை இரட்சிக்க வல்ல
E
Pollaathorai Iratchikka Valla
C♯m
பராபரன் என்ன துயரடைந்தார் –
G♯m
அதை
Paraaparan Enna Thuyaratainthaar – Athai
C♯m
நினைத்தால் சொல்ல முடிவதில்லை
G♯m
Ninaiththaal Solla Mutivathillai
...எந்தன்
...enthan
G♯m
பாதகரின் அடி கன்னத்
E
தில் படும் வேளை
Paathakarin Ati Kannaththil Padum Vaelai
C♯m
என்னை நினைத்தீரே நீர் –
G♯m
அதை
Ennai Ninaiththeerae Neer – Athai
C♯m
நினைத்தால் உம்மை மறப்பேனோ நான்
G♯m
Ninaiththaal Ummai Marappaeno Naan
...எந்தன்
...enthan

Enthan Poomaanaik Kaana Chords Keyboard

G♯m
enthan Poomaanaik Kaana
C♯m
sinthai Porukuthaiyo
B
entaikku Kaann
F♯m
paeno O….
G♯m
O….
G♯m
suntharaththil Mikunthu A
E
ntharangaththirukkum
C♯m
enthan Poomaanaikkaana –
G♯m
alakutaiya
C♯m
annnal Yesuvaik Kaana O…
G♯m
...enthan
G♯m
vinnnnilirunthavar Mannnnee
E
n Mael
C♯m
vanthavar Kannikaiyir Piranthavar
G♯m
!
laasarukkaakak Kann
C♯m
nneerai Vittaluthavar
G♯m
...enthan
G♯m
innum Vara Enna Thaamatham
E
sellumo
C♯m
sonna Vaakkai Ninaiththu – Ati
G♯m
yaen
C♯m
unthan Paatham Panninthu Vanthaen
G♯m
...enthan
G♯m
pollaathorai Iratchikka Valla
E
C♯m
paraaparan Enna Thuyaratainthaar –
G♯m
athai
C♯m
ninaiththaal Solla Mutivathillai
G♯m
...enthan
G♯m
paathakarin Ati Kannath
E
thil Padum Vaelai
C♯m
ennai Ninaiththeerae Neer –
G♯m
Athai
C♯m
ninaiththaal Ummai Marappaeno Naan
G♯m
...enthan

Enthan Poomaanaik Kaana Chords Guitar


Enthan Poomaanaik Kaana Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enthan Poomaanaik Kaana Chords in A♭ Scale

தமிழ்