Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே
D♯
ஆடலும் பாட
G♯
லும் இங்கு
A♯
தானே – ந
D♯
ம்ம
D♯
ஆடுவோம், கொண்டாடுவோம்
G♯
பாடுவோம், நடனமாடுவோ
D♯
ம்
D♯
அல்லேலூயா ஆ
G♯
னந்தமே
D♯
D♯
எல்லையில்லா பே
A♯
ரின்பமே
D♯
D♯
காத்திருந்தார் கண்டு கொண்டார்
G♯
கண்ணீரெல்லாம் துடை
D♯
த்து விட்டார்
D♯
பரிசுத்த முத்தம் தந்து
G♯
பாவமெல்லாம் போக்
D♯
கி விட்டார்
D♯
பாவத்திலே மரித்திருந்தேன்
G♯
புதிய மனிதனாய் உயி
D♯
ர்த்து விட்டேன்
D♯
ஆவியென்னும் ஆடை தந்தார்
G♯
அதிகாரம் என்னும் மோ
D♯
திரம் தந்தார் – தூய
D♯
வசனமென்னும் சத்துணவை
G♯
வாழ்நாளெல்லாம் ஊட்
D♯
டுகிறார்
D♯
அணிந்து கொண்டோம் மிதியடியை
G♯
அப்பாவின் சுவிசேஷம் அறி
D♯
வித்திட
D♯
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோஷமே
Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae
D♯
ஆடலும் பாட
G♯
லும் இங்கு
A♯
தானே – ந
D♯
ம்ம
Aadalum Paadalum Ingu Thaanae – Namma
D♯
ஆடுவோம், கொண்டாடுவோம்
Aaduvom, Konndaaduvom
G♯
பாடுவோம், நடனமாடுவோ
D♯
ம்
Paaduvom, Nadanamaaduvom
D♯
அல்லேலூயா ஆ
G♯
னந்தமே
D♯
Allaelooyaa Aananthamae
D♯
எல்லையில்லா பே
A♯
ரின்பமே
D♯
Ellaiyillaa Paerinpamae
D♯
காத்திருந்தார் கண்டு கொண்டார்
Kaaththirunthaar Kanndu Konndaar
G♯
கண்ணீரெல்லாம் துடை
D♯
த்து விட்டார்
Kannnneerellaam Thutaiththu Vittar
D♯
பரிசுத்த முத்தம் தந்து
Parisuththa Muththam Thanthu
G♯
பாவமெல்லாம் போக்
D♯
கி விட்டார்
Paavamellaam Pokki Vittar
D♯
பாவத்திலே மரித்திருந்தேன்
Paavaththilae Mariththirunthaen
G♯
புதிய மனிதனாய் உயி
D♯
ர்த்து விட்டேன்
Puthiya Manithanaay Uyirththu Vittaen
D♯
ஆவியென்னும் ஆடை தந்தார்
Aaviyennum Aatai Thanthaar
G♯
அதிகாரம் என்னும் மோ
D♯
திரம் தந்தார் – தூய
Athikaaram Ennum Mothiram Thanthaar – Thooya
D♯
வசனமென்னும் சத்துணவை
Vasanamennum Saththunavai
G♯
வாழ்நாளெல்லாம் ஊட்
D♯
டுகிறார்
Vaalnaalellaam Oottukiraar
D♯
அணிந்து கொண்டோம் மிதியடியை
Anninthu Konntoom Mithiyatiyai
G♯
அப்பாவின் சுவிசேஷம் அறி
D♯
வித்திட
Appaavin Suvisesham Ariviththida

Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae Chords Keyboard

D♯
appaa Veettil Eppothum Santhoshamae
D♯
aadalum Paada
G♯
lum Ingu
A♯
Thaanae – Na
D♯
mma
D♯
aaduvom, Konndaaduvom
G♯
paaduvom, Nadanamaaduvo
D♯
m
D♯
allaelooyaa Aa
G♯
nanthamae
D♯
D♯
ellaiyillaa Pae
A♯
rinpamae
D♯
D♯
kaaththirunthaar Kanndu Konndaar
G♯
kannnneerellaam Thutai
D♯
ththu Vittar
D♯
parisuththa Muththam Thanthu
G♯
paavamellaam Pok
D♯
ki Vittar
D♯
paavaththilae Mariththirunthaen
G♯
puthiya Manithanaay Uyi
D♯
rththu Vittaen
D♯
aaviyennum Aatai Thanthaar
G♯
athikaaram Ennum Mo
D♯
thiram Thanthaar – Thooya
D♯
vasanamennum Saththunavai
G♯
vaalnaalellaam Oot
D♯
dukiraar
D♯
anninthu Konntoom Mithiyatiyai
G♯
appaavin Suvisesham Ari
D♯
viththida

Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae Chords Guitar


Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Veettil Eppothum Santhoshamae Chords in E♭ Scale

Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில் Lyrics
தமிழ்