Enakkaakavae Yaavaiyum in G♯ Scale

Em
எனக்காகவே யாவை
C
யும்
D
செய்து முடித்தீ
Bm
ர்
D
நன்றி நன்
Am
றி ஐயா
Em
Em
என் பாவங்கள் யா
C
வையும்
D
சுமந்து கொண்டீரே
Bm
D
நன்றி நன்
Am
றி ஐயா
Em
Em
நினைப்பதற்கும்
Am
ஜெபிப்பதற்கு
G
ம்
Am
அதிகமாக
D
தரு
G
பவரே – 2
Em
Em
நான் எனது பிள்ளைக்கு
G
Em
நல்ல ஈவை கொடுக்கிறேன்
G
Am
பரம பிதா அதை
D
ப் பார்க்கிலும்
C
கொடுத்திடுவாரே
Em
– 2
…நினைப்பதற்கும்
Em
அன்றாடம் வேண்டிய
G
Em
ஆகாரம் தாருமே
G
Am
தீமை என்னை அணுகா
D
மல்
C
காக்கும் தேவனே
Em
…நினைப்பதற்கும்
Em
ஆபிரகாமை அழைத்தீரே
G
Em
ஆசீர்வாதம் கொடுத்தீரே
G
Am
அதுபோல என்னை
D
யும்
C
ஆசீர்வதியு
Em
ம்
…நினைப்பதற்கும்
Em
எனக்காகவே யாவை
C
யும்
Enakkaakavae Yaavaiyum
D
செய்து முடித்தீ
Bm
ர்
Seythu Mutiththeer
D
நன்றி நன்
Am
றி ஐயா
Em
Nanti Nanti Aiyaa
Em
என் பாவங்கள் யா
C
வையும்
En Paavangal Yaavaiyum
D
சுமந்து கொண்டீரே
Bm
Sumanthu Konnteerae
D
நன்றி நன்
Am
றி ஐயா
Em
Nanti Nanti Aiyaa
Em
நினைப்பதற்கும்
Am
ஜெபிப்பதற்கு
G
ம்
Ninaippatharkum Jepippatharkum
Am
அதிகமாக
D
தரு
G
பவரே – 2
Em
Athikamaaka Tharupavarae – 2
Em
நான் எனது பிள்ளைக்கு
G
Naan Enathu Pillaikku
Em
நல்ல ஈவை கொடுக்கிறேன்
G
Nalla Eevai Kodukkiraen
Am
பரம பிதா அதை
D
ப் பார்க்கிலும்
Parama Pithaa Athaip Paarkkilum
C
கொடுத்திடுவாரே
Em
– 2
Koduththiduvaarae – 2
...நினைப்பதற்கும்
...ninaippatharkum
Em
அன்றாடம் வேண்டிய
G
Antadam Vaenntiya
Em
ஆகாரம் தாருமே
G
Aakaaram Thaarumae
Am
தீமை என்னை அணுகா
D
மல்
Theemai Ennai Anukaamal
C
காக்கும் தேவனே
Em
Kaakkum Thaevanae
...நினைப்பதற்கும்
...ninaippatharkum
Em
ஆபிரகாமை அழைத்தீரே
G
Aapirakaamai Alaiththeerae
Em
ஆசீர்வாதம் கொடுத்தீரே
G
Aaseervaatham Koduththeerae
Am
அதுபோல என்னை
D
யும்
Athupola Ennaiyum
C
ஆசீர்வதியு
Em
ம்
Aaseervathiyum
...நினைப்பதற்கும்
...ninaippatharkum

Enakkaakavae Yaavaiyum Chords Keyboard

Em
enakkaakavae Yaavai
C
yum
D
seythu Mutiththee
Bm
r
D
nanti Nan
Am
ri Aiyaa
Em
Em
en Paavangal Yaa
C
vaiyum
D
sumanthu Konnteerae
Bm
D
nanti Nan
Am
ri Aiyaa
Em
Em
ninaippatharkum
Am
Jepippatharku
G
m
Am
athikamaaka
D
tharu
G
pavarae – 2
Em
Em
naan Enathu Pillaikku
G
Em
nalla Eevai Kodukkiraen
G
Am
parama Pithaa Athai
D
p Paarkkilum
C
koduththiduvaarae
Em
– 2
...ninaippatharkum
Em
antadam Vaenntiya
G
Em
aakaaram Thaarumae
G
Am
theemai Ennai Anukaa
D
mal
C
kaakkum Thaevanae
Em
...ninaippatharkum
Em
aapirakaamai Alaiththeerae
G
Em
aaseervaatham Koduththeerae
G
Am
athupola Ennai
D
yum
C
aaseervathiyu
Em
m
...ninaippatharkum

Enakkaakavae Yaavaiyum Chords Guitar


Enakkaakavae Yaavaiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enakkaakavae Yaavaiyum Chords in G♯ Scale

Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து Lyrics
தமிழ்