Ennaik Kaakkum Kaedakamae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
Cm
F
தலையை நிமிரச் செய்பவ
F7
ரே
A♯
F
இன்று உமக்கு ஆராதனை
D♯
F
என்றும் உமக்கே
F7
ஆரா
A♯
தனை
A♯
உம்மை நோக்கி நான் கூ
!
ப்பிட்டேன்
F
எனக்கு பதில் நீர்
F7
தந்தீரய்யா
!
படுத்து உறங்கி விழித்
!
தெழுவேன்
!
நீரே என்னைத் தாங்
F7
குகி
A♯
றீர்
A♯
ஆராதனை ஆராதனை
D♯
ஆராதனை ஆராதனை
F7
அப்பா அப்பா அப்பா
A♯
அப்பா உங்களுக்குத்தான்
A♯
உங்களுக்குத்தான் உங்
D♯
களுக்குத்தான்
A♯
உங்களுக்குத்தான்
A♯
சூழ்ந்து எதிர்க்கும் ப
!
கைவருக்கு
F
அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சவே
F7
மாட்டேன்
!
விடுதலை தரும் தெய்வம்
!
நீரே
!
வெற்றிப் பாதையில்
F7
நட
A♯
த்துகிறீர்
A♯
பக்தியுள்ள அடியார்களை
!
F
உமக்கென்று நீர் பி
F7
ரித்தெடுத்தீர்
F
வேண்டும்போது செவிசா
F7
ய்க்கின்றீர்
!
என்பதை நான் அறிந்து
F7
கொண்
A♯
டேன்
A♯
உலகப் பொருள் தரும் மகி
!
ழ்வை விட
F
மேலான மகிழ்ச்சி என
F7
க்கு தந்தீர்
!
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்
!
து
!
சுகமாய் வாழச் செய்
F7
கின்
A♯
றீர்
A♯
உமது அன்பில் மகிழ்ந்தி
!
ருப்பேன்
F
உம்மோடுதான் நான் வா
F7
ழ்ந்திடுவேன்
!
எனக்கு நன்மை செய்தபடி
!
யால்
!
நன்றிப் பாடல் பாடி
F7
டுவே
A♯
ன்
A♯
என்னைக் காக்கும் கேடகமே
Cm
Ennaik Kaakkum Kaedakamae
F
தலையை நிமிரச் செய்பவ
F7
ரே
A♯
Thalaiyai Nimirach Seypavarae
F
இன்று உமக்கு ஆராதனை
D♯
Intu Umakku Aaraathanai
F
என்றும் உமக்கே
F7
ஆரா
A♯
தனை
Entum Umakkae aaraathanai
A♯
உம்மை நோக்கி நான் கூ
!
ப்பிட்டேன்
Ummai Nnokki Naan Kooppittaen
F
எனக்கு பதில் நீர்
F7
தந்தீரய்யா
Enakku Pathil Neer thantheerayyaa
!
படுத்து உறங்கி விழித்
!
தெழுவேன்
paduththu Urangi Viliththeluvaen
!
நீரே என்னைத் தாங்
F7
குகி
A♯
றீர்
neerae Ennaith Thaangkukireer
A♯
ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
D♯
ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai
F7
அப்பா அப்பா அப்பா
appaa Appaa Appaa
A♯
அப்பா உங்களுக்குத்தான்
Appaa Ungalukkuththaan
A♯
உங்களுக்குத்தான் உங்
D♯
களுக்குத்தான்
Ungalukkuththaan Ungalukkuththaan
A♯
உங்களுக்குத்தான்
Ungalukkuththaan
A♯
சூழ்ந்து எதிர்க்கும் ப
!
கைவருக்கு
Soolnthu Ethirkkum Pakaivarukku
F
அஞ்சமாட்டேன் அஞ்சவே
F7
மாட்டேன்
Anjamaattaen Anjavae Maattaen
!
விடுதலை தரும் தெய்வம்
!
நீரே
viduthalai Tharum Theyvam Neerae
!
வெற்றிப் பாதையில்
F7
நட
A♯
த்துகிறீர்
vettip Paathaiyil Nadaththukireer
A♯
பக்தியுள்ள அடியார்களை
!
Pakthiyulla Atiyaarkalai
F
உமக்கென்று நீர் பி
F7
ரித்தெடுத்தீர்
Umakkentu Neer Piriththeduththeer
F
வேண்டும்போது செவிசா
F7
ய்க்கின்றீர்
Vaenndumpothu Sevisaaykkinteer
!
என்பதை நான் அறிந்து
F7
கொண்
A♯
டேன்
enpathai Naan Arinthu konntaen
A♯
உலகப் பொருள் தரும் மகி
!
ழ்வை விட
Ulakap Porul Tharum Makilvai Vida
F
மேலான மகிழ்ச்சி என
F7
க்கு தந்தீர்
Maelaana Makilchchi Enakku Thantheer
!
நீர் ஒருவரே பாதுகாத்
!
து
neer Oruvarae Paathukaaththu
!
சுகமாய் வாழச் செய்
F7
கின்
A♯
றீர்
sukamaay Vaalach Seykinteer
A♯
உமது அன்பில் மகிழ்ந்தி
!
ருப்பேன்
Umathu Anpil Makilnthiruppaen
F
உம்மோடுதான் நான் வா
F7
ழ்ந்திடுவேன்
Ummoduthaan Naan Vaalnthiduvaen
!
எனக்கு நன்மை செய்தபடி
!
யால்
enakku Nanmai Seythapatiyaal
!
நன்றிப் பாடல் பாடி
F7
டுவே
A♯
ன்
nantip Paadal Paatiduvaen

Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords Keyboard

A♯
ennaik Kaakkum Kaedakamae
Cm
F
thalaiyai Nimirach Seypava
F7
rae
A♯
F
intu Umakku Aaraathanai
D♯
F
entum Umakkae
F7
aaraa
A♯
thanai
A♯
ummai Nnokki Naan Koo
!
ppittaen
F
enakku Pathil Neer
F7
thantheerayyaa
!
paduththu Urangi Vilith
!
theluvaen
!
neerae Ennaith Thaang
F7
kuki
A♯
reer
A♯
aaraathanai Aaraathanai
D♯
aaraathanai Aaraathanai
F7
appaa Appaa Appaa
A♯
appaa Ungalukkuththaan
A♯
ungalukkuththaan Ung
D♯
kalukkuththaan
A♯
ungalukkuththaan
A♯
soolnthu Ethirkkum Pa
!
kaivarukku
F
anjamaattaen Anjavae
F7
Maattaen
!
viduthalai Tharum Theyvam
!
Neerae
!
vettip Paathaiyil
F7
Nada
A♯
ththukireer
A♯
pakthiyulla Atiyaarkalai
!
F
umakkentu Neer Pi
F7
riththeduththeer
F
vaenndumpothu Sevisaa
F7
ykkinteer
!
enpathai Naan Arinthu
F7
konn
A♯
taen
A♯
ulakap Porul Tharum Maki
!
lvai Vida
F
maelaana Makilchchi Ena
F7
kku Thantheer
!
neer Oruvarae Paathukaath
!
thu
!
sukamaay Vaalach Sey
F7
kin
A♯
reer
A♯
umathu Anpil Makilnthi
!
ruppaen
F
ummoduthaan Naan Vaa
F7
lnthiduvaen
!
enakku Nanmai Seythapati
!
yaal
!
nantip Paadal Paati
F7
duvae
A♯
n

Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords Guitar


Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennaik Kaakkum Kaedakamae Chords in B♭ Scale

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும் Lyrics
தமிழ்