Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae in B Scale

B
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும்
E
ஆவியானவரே
F♯
C♯m
இந்நாளில் உம்
F♯
சித்தம் போல்
B
நடத்திச் செல்லுமையா
B
ஆவியானவரே…ஆவியான
E
வரே
B
F♯
பரிசுத்த ஆவியானவரே
B
B
எப்படி நான் ஜெபிக்க வேண்டும்
G♯m
எதற்காக ஜெபி
D♯m
க்க வேண்டும்
E
கற்றுத்தாரும் ஆவி
F♯7
யானவரே(2)
B
E
வேதவசனம் புரிந்துகொண்டு
B
விளக்கங்களை அறிந்திட
F♯
வெளிச்சம் தாரும் ஆவி
B
யானவரே (2)
…ஆவியானவரே
B
கவலை கண்ணீர் மறக்கணும்..
G♯m
கர்த்தரையே நோக்
D♯m
கணும்
E
கற்றுத் தாரும் ஆவி
F♯7
யானவரே
B
E
செய்த நன்மை நினைக்கணும்
B
நன்றியோடு துதிக்கணும்
F♯
சொல்லித் தாரும் ஆவி
B
யானவரே
…ஆவியானவரே
B
எங்கு செல்ல வேண்டும்
G♯m
என்ன சொல்ல வேண்டு
D♯m
ம்
E
வழிநடத்தும் ஆவி
F♯7
யானவரே
B
E
உம்விருப்பம் இல்லாத
B
இடங்களுக்கு செல்லாமல்
F♯
தடுத்து றிறுத்தும்
B
ஆவியானவரே
…ஆவியானவரே
B
எதிரிகளின் சூழ்ச்சிகள்
G♯m
சாத்தானின் சூழ்
D♯m
ச்சிகள்
E
எதிர்த்து நிற்க
F♯7
பெலன் வேண்டுமே
B
E
உடல் சோர்வுகள் அசதிகள்
B
பெலவீனங்கள் நீங்கி
F♯
உற்சாகத்தால் நி
B
ரம்ப வேண்டுமே
…ஆவியானவரே
B
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும்
Engalukkullae Vaasam Seyyum
E
ஆவியானவரே
F♯
Aaviyaanavarae
C♯m
இந்நாளில் உம்
F♯
சித்தம் போல்
Innaalil Umsiththam Pol
B
நடத்திச் செல்லுமையா
Nadaththich Sellumaiyaa
B
ஆவியானவரே…ஆவியான
E
வரே
B
Aaviyaanavarae…aaviyaanavarae
F♯
பரிசுத்த ஆவியானவரே
B
Parisuththa Aaviyaanavarae
B
எப்படி நான் ஜெபிக்க வேண்டும்
Eppati Naan Jepikka Vaenndum
G♯m
எதற்காக ஜெபி
D♯m
க்க வேண்டும்
Etharkaaka Jepikka Vaenndum
E
கற்றுத்தாரும் ஆவி
F♯7
யானவரே(2)
B
Kattuththaarum Aaviyaanavarae(2)
E
வேதவசனம் புரிந்துகொண்டு
Vaethavasanam Purinthukonndu
B
விளக்கங்களை அறிந்திட
Vilakkangalai Arinthida
F♯
வெளிச்சம் தாரும் ஆவி
B
யானவரே (2)
Velichcham Thaarum Aaviyaanavarae (2)
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
B
கவலை கண்ணீர் மறக்கணும்..
Kavalai Kannnneer Marakkanum..
G♯m
கர்த்தரையே நோக்
D♯m
கணும்
Karththaraiyae Nnokkanum
E
கற்றுத் தாரும் ஆவி
F♯7
யானவரே
B
Kattuth Thaarum Aaviyaanavarae
E
செய்த நன்மை நினைக்கணும்
Seytha Nanmai Ninaikkanum
B
நன்றியோடு துதிக்கணும்
Nantiyodu Thuthikkanum
F♯
சொல்லித் தாரும் ஆவி
B
யானவரே
Sollith Thaarum Aaviyaanavarae
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
B
எங்கு செல்ல வேண்டும்
Engu Sella Vaenndum
G♯m
என்ன சொல்ல வேண்டு
D♯m
ம்
Enna Solla Vaenndum
E
வழிநடத்தும் ஆவி
F♯7
யானவரே
B
Valinadaththum Aaviyaanavarae
E
உம்விருப்பம் இல்லாத
Umviruppam Illaatha
B
இடங்களுக்கு செல்லாமல்
Idangalukku Sellaamal
F♯
தடுத்து றிறுத்தும்
B
ஆவியானவரே
Thaduththu Riruththum Aaviyaanavarae
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae
B
எதிரிகளின் சூழ்ச்சிகள்
Ethirikalin Soolchchikal
G♯m
சாத்தானின் சூழ்
D♯m
ச்சிகள்
Saaththaanin Soolchchikal
E
எதிர்த்து நிற்க
F♯7
பெலன் வேண்டுமே
B
Ethirththu Nirka pelan Vaenndumae
E
உடல் சோர்வுகள் அசதிகள்
Udal Sorvukal Asathikal
B
பெலவீனங்கள் நீங்கி
Pelaveenangal Neengi
F♯
உற்சாகத்தால் நி
B
ரம்ப வேண்டுமே
Ursaakaththaal Nirampa Vaenndumae
...ஆவியானவரே
...aaviyaanavarae

Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae Chords Keyboard

B
engalukkullae Vaasam Seyyum
E
aaviyaanavarae
F♯
C♯m
innaalil Um
F♯
siththam Pol
B
nadaththich Sellumaiyaa
B
aaviyaanavarae…aaviyaana
E
varae
B
F♯
parisuththa Aaviyaanavarae
B
B
eppati Naan Jepikka Vaenndum
G♯m
etharkaaka Jepi
D♯m
kka Vaenndum
E
kattuththaarum Aavi
F♯7
yaanavarae(2)
B
E
vaethavasanam Purinthukonndu
B
vilakkangalai Arinthida
F♯
velichcham Thaarum Aavi
B
yaanavarae (2)
...aaviyaanavarae
B
kavalai Kannnneer Marakkanum..
G♯m
karththaraiyae Nnok
D♯m
kanum
E
kattuth Thaarum Aavi
F♯7
yaanavarae
B
E
seytha Nanmai Ninaikkanum
B
nantiyodu Thuthikkanum
F♯
sollith Thaarum Aavi
B
yaanavarae
...aaviyaanavarae
B
engu Sella Vaenndum
G♯m
enna Solla Vaenndu
D♯m
m
E
valinadaththum Aavi
F♯7
yaanavarae
B
E
umviruppam Illaatha
B
idangalukku Sellaamal
F♯
thaduththu Riruththum
B
Aaviyaanavarae
...aaviyaanavarae
B
ethirikalin Soolchchikal
G♯m
saaththaanin Sool
D♯m
chchikal
E
ethirththu Nirka
F♯7
pelan Vaenndumae
B
E
udal Sorvukal Asathikal
B
pelaveenangal Neengi
F♯
ursaakaththaal Ni
B
rampa Vaenndumae
...aaviyaanavarae

Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae Chords Guitar


Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae Chords in B Scale

Engalukule vasam seiyum Lyrics
தமிழ்