En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa in F Scale

F
என் இயேசு ராஜா சாரோ
Dm
னின் ரோஜா
C
உம் கிருபை தந்தாலே போது
F
ம் (2)
F
அலை மோதும் வாழ்வில் அலையாமல்
Am
செல்ல
Gm
B♭
உம் கிருபை முன்
C
செல்ல அருளு
F
ம் (2)
F
கடல் என்னும் வாழ்வில் கலங்கும் என் படகில்
Dm
B♭
சுக்கான் பிடித்து
C
நடத்தும் என்
F
தேவா (2)
F
கடலினைக் கண்டி
Dm
த்த கர்த்
B♭
தர் நீர் அல்
F
லவோ
F
கடவாத எல்லை
Gm
யை என் வாழ்
C
வில் தாரும் (2)
F
– என் இயேசு
F
பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் நீரே
Dm
B♭
புயல் வீசும் வாழ்வில் பா
C
துகாத்தரு
F
ளும் (2)
F
பாரினில் கா
Dm
ரிருள் சே
B♭
தங்கள் அணுகா
F
து
F
பரமனே என்
Gm
முன் தீபமா
C
ய் வாரும்
F
(2)
– என் இயேசு
F
எதிர்க் காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பே
Dm
B♭
என்னோடிருப்பவர் பெரி
C
யவர் நீரே
F
(2)
F
இயேசுவே யாத்
Dm
திரையில் கரை சே
B♭
ர்க்கும் தேவன்
F
F
என் ஜீவ படகி
Gm
ன் நங்
C
கூரம் நீரே
F
(2) – என் இயேசு
F
என் இயேசு ராஜா சாரோ
Dm
னின் ரோஜா
En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa
C
உம் கிருபை தந்தாலே போது
F
ம் (2)
Um Kirupai Thanthaalae Pothum (2)
F
அலை மோதும் வாழ்வில் அலையாமல்
Am
செல்ல
Gm
Alai Mothum Vaalvil Alaiyaamal Sella
B♭
உம் கிருபை முன்
C
செல்ல அருளு
F
ம் (2)
Um Kirupai Mun Sella Arulum (2)
F
கடல் என்னும் வாழ்வில் கலங்கும் என் படகில்
Dm
Kadal Ennum Vaalvil Kalangum En Padakil
B♭
சுக்கான் பிடித்து
C
நடத்தும் என்
F
தேவா (2)
Sukkaan Pitiththu Nadaththum En Thaevaa (2)
F
கடலினைக் கண்டி
Dm
த்த கர்த்
B♭
தர் நீர் அல்
F
லவோ
Kadalinaik Kanntiththa Karththar Neer Allavo
F
கடவாத எல்லை
Gm
யை என் வாழ்
C
வில் தாரும் (2)
F
Kadavaatha Ellaiyai En Vaalvil Thaarum (2)
– என் இயேசு
– En Yesu
F
பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் நீரே
Dm
Pilavunnda Malaiyae Pukalidam Neerae
B♭
புயல் வீசும் வாழ்வில் பா
C
துகாத்தரு
F
ளும் (2)
Puyal Veesum Vaalvil Paathukaaththarulum (2)
F
பாரினில் கா
Dm
ரிருள் சே
B♭
தங்கள் அணுகா
F
து
Paarinil Kaarirul Sethangal Anukaathu
F
பரமனே என்
Gm
முன் தீபமா
C
ய் வாரும்
F
(2)
Paramanae En Mun Theepamaay Vaarum (2)
– என் இயேசு
– En Yesu
F
எதிர்க் காற்று வீச எதிர்ப்போரும் பே
Dm
Ethirk Kaattu Veesa Ethirpporum Paesa
B♭
என்னோடிருப்பவர் பெரி
C
யவர் நீரே
F
(2)
Ennotiruppavar Periyavar Neerae (2)
F
இயேசுவே யாத்
Dm
திரையில் கரை சே
B♭
ர்க்கும் தேவன்
F
Yesuvae Yaaththiraiyil Karai Serkkum Thaevan
F
என் ஜீவ படகி
Gm
ன் நங்
C
கூரம் நீரே
F
(2) – என் இயேசு
En Jeeva Padakin Nangaூram Neerae (2) – En Yesu

En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa Chords Keyboard

F
en Yesu Raajaa Saaro
Dm
nin Rojaa
C
um Kirupai Thanthaalae Pothu
F
m (2)
F
alai Mothum Vaalvil Alaiyaamal
Am
Sella
Gm
B♭
um Kirupai Mun
C
Sella Arulu
F
m (2)
F
kadal Ennum Vaalvil Kalangum En Padakil
Dm
B♭
sukkaan Pitiththu
C
Nadaththum En
F
Thaevaa (2)
F
kadalinaik Kannti
Dm
ththa Karth
B♭
thar Neer Al
F
lavo
F
kadavaatha Ellai
Gm
yai En Vaal
C
vil Thaarum (2)
F
– En Yesu
F
pilavunnda Malaiyae Pukalidam Neerae
Dm
B♭
puyal Veesum Vaalvil Paa
C
thukaaththaru
F
lum (2)
F
paarinil Kaa
Dm
rirul Se
B♭
thangal Anukaa
F
thu
F
paramanae En
Gm
mun Theepamaa
C
y Vaarum
F
(2)
– En Yesu
F
ethirk Kaattu Veesa Ethirpporum Pae
Dm
sa
B♭
ennotiruppavar Peri
C
yavar Neerae
F
(2)
F
Yesuvae Yaath
Dm
thiraiyil Karai Se
B♭
rkkum Thaevan
F
F
en Jeeva Padaki
Gm
n Nang
C
kooram Neerae
F
(2) – En Yesu

En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa Chords Guitar


En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Yesu Raajaa Saaronin Rojaa Chords in F Scale

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் Lyrics
தமிழ்