Alaiyalaiyaay in D♭ Scale

D♭ = C♯
E
அலையலையாய் வரும் ஆசீர்வாத
A
ம்
A
அது தே
B
வனின் ஆசீர்வாதம்
E
E
அழைத்தவரில் நீ நிலைத்திருந்
A
தால்
A
என்றும் மா
B
றாத ஆசீர்வாதம்
E
E
ஆசீர்வாதங்கள்
A
ஆசீர்வாதங்கள்
B
ஆசீர்வாதங்கள்
E
B
ஆசீர்வாதங்கள்
E
D♭m
ஆபிரகாமை தேவன் அழைக்க
B
அவன் கீழ்படிந்தானே
E
D♭m
அசைவில்லாத விசுவாசம் தன்
B
வாழ்வினால் அடைந்தானே
E
E
அதுவே அவனது ஆ
B
சீர்வாதம்
A
E
E
அதுபோல உன்னை ஆசீர்
B
வதிப்பா
A
ர்
E
– அலையலையாய்
D♭m
வானத்து நட்சத்திரங்கள் போல
B
ஆசீர்வாதம் அடைந்தா
E
ன்
D♭m
கடற்கரை மணலை போல ஜனம்
B
தரிசனம் கண்டானே
E
E
அதுபோல் உன்னை அழை
B
த்தார் தேவன்
A
E
E
அதுபோல் உன்னை ஆசீ
B
ர்வாதிப்
A
பார்
E
– அலையலையாய்
D♭m
வானத்து நட்சத்திரங்கள் போல
B
ஆசீர்வாதம் அடைந்தான்
E
D♭m
கடற்கரை மணலை போல ஜனம்
B
தரிசனம் கண்டானே
E
E
அதுபோல் உன்னை அழை
B
த்தார் தேவன்
A
E
E
அதுபோல் உன்னை ஆசீ
B
ர்வதிப்
A
பார்
E
– அலையலையாய்
D♭m
தேவன் சொன்ன வார்த்தைகளை
B
விசுவாசத்தால் காத்துக்கொண்டால்
E
D♭m
கன்மலை மேல் உள்ள வீடாய்
B
உன்னை ஆசீர்வதிப்பாரே
E
E
கலங்காமல் என்றும்
B
சுகமாய்
A
வாழ்வாய்
E
E
கலங்காமல் என்றும்
B
சுகமாய்
A
வாழ்வாய்
E
– அலையலையாய்
E
அலையலையாய் வரும் ஆசீர்வாத
A
ம்
Alaiyalaiyaay Varum Aaseervaatham
A
அது தே
B
வனின் ஆசீர்வாதம்
E
Athu Thaevanin Aaseervaatham
E
அழைத்தவரில் நீ நிலைத்திருந்
A
தால்
Alaiththavaril Nee Nilaiththirunthaal
A
என்றும் மா
B
றாத ஆசீர்வாதம்
E
Entum Maaraatha Aaseervaatham
E
ஆசீர்வாதங்கள்
Aaseervaathangal
A
ஆசீர்வாதங்கள்
Aaseervaathangal
B
ஆசீர்வாதங்கள்
E
Aaseervaathangal
B
ஆசீர்வாதங்கள்
E
Aaseervaathangal
D♭m
ஆபிரகாமை தேவன் அழைக்க
Aapirakaamai Thaevan Alaikka
B
அவன் கீழ்படிந்தானே
E
Avan Geelpatinthaanae
D♭m
அசைவில்லாத விசுவாசம் தன்
Asaivillaatha Visuvaasam Than
B
வாழ்வினால் அடைந்தானே
E
Vaalvinaal Atainthaanae
E
அதுவே அவனது ஆ
B
சீர்வாதம்
A
E
Athuvae Avanathu Aaseervaatham
E
அதுபோல உன்னை ஆசீர்
B
வதிப்பா
A
ர்
E
Athupola Unnai Aaseervathippaar
– அலையலையாய்
– Alaiyalaiyaay
D♭m
வானத்து நட்சத்திரங்கள் போல
Vaanaththu Natchaththirangal Pola
B
ஆசீர்வாதம் அடைந்தா
E
ன்
Aaseervaatham Atainthaan
D♭m
கடற்கரை மணலை போல ஜனம்
Kadarkarai Manalai Pola Janam
B
தரிசனம் கண்டானே
E
Tharisanam Kanndaanae
E
அதுபோல் உன்னை அழை
B
த்தார் தேவன்
A
E
Athupol Unnai Alaiththaar Thaevan
E
அதுபோல் உன்னை ஆசீ
B
ர்வாதிப்
A
பார்
E
Athupol Unnai Aaseervaathippaar
– அலையலையாய்
– Alaiyalaiyaay
D♭m
வானத்து நட்சத்திரங்கள் போல
Vaanaththu Natchaththirangal Pola
B
ஆசீர்வாதம் அடைந்தான்
E
Aaseervaatham Atainthaan
D♭m
கடற்கரை மணலை போல ஜனம்
Kadarkarai Manalai Pola Janam
B
தரிசனம் கண்டானே
E
Tharisanam Kanndaanae
E
அதுபோல் உன்னை அழை
B
த்தார் தேவன்
A
E
Athupol Unnai Alaiththaar Thaevan
E
அதுபோல் உன்னை ஆசீ
B
ர்வதிப்
A
பார்
E
Athupol Unnai Aaseervathippaar
– அலையலையாய்
– Alaiyalaiyaay
D♭m
தேவன் சொன்ன வார்த்தைகளை
Thaevan Sonna Vaarththaikalai
B
விசுவாசத்தால் காத்துக்கொண்டால்
E
Visuvaasaththaal Kaaththukkonndaal
D♭m
கன்மலை மேல் உள்ள வீடாய்
Kanmalai Mael Ulla Veedaay
B
உன்னை ஆசீர்வதிப்பாரே
E
Unnai Aaseervathippaarae
E
கலங்காமல் என்றும்
B
சுகமாய்
A
வாழ்வாய்
E
Kalangaamal Entum Sukamaay Vaalvaay
E
கலங்காமல் என்றும்
B
சுகமாய்
A
வாழ்வாய்
E
Kalangaamal Entum Sukamaay Vaalvaay
– அலையலையாய்
– Alaiyalaiyaay

Alaiyalaiyaay Chords Keyboard

E
alaiyalaiyaay Varum Aaseervaatha
A
m
A
athu Thae
B
vanin Aaseervaatham
E
E
alaiththavaril Nee Nilaiththirun
A
thaal
A
entum Maa
B
raatha Aaseervaatham
E
E
aaseervaathangal
A
aaseervaathangal
B
aaseervaathangal
E
B
aaseervaathangal
E
D♭m
aapirakaamai Thaevan Alaikka
B
avan Geelpatinthaanae
E
D♭m
asaivillaatha Visuvaasam Than
B
vaalvinaal Atainthaanae
E
E
athuvae Avanathu Aa
B
seervaatham
A
E
E
athupola Unnai Aaseer
B
vathippaa
A
r
E
– Alaiyalaiyaay
D♭m
vaanaththu Natchaththirangal Pola
B
aaseervaatham Atainthaa
E
n
D♭m
kadarkarai Manalai Pola Janam
B
tharisanam Kanndaanae
E
E
athupol Unnai Alai
B
ththaar Thaevan
A
E
E
athupol Unnai Aasee
B
rvaathip
A
paar
E
– Alaiyalaiyaay
D♭m
vaanaththu Natchaththirangal Pola
B
aaseervaatham Atainthaan
E
D♭m
kadarkarai Manalai Pola Janam
B
tharisanam Kanndaanae
E
E
athupol Unnai Alai
B
ththaar Thaevan
A
E
E
athupol Unnai Aasee
B
rvathip
A
paar
E
– Alaiyalaiyaay
D♭m
thaevan Sonna Vaarththaikalai
B
visuvaasaththaal Kaaththukkonndaal
E
D♭m
kanmalai Mael Ulla Veedaay
B
unnai Aaseervathippaarae
E
E
kalangaamal Entum
B
Sukamaay
A
Vaalvaay
E
E
kalangaamal Entum
B
Sukamaay
A
Vaalvaay
E
– Alaiyalaiyaay

Alaiyalaiyaay Chords Guitar


Alaiyalaiyaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiyalaiyaay Chords in D♭ Scale

தமிழ்