Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu in F♯ Scale

F♯m
அறுப்போ மிகுதி ஆட்கள்
Bm
கு
E
றைவு
F♯m
F♯m
இயேசுவின் இனிய சத்தம்
E
Bm
இன்று நீ கே
E
ளாயோ!
F♯m
F♯m
மண்ணுலகில் வந்தார் வி
C♯m
ண்ண
D
வர் இயேசுவே
F♯m
F♯m
நன்மை செய்பவரா
D
ய் எங்கும்
E
சென்றாரே
F♯m
F♯m
பாவம் மன்னித்தார்
D
E
வியாதி அகற்றினார்
F♯m
—அறுப்போ மிகுதி
F♯m
பாவி மனிதனை இற
C♯m
ங்கி
D
வா என்கிறார்
F♯m
F♯m
பாவிகளின் நண்பர்
D
அவர் இல்லம்
E
சென்றாரே
F♯m
F♯m
மாசு அகற்றினா
D
ர்
E
பிதாவின் சித்தம் செய்தா
F♯m
ர்
—அறுப்போ மிகுதி
F♯m
ஆத்துமாவின் மதிப்பு
C♯m
உலகி
D
லும் பெரியதே
F♯m
F♯m
அதற்கு ஈடாக எது
D
வும் இல்லை
E
என்றார்
F♯m
F♯m
ஆத்துமா நஷ்டமானால்
D
E
என்ன லாபம் உண்டு
F♯m
—அறுப்போ மிகுதி
F♯m
அக்கிரமம் பெருகுகின்
C♯m
றதே
D
அன்பு தணிகின்றதே
F♯m
F♯m
வேலையாட்கள் குறைவு போலியா
D
ட்க
E
ள் அதிகம்
F♯m
F♯m
ராக்காலம் சமீபித்ததே
D
E
விழிப்புடன் செயல்படுவோம்
F♯m
—அறுப்போ மிகுதி
F♯m
அறுப்போ மிகுதி ஆட்கள்
Bm
கு
E
றைவு
F♯m
Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu
F♯m
இயேசுவின் இனிய சத்தம்
E
Yesuvin Iniya Saththam
Bm
இன்று நீ கே
E
ளாயோ!
F♯m
Intu Nee Kaelaayo!
F♯m
மண்ணுலகில் வந்தார் வி
C♯m
ண்ண
D
வர் இயேசுவே
F♯m
Mannnulakil Vanthaar Vinnnavar Yesuvae
F♯m
நன்மை செய்பவரா
D
ய் எங்கும்
E
சென்றாரே
F♯m
Nanmai Seypavaraay Engum Sentarae
F♯m
பாவம் மன்னித்தார்
D
Paavam Manniththaar
E
வியாதி அகற்றினார்
F♯m
Viyaathi Akattinaar
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi
F♯m
பாவி மனிதனை இற
C♯m
ங்கி
D
வா என்கிறார்
F♯m
Paavi Manithanai Irangi Vaa Enkiraar
F♯m
பாவிகளின் நண்பர்
D
அவர் இல்லம்
E
சென்றாரே
F♯m
Paavikalin Nannpar Avar Illamsentarae
F♯m
மாசு அகற்றினா
D
ர்
Maasu Akattinaar
E
பிதாவின் சித்தம் செய்தா
F♯m
ர்
Pithaavin Siththam Seythaar
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi
F♯m
ஆத்துமாவின் மதிப்பு
C♯m
உலகி
D
லும் பெரியதே
F♯m
Aaththumaavin Mathippu Ulakilum Periyathae
F♯m
அதற்கு ஈடாக எது
D
வும் இல்லை
E
என்றார்
F♯m
Atharku Eedaaka Ethuvum Illai Entar
F♯m
ஆத்துமா நஷ்டமானால்
D
Aaththumaa Nashdamaanaal
E
என்ன லாபம் உண்டு
F♯m
Enna Laapam Unndu
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi
F♯m
அக்கிரமம் பெருகுகின்
C♯m
றதே
Akkiramam Perukukintathae
D
அன்பு தணிகின்றதே
F♯m
Anpu Thannikintathae
F♯m
வேலையாட்கள் குறைவு போலியா
D
ட்க
E
ள் அதிகம்
F♯m
Vaelaiyaatkal Kuraivu Poliyaatkal Athikam
F♯m
ராக்காலம் சமீபித்ததே
D
Raakkaalam Sameepiththathae
E
விழிப்புடன் செயல்படுவோம்
F♯m
Vilippudan Seyalpaduvom
---அறுப்போ மிகுதி
---aruppo Mikuthi

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords Keyboard

F♯m
aruppo Mikuthi Aatkal
Bm
Ku
E
raivu
F♯m
F♯m
Yesuvin Iniya Saththam
E
Bm
intu Nee Kae
E
laayo!
F♯m
F♯m
mannnulakil Vanthaar Vi
C♯m
nnna
D
var Yesuvae
F♯m
F♯m
nanmai Seypavaraa
D
y Engum
E
Sentarae
F♯m
F♯m
paavam Manniththaar
D
E
viyaathi Akattinaar
F♯m
---aruppo Mikuthi
F♯m
paavi Manithanai Ira
C♯m
ngi
D
vaa Enkiraar
F♯m
F♯m
paavikalin Nannpar
D
avar Illam
E
sentarae
F♯m
F♯m
maasu Akattinaa
D
r
E
pithaavin Siththam Seythaa
F♯m
r
---aruppo Mikuthi
F♯m
aaththumaavin Mathippu
C♯m
Ulaki
D
lum Periyathae
F♯m
F♯m
atharku Eedaaka Ethu
D
vum Illai
E
Entar
F♯m
F♯m
aaththumaa Nashdamaanaal
D
E
enna Laapam Unndu
F♯m
---aruppo Mikuthi
F♯m
akkiramam Perukukin
C♯m
rathae
D
anpu Thannikintathae
F♯m
F♯m
vaelaiyaatkal Kuraivu Poliyaa
D
tka
E
l Athikam
F♯m
F♯m
raakkaalam Sameepiththathae
D
E
vilippudan Seyalpaduvom
F♯m
---aruppo Mikuthi

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords Guitar


Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aruppo Mikuthi Aatkal Kuraivu Chords in F♯ Scale

தமிழ்