En Thaevanae Ennai Thodum in D Scale

Dm
என் தேவனே என்னை
C
தொடும்
Gm
கைவிடாமல் காத்திடும்
C
B♭
நன்மையால் நிரப்பிடு
Dm
ம்
Dm
மாசற்ற மனிதனாய் மாறிடவே என்னை
C
தொட்டிடும் அன்
G
பான தெய்வ
F
மகனே-2
Dm
சாட்சியாய் பகர்வேன் பாட்
Gm
டாக படிப்பேன்
Dm
நீர் செய்த நன்மைகளை
Am
நாள்தோறும் நினைப்பேன்
Dm
சந்தோஷமும் சமாதா
C
னமும்
B♭
தொட்டாலே உண்டாகுமே
A
…என் தேவனே
Dm
தொட்டாலே போதும் துன்பங்கள் போகும்
C
விண்ணாட்டு மைந்
G
தனே இறங்கி வா
F
ரும்
Dm
சிட்டாக பறக்க சா
Gm
பங்கள் நீங்க
Dm
சிலுவை நாதனே சீக்கி
Am
ரம் வாருமே
Dm
ஆறுதலே தேறுத
C
லும்
B♭
தொட்டாலே உண்டாகுமே
A
…என் தேவனே
Dm
என் தேவனே என்னை
C
தொடும்
En Thaevanae Ennai Thodum
Gm
கைவிடாமல் காத்திடும்
C
Kaividaamal Kaaththidum
B♭
நன்மையால் நிரப்பிடு
Dm
ம்
Nanmaiyaal Nirappidum
Dm
மாசற்ற மனிதனாய் மாறிடவே என்னை
Maasatta Manithanaay Maaridavae Ennai
C
தொட்டிடும் அன்
G
பான தெய்வ
F
மகனே-2
Thotdidum Anpaana Theyva Makanae-2
Dm
சாட்சியாய் பகர்வேன் பாட்
Gm
டாக படிப்பேன்
Saatchiyaay Pakarvaen Paattaka Patippaen
Dm
நீர் செய்த நன்மைகளை
Neer Seytha Nanmaikalai
Am
நாள்தோறும் நினைப்பேன்
Naalthorum Ninaippaen
Dm
சந்தோஷமும் சமாதா
C
னமும்
Santhoshamum Samaathaanamum
B♭
தொட்டாலே உண்டாகுமே
A
Thottalae Unndaakumae
...என் தேவனே
...en Thaevanae
Dm
தொட்டாலே போதும் துன்பங்கள் போகும்
Thottalae Pothum Thunpangal Pokum
C
விண்ணாட்டு மைந்
G
தனே இறங்கி வா
F
ரும்
Vinnnnaattu Mainthanae Irangi Vaarum
Dm
சிட்டாக பறக்க சா
Gm
பங்கள் நீங்க
Sittaka Parakka Saapangal Neenga
Dm
சிலுவை நாதனே சீக்கி
Am
ரம் வாருமே
Siluvai Naathanae Seekkiram Vaarumae
Dm
ஆறுதலே தேறுத
C
லும்
Aaruthalae Thaeruthalum
B♭
தொட்டாலே உண்டாகுமே
A
Thottalae Unndaakumae
...என் தேவனே
...en Thaevanae

En Thaevanae Ennai Thodum Chords Keyboard

Dm
en Thaevanae Ennai
C
Thodum
Gm
kaividaamal Kaaththidum
C
B♭
nanmaiyaal Nirappidu
Dm
m
Dm
maasatta Manithanaay Maaridavae Ennai
C
thotdidum An
G
paana Theyva
F
Makanae-2
Dm
saatchiyaay Pakarvaen Paat
Gm
daaka Patippaen
Dm
neer Seytha Nanmaikalai
Am
naalthorum Ninaippaen
Dm
santhoshamum Samaathaa
C
namum
B♭
thottalae Unndaakumae
A
...en Thaevanae
Dm
thottalae Pothum Thunpangal Pokum
C
vinnnnaattu Main
G
thanae Irangi Vaa
F
rum
Dm
sittaka Parakka Saa
Gm
pangal Neenga
Dm
siluvai Naathanae Seekki
Am
ram Vaarumae
Dm
aaruthalae Thaerutha
C
lum
B♭
thottalae Unndaakumae
A
...en Thaevanae

En Thaevanae Ennai Thodum Chords Guitar


En Thaevanae Ennai Thodum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevanae Ennai Thodum Chords in D Scale

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை Lyrics
தமிழ்