En Naesarukkup Puthuppaadal Paaduvaen in E♭ Scale

E♭ = D♯
E
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பா
D
டுவேன்
D
பாசத்தோடு தினம் தினம் பாடுவேன்
E
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
A
இருக்கின்றீர்
E
குறை ஒன்றும் எனக்கு இல்லையே
E
ஆனந்தமே
A
எந்நா
B
ளுமே
E
B
அப்பா உம் சமூகத்திலே
E
E
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்
A
க்கின்றீர்
E
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை சேர்க்கின்றீர்
… ஆனந்தமே
E
புது உயிர் தினமும் த
A
ருகின்றீர்
E
ஆன்மாவைத் தேற்றி மகிழ்கின்றீர்
… ஆனந்தமே
E
இருள்சூழ் பள்ளத்தாக்கில் ந
A
டந்தாலும்
E
பொல்லாப்புக்கு நான் பயப்படேன்
… ஆனந்தமே
E
நன்மையும் கிருபையும் தொடரு
A
மே
E
உயிரோடு வாழும் நாளெல்லாம்
… ஆனந்தமே
E
நிலைத்திருப்பேன் உம் இல்
A
லத்தில்
E
நித்திய நித்திய காலமாய்
… ஆனந்தமே
E
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பா
D
டுவேன்
En (epi) Naesarukkup Puthuppaadal Paaduvaen
D
பாசத்தோடு தினம் தினம் பாடுவேன்
Paasaththodu Thinam Thinam Paaduvaen
E
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
A
இருக்கின்றீர்
Karththar En Maeypparaay Irukkinteer
E
குறை ஒன்றும் எனக்கு இல்லையே
Kurai Ontum Enakku Illaiyae
E
ஆனந்தமே
A
எந்நா
B
ளுமே
E
Aananthamae Ennaalumae
B
அப்பா உம் சமூகத்திலே
E
Appaa Um Samookaththilae
E
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்
A
க்கின்றீர்
Pullulla Idangalil Maeykkinteer
E
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை சேர்க்கின்றீர்
Amarntha Thannnneeranntai Serkkinteer
… ஆனந்தமே
… Aananthamae
E
புது உயிர் தினமும் த
A
ருகின்றீர்
Puthu Uyir Thinamum Tharukinteer
E
ஆன்மாவைத் தேற்றி மகிழ்கின்றீர்
Aanmaavaith Thaetti Makilkinteer
… ஆனந்தமே
… Aananthamae
E
இருள்சூழ் பள்ளத்தாக்கில் ந
A
டந்தாலும்
Irulsool Pallaththaakkil Nadanthaalum
E
பொல்லாப்புக்கு நான் பயப்படேன்
Pollaappukku Naan Payappataen
… ஆனந்தமே
… Aananthamae
E
நன்மையும் கிருபையும் தொடரு
A
மே
Nanmaiyum Kirupaiyum Thodarumae
E
உயிரோடு வாழும் நாளெல்லாம்
Uyirodu Vaalum Naalellaam
… ஆனந்தமே
… Aananthamae
E
நிலைத்திருப்பேன் உம் இல்
A
லத்தில்
Nilaiththiruppaen Um Illaththil
E
நித்திய நித்திய காலமாய்
Niththiya Niththiya Kaalamaay
… ஆனந்தமே
… Aananthamae

En Naesarukkup Puthuppaadal Paaduvaen Chords Keyboard

E
en (epi) Naesarukkup Puthuppaadal Paa
D
duvaen
D
paasaththodu Thinam Thinam Paaduvaen
E
karththar En Maeypparaay
A
irukkinteer
E
kurai Ontum Enakku Illaiyae
E
aananthamae
A
ennaa
B
lumae
E
B
appaa Um Samookaththilae
E
E
pullulla Idangalil Maey
A
kkinteer
E
amarntha Thannnneeranntai Serkkinteer
… Aananthamae
E
puthu Uyir Thinamum Tha
A
rukinteer
E
aanmaavaith Thaetti Makilkinteer
… Aananthamae
E
irulsool Pallaththaakkil Na
A
danthaalum
E
pollaappukku Naan Payappataen
… Aananthamae
E
nanmaiyum Kirupaiyum Thodaru
A
mae
E
uyirodu Vaalum Naalellaam
… Aananthamae
E
nilaiththiruppaen Um Il
A
laththil
E
niththiya Niththiya Kaalamaay
… Aananthamae

En Naesarukkup Puthuppaadal Paaduvaen Chords Guitar


En Naesarukkup Puthuppaadal Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Naesarukkup Puthuppaadal Paaduvaen Chords in E♭ Scale

En nesarukku puthu paadal Lyrics
தமிழ்