Ellorum Vaarungal Ontaka Koodungal in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
எல்லோரும் வாருங்கள்
B♭
ஒன்றாக கூடுங்கள்
B♭
பரலோக ராஜாவை வாழ்த்து
A♭
வோம்
A♭
இந்த பூ
E♭
மியெல்லாம் பரலோகமாக்கு
B♭
வோம்
B♭
வாருங்கள் ஒன்றாய் கூடு
A♭
ங்கள்
G♭
பரலோக ராஜாவை வாழ்த்து
F
வோம் அல்லேலூயா
F
இந்த பூ
B♭
மியெல்லாம் பரலோ
E♭
கமாக்குவோ
B♭
ம்
B♭
நம்ம இந்தியாவை பரலோக
E♭
மாக்குவோ
B♭
ம்
B♭
காலம் இனி செல்லாது தேவ கோபம் நெருங்குது
B♭
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
A♭
பரலோக ராஜ்ஜியம் சமீபமா
D♭
க இருக்குது
G♭
மனம் திரும்பி எல்
A♭
லோரும் வாரு
B♭
ங்கள்
… வாருங்கள் ஒன்றாய்
B♭
எதிரியான சைத்தானை தேவனின் வார்த்தை கொண்டு
B♭
முற்றிலுமாய் அவனை தோற்கடிப்போம் (2)
A♭
ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்தாலும் சா
D♭
ட்சியின் வசனத்தாலும்
G♭
முற்றிலுமாய் அவனை
A♭
தோற்கடிப்
B♭
போம் (2)
… வாருங்கள் ஒன்றாய்
B♭
மரண இருள் தேசத்திலே குடியிருக்கும் யாவர் மேலும்
B♭
நீதியின் சூரியன் உதித்து விட்டான்
A♭
மரணத்தை ஜெயித்தவராம் மகிமையி
D♭
ன் ராஜாவாம்
G♭
இயேசுவை நோக்கி
A♭
யே வாருங்கள்
B♭
… வாருங்கள் ஒன்றாய்
B♭
எல்லோரும் வாருங்கள்
Ellorum Vaarungal
B♭
ஒன்றாக கூடுங்கள்
Ontaka Koodungal
B♭
பரலோக ராஜாவை வாழ்த்து
A♭
வோம்
Paraloka Raajaavai Vaalththuvom
A♭
இந்த பூ
E♭
மியெல்லாம் பரலோகமாக்கு
B♭
வோம்
Intha Poomiyellaam Paralokamaakkuvom
B♭
வாருங்கள் ஒன்றாய் கூடு
A♭
ங்கள்
Vaarungal Ontay Koodungal
G♭
பரலோக ராஜாவை வாழ்த்து
F
வோம் அல்லேலூயா
Paraloka Raajaavai Vaalththuvom Allaelooyaa
F
இந்த பூ
B♭
மியெல்லாம் பரலோ
E♭
கமாக்குவோ
B♭
ம்
Intha Poomiyellaam Paralokamaakkuvom
B♭
நம்ம இந்தியாவை பரலோக
E♭
மாக்குவோ
B♭
ம்
Namma Inthiyaavai Paralokamaakkuvom
B♭
காலம் இனி செல்லாது தேவ கோபம் நெருங்குது
Kaalam Ini Sellaathu Thaeva Kopam Nerunguthu
B♭
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
Poomiyin Kutikalae Vaarungal
A♭
பரலோக ராஜ்ஜியம் சமீபமா
D♭
க இருக்குது
Paraloka Raajjiyam Sameepamaaka Irukkuthu
G♭
மனம் திரும்பி எல்
A♭
லோரும் வாரு
B♭
ங்கள்
Manam Thirumpi Ellorum Vaarungal
... வாருங்கள் ஒன்றாய்
... Vaarungal Ontay
B♭
எதிரியான சைத்தானை தேவனின் வார்த்தை கொண்டு
Ethiriyaana Saiththaanai Thaevanin Vaarththai Konndu
B♭
முற்றிலுமாய் அவனை தோற்கடிப்போம் (2)
Muttilumaay Avanai Thorkatippom (2)
A♭
ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்தாலும் சா
D♭
ட்சியின் வசனத்தாலும்
Aattukkutti Iraththaththaalum Saatchiyin Vasanaththaalum
G♭
முற்றிலுமாய் அவனை
A♭
தோற்கடிப்
B♭
போம் (2)
Muttilumaay Avanai Thorkatippom (2)
... வாருங்கள் ஒன்றாய்
... Vaarungal Ontay
B♭
மரண இருள் தேசத்திலே குடியிருக்கும் யாவர் மேலும்
Marana Irul Thaesaththilae Kutiyirukkum Yaavar Maelum
B♭
நீதியின் சூரியன் உதித்து விட்டான்
Neethiyin Sooriyan Uthiththu Vittan
A♭
மரணத்தை ஜெயித்தவராம் மகிமையி
D♭
ன் ராஜாவாம்
Maranaththai Jeyiththavaraam Makimaiyin Raajaavaam
G♭
இயேசுவை நோக்கி
A♭
யே வாருங்கள்
B♭
Yesuvai Nnokkiyae Vaarungal
... வாருங்கள் ஒன்றாய்
... Vaarungal Ontay

Ellorum Vaarungal Ontaka Koodungal Chords Keyboard

B♭
ellorum Vaarungal
B♭
ontaka Koodungal
B♭
paraloka Raajaavai Vaalththu
A♭
vom
A♭
intha Poo
E♭
miyellaam Paralokamaakku
B♭
vom
B♭
vaarungal Ontay Koodu
A♭
ngal
G♭
paraloka Raajaavai Vaalththu
F
vom Allaelooyaa
F
intha Poo
B♭
miyellaam Paralo
E♭
kamaakkuvo
B♭
m
B♭
namma Inthiyaavai Paraloka
E♭
maakkuvo
B♭
m
B♭
kaalam Ini Sellaathu Thaeva Kopam Nerunguthu
B♭
poomiyin Kutikalae Vaarungal
A♭
paraloka Raajjiyam Sameepamaa
D♭
ka Irukkuthu
G♭
manam Thirumpi El
A♭
lorum Vaaru
B♭
ngal
... Vaarungal Ontay
B♭
ethiriyaana Saiththaanai Thaevanin Vaarththai Konndu
B♭
muttilumaay Avanai Thorkatippom (2)
A♭
aattukkutti Iraththaththaalum Saa
D♭
tchiyin Vasanaththaalum
G♭
muttilumaay Avanai
A♭
Thorkatip
B♭
pom (2)
... Vaarungal Ontay
B♭
marana Irul Thaesaththilae Kutiyirukkum Yaavar Maelum
B♭
neethiyin Sooriyan Uthiththu Vittan
A♭
maranaththai Jeyiththavaraam Makimaiyi
D♭
n Raajaavaam
G♭
Yesuvai Nnokki
A♭
yae Vaarungal
B♭
... Vaarungal Ontay

Ellorum Vaarungal Ontaka Koodungal Chords Guitar


Ellorum Vaarungal Ontaka Koodungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellorum Vaarungal Ontaka Koodungal Chords in B♭ Scale

தமிழ்