Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
அந்தோ கல்வாரியில்
A♯
G♯
அருமை இரட்சகரே
D♯
G♯
சிறுமை அடைந்தே தொங்
A♯
கினார்
D♯
G♯
சிறுமை அடைந்தே தொ
A♯
ங்கினார்
Cm
D♯
மகிமை மாட்
A♯
சிமை மறந்தி
Cm
ழந்தோராய்
D♯
Cm
கொடுமை குருசை
A♯
த் தெரித்தா
Fm
ரே
D♯
Cm
மாய லோகத்தோ டழியாது யா
A♯
ன்
G♯
தூய கல்வாரியின்
A♯
அன்பை அண்டிடவே
A♯7
D♯
… அந்தோ
D♯
அழகுய்மி
A♯
ல்லை செள்ந்
Cm
தரிய மில்லை
D♯
Cm
அந்தக் கேடு
A♯
ற்றார் எந்
Fm
தனை மீட்
D♯
Cm
பல நிந்தைகள் சுமந்தா
A♯
லுமே
G♯
பதினாயிரம் பேரி
A♯
லும் சிறந்
A♯7
தவரே
D♯
… அந்தோ
D♯
முள்ளின் மு
A♯
டியும் செவ்
Cm
வங்கி அணி
D♯
ந்தும்
Cm
கால் கர
A♯
ங்கள் ஆணி
Fm
கள் பாயந்
D♯
தும்
Cm
குருதி வடிந்தவர் தொ
A♯
ங்கினார்
G♯
வருந்தி மடிவோரை
A♯
யும் மீட்டி
A♯7
டவே
D♯
… அந்தோ
D♯
அதிசயம்
A♯
இது இயேசு
Cm
வின் தியாகம்
D♯
Cm
அதிலும் இன்
A♯
பாம் அன்ப
Fm
ரின் தியா
D♯
னம்
Cm
அதை எண்ணியே நிதம் வாமுவே
A♯
ன்
G♯
அவர் பாதையை நான் தொ
A♯
டர்ந்தேகிடவே
A♯7
D♯
… அந்தோ
D♯
சிலுவைக் கா
A♯
ட்சியைக் கண்டு
Cm
முன்னேறி
D♯
Cm
சேவையே புரிவே
A♯
ன் ஜீவனும்
Fm
வைத்தே
D♯
Cm
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனெ
A♯
ன்றார்
G♯
என்றும் உண்மையுடன்
A♯
நம்பி வாழ்ந்தி
A♯7
டுவேன்
D♯
… அந்தோ
D♯
அந்தோ கல்வாரியில்
A♯
Antho Kalvaariyil
G♯
அருமை இரட்சகரே
D♯
Arumai Iratchakarae
G♯
சிறுமை அடைந்தே தொங்
A♯
கினார்
D♯
Sirumai Atainthae Thonginaar
G♯
சிறுமை அடைந்தே தொ
A♯
ங்கினார்
Cm
Sirumai Atainthae Thonginaar
D♯
மகிமை மாட்
A♯
சிமை மறந்தி
Cm
ழந்தோராய்
D♯
Makimai Maatchimai Maranthilanthoraay
Cm
கொடுமை குருசை
A♯
த் தெரித்தா
Fm
ரே
D♯
Kodumai Kurusaith Theriththaarae
Cm
மாய லோகத்தோ டழியாது யா
A♯
ன்
Maaya Lokaththo Daliyaathu Yaan
G♯
தூய கல்வாரியின்
A♯
அன்பை அண்டிடவே
A♯7
D♯
Thooya Kalvaariyin Anpai Anntidavae
... அந்தோ
... Antho
D♯
அழகுய்மி
A♯
ல்லை செள்ந்
Cm
தரிய மில்லை
D♯
Alakuymillai Selnthariya Millai
Cm
அந்தக் கேடு
A♯
ற்றார் எந்
Fm
தனை மீட்
D♯
Anthak Kaeduttaாr Enthanai Meetka
Cm
பல நிந்தைகள் சுமந்தா
A♯
லுமே
Pala Ninthaikal Sumanthaalumae
G♯
பதினாயிரம் பேரி
A♯
லும் சிறந்
A♯7
தவரே
D♯
Pathinaayiram Paerilum Siranthavarae
... அந்தோ
... Antho
D♯
முள்ளின் மு
A♯
டியும் செவ்
Cm
வங்கி அணி
D♯
ந்தும்
Mullin Mutiyum Sevvangi Anninthum
Cm
கால் கர
A♯
ங்கள் ஆணி
Fm
கள் பாயந்
D♯
தும்
Kaal Karangal Aannikal Paayanthum
Cm
குருதி வடிந்தவர் தொ
A♯
ங்கினார்
Kuruthi Vatinthavar Thonginaar
G♯
வருந்தி மடிவோரை
A♯
யும் மீட்டி
A♯7
டவே
D♯
Varunthi Mativoraiyum Meettidavae
... அந்தோ
... Antho
D♯
அதிசயம்
A♯
இது இயேசு
Cm
வின் தியாகம்
D♯
Athisayam Ithu Yesuvin Thiyaakam
Cm
அதிலும் இன்
A♯
பாம் அன்ப
Fm
ரின் தியா
D♯
னம்
Athilum Inpaam Anparin Thiyaanam
Cm
அதை எண்ணியே நிதம் வாமுவே
A♯
ன்
Athai Ennnniyae Nitham Vaamuvaen
G♯
அவர் பாதையை நான் தொ
A♯
டர்ந்தேகிடவே
A♯7
D♯
Avar Paathaiyai Naan Thodarnthaekidavae
A♯7
... அந்தோ
... Antho
D♯
சிலுவைக் கா
A♯
ட்சியைக் கண்டு
Cm
முன்னேறி
D♯
Siluvaik Kaatchiyaik Kanndu Munnaeri
Cm
சேவையே புரிவே
A♯
ன் ஜீவனும்
Fm
வைத்தே
D♯
Sevaiyae Purivaen Jeevanum Vaiththae
Cm
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனெ
A♯
ன்றார்
Ennaich Serththida Varuvaenentar
G♯
என்றும் உண்மையுடன்
A♯
நம்பி வாழ்ந்தி
A♯7
டுவேன்
D♯
Entum Unnmaiyudan Nampi Vaalnthiduvaen
... அந்தோ
... Antho

Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae Chords Keyboard

D♯
antho Kalvaariyil
A♯
G♯
arumai Iratchakarae
D♯
G♯
sirumai Atainthae Thong
A♯
kinaar
D♯
G♯
sirumai Atainthae Tho
A♯
nginaar
Cm
D♯
makimai Maat
A♯
simai Maranthi
Cm
lanthoraay
D♯
Cm
kodumai Kurusai
A♯
th Theriththaa
Fm
rae
D♯
Cm
maaya Lokaththo Daliyaathu Yaa
A♯
n
G♯
thooya Kalvaariyin
A♯
anpai Anntidavae
A♯7
D♯
... Antho
D♯
alakuymi
A♯
llai Seln
Cm
thariya Millai
D♯
Cm
anthak Kaedu
A♯
ttaாr En
Fm
thanai Meet
D♯
ka
Cm
pala Ninthaikal Sumanthaa
A♯
lumae
G♯
pathinaayiram Paeri
A♯
lum Siran
A♯7
thavarae
D♯
... Antho
D♯
mullin Mu
A♯
tiyum Sev
Cm
vangi Anni
D♯
nthum
Cm
kaal Kara
A♯
ngal Aanni
Fm
kal Paayan
D♯
thum
Cm
kuruthi Vatinthavar Tho
A♯
nginaar
G♯
varunthi Mativorai
A♯
yum Meetti
A♯7
davae
D♯
... Antho
D♯
athisayam
A♯
Ithu Yesu
Cm
vin Thiyaakam
D♯
Cm
athilum In
A♯
paam Anpa
Fm
rin Thiyaa
D♯
nam
Cm
athai Ennnniyae Nitham Vaamuvae
A♯
n
G♯
avar Paathaiyai Naan Tho
A♯
darnthaekidavae
A♯7
D♯
... Antho
D♯
siluvaik Kaa
A♯
tchiyaik Kanndu
Cm
Munnaeri
D♯
Cm
sevaiyae Purivae
A♯
n Jeevanum
Fm
Vaiththae
D♯
Cm
ennaich Serththida Varuvaene
A♯
ntar
G♯
entum Unnmaiyudan
A♯
nampi Vaalnthi
A♯7
duvaen
D♯
... Antho

Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae Chords Guitar


Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae Chords in E♭ Scale

Antho kalvariyil arumai Lyrics
தமிழ்