En Aaththumaavae Karththarai in C Scale

Cm
என் ஆத்துமாவே
Fm
கர்த்தரை ஸ்தோ
Gm
த்தரி
Cm
Fm
என் முழு உள்ளமே
Gm
பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்
A♯
தரி
Cm
Cm
பாவங்களை மன்னித்தீர்
G
Fm
நோய்களை குணமா
G
க்கினீர்
Cm
Cm
என் பிராணனை அ
Fm
ழிவுக்
G♯
கு விலக்கி மீட்டீர்
G
Cm
சந்தோஷமே ச
A♯
மாதானமே
G♯
D♯
என் வாழ்வில் நீரே
G
தந்தீர்
Cm
–என் ஆத்துமாவே
Cm
சீயோனில் வாசம் செய்யும்
G
Fm
உன்னத தேவனே
G
Cm
Cm
கூப்பிடும் போ
Fm
து கனி
G♯
வாய் பதில் அளிப்பீர்
G
Cm
கர்த்தர் செய்
A♯
த நன்மைகள்
G♯
D♯
ஏராளம்
G
எராளமே
Cm
—என் ஆத்துமாவே
Cm
என் ஆத்துமாவே
En Aaththumaavae
Fm
கர்த்தரை ஸ்தோ
Gm
த்தரி
Cm
Karththarai Sthoththari
Fm
என் முழு உள்ளமே
En Mulu Ullamae
Gm
பரிசுத்த நாமத்தை ஸ்தோத்
A♯
தரி
Cm
Parisuththa Naamaththai Sthoththari
Cm
பாவங்களை மன்னித்தீர்
G
Paavangalai Manniththeer
Fm
நோய்களை குணமா
G
க்கினீர்
Cm
Nnoykalai Kunamaakkineer
Cm
என் பிராணனை அ
Fm
ழிவுக்
G♯
கு விலக்கி மீட்டீர்
G
En Piraananai Alivukku Vilakki Meettir
Cm
சந்தோஷமே ச
A♯
மாதானமே
G♯
Santhoshamae Samaathaanamae
D♯
என் வாழ்வில் நீரே
G
தந்தீர்
Cm
En Vaalvil Neerae Thantheer
--என் ஆத்துமாவே
--en Aaththumaavae
Cm
சீயோனில் வாசம் செய்யும்
G
Seeyonil Vaasam Seyyum
Fm
உன்னத தேவனே
G
Cm
Unnatha Thaevanae
Cm
கூப்பிடும் போ
Fm
து கனி
G♯
வாய் பதில் அளிப்பீர்
G
Kooppidum Pothu Kanivaay Pathil Alippeer
Cm
கர்த்தர் செய்
A♯
த நன்மைகள்
G♯
Karththar Seytha Nanmaikal
D♯
ஏராளம்
G
எராளமே
Cm
Aeraalam Eraalamae
---என் ஆத்துமாவே
---en Aaththumaavae

En Aaththumaavae Karththarai Chords Keyboard

Cm
en Aaththumaavae
Fm
karththarai Stho
Gm
ththari
Cm
Fm
en Mulu Ullamae
Gm
parisuththa Naamaththai Sthoth
A♯
thari
Cm
Cm
paavangalai Manniththeer
G
Fm
Nnoykalai Kunamaa
G
kkineer
Cm
Cm
en Piraananai A
Fm
livuk
G♯
ku Vilakki Meettir
G
Cm
santhoshamae Sa
A♯
maathaanamae
G♯
D♯
en Vaalvil Neerae
G
thantheer
Cm
--en Aaththumaavae
Cm
seeyonil Vaasam Seyyum
G
Fm
unnatha Thaevanae
G
Cm
Cm
kooppidum Po
Fm
thu Kani
G♯
vaay Pathil Alippeer
G
Cm
karththar Sey
A♯
tha Nanmaikal
G♯
D♯
aeraalam
G
Eraalamae
Cm
---en Aaththumaavae

En Aaththumaavae Karththarai Chords Guitar


En Aaththumaavae Karththarai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Aaththumaavae Karththarai Chords in C Scale

தமிழ்