Alaiththeerae Enathaesuvae in A Scale

A
அழைத்தீரே எனதேசுவே
E
B
உம்மை எந்நாளும்
E7
பின் செல்லவே
A
E
வினை போக்கினீ
B
ர் எனை
F♯m
த் தூக்கினீர்
C♯
E
துணையானதால்
B
உம் பின்
E
செல்லுவேன்
A
A
தூயாவி வல்லமையால்
D
E
பூவில் தோன்றின எம் இயேசுவே
A
A
உம் போல நா
B
னும் தேவாவியாலே
A
D
நிறைந்துமே மகிழ்ந்தி
E
டுவேன்
B
உம்மை என்றென்றும்
E7
பின் செல்லு
A
வேன்
—அழைத்தீரே
A
அயராது ஜெபித்தீரே
D
நீர்
E
என்றும் அருள் யாவும் தங்கினதே
A
A
சோராது
B
நானும் எந்நேரம்
A
ஜெபித்து
D
திருப்பாதம் சேர்ந்தி
E
டுவேன்
B
உம்மை எந்நாளும்
E7
பின் செல்லு
A
வேன்
—அழைத்தீரே
A
பாவ மாந்தர் குரம் கேட்கு
D
தே
E
என்றும் செயல் மாறி அலை மோதுதே
A
A
தரிசனம்
B
கண்டு திறப்பினில்
A
நிற்க
D
அடியேனை அழைத்தீரையா
E
B
உம்மை எந்நாளும்
E7
பின் செல்லு
A
வேன்
—அழைத்தீரே
A
உம் வாழ்வில் எந்நாளு
D
மே
E
தேவ சித்தமே செய்தீரையா
A
A
அதுபோல நா
B
னும் உம் சித்தம் செ
A
ய்ய
D
முற்றுமாய் அர்ப்பணித்
E
தேன்
B
பூவில் என்றென்று
E7
ம் பின் செல்
A
லுவேன்
—அழைத்தீரே
A
கல்வாரி மலை மீதிலே
D
E
தம்மை பிலியாக ஈந்தவரே
A
A
அனுதினம்
B
நானும் சிலுவை எடு
A
த்து
D
உந்தனை பின் செல்லுவே
E
ன்
B
பூவில் எந்நாளும்
E7
இன்பமி
A
தே
—அழைத்தீரே
A
அழைத்தீரே எனதேசுவே
E
Alaiththeerae Enathaesuvae
B
உம்மை எந்நாளும்
E7
பின் செல்லவே
A
Ummai Ennaalum Pin Sellavae
E
வினை போக்கினீ
B
ர் எனை
F♯m
த் தூக்கினீர்
C♯
Vinai Pokkineer Enaith Thookkineer
E
துணையானதால்
B
உம் பின்
E
செல்லுவேன்
A
Thunnaiyaanathaal Um Pin Selluvaen
A
தூயாவி வல்லமையால்
D
Thooyaavi Vallamaiyaal
E
பூவில் தோன்றின எம் இயேசுவே
A
Poovil Thontina Em Yesuvae
A
உம் போல நா
B
னும் தேவாவியாலே
A
Um Pola Naanum Thaevaaviyaalae
D
நிறைந்துமே மகிழ்ந்தி
E
டுவேன்
Nirainthumae Makilnthiduvaen
B
உம்மை என்றென்றும்
E7
பின் செல்லு
A
வேன்
Ummai Ententum pin Selluvaen
---அழைத்தீரே
---alaiththeerae
A
அயராது ஜெபித்தீரே
D
நீர்
Ayaraathu Jepiththeerae Neer
E
என்றும் அருள் யாவும் தங்கினதே
A
Entum Arul Yaavum Thanginathae
A
சோராது
B
நானும் எந்நேரம்
A
ஜெபித்து
Soraathu Naanum Ennaeram Jepiththu
D
திருப்பாதம் சேர்ந்தி
E
டுவேன்
Thiruppaatham Sernthiduvaen
B
உம்மை எந்நாளும்
E7
பின் செல்லு
A
வேன்
Ummai Ennaalum Pin Selluvaen
---அழைத்தீரே
---alaiththeerae
A
பாவ மாந்தர் குரம் கேட்கு
D
தே
Paava Maanthar Kuram Kaetkuthae
E
என்றும் செயல் மாறி அலை மோதுதே
A
Entum Seyal Maari Alai Mothuthae
A
தரிசனம்
B
கண்டு திறப்பினில்
A
நிற்க
Tharisanam Kanndu Thirappinil Nirka
D
அடியேனை அழைத்தீரையா
E
Atiyaenai Alaiththeeraiyaa
B
உம்மை எந்நாளும்
E7
பின் செல்லு
A
வேன்
Ummai Ennaalum Pin Selluvaen
---அழைத்தீரே
---alaiththeerae
A
உம் வாழ்வில் எந்நாளு
D
மே
Um Vaalvil Ennaalumae
E
தேவ சித்தமே செய்தீரையா
A
Thaeva Siththamae Seytheeraiyaa
A
அதுபோல நா
B
னும் உம் சித்தம் செ
A
ய்ய
Athupola Naanum Um Siththam Seyya
D
முற்றுமாய் அர்ப்பணித்
E
தேன்
Muttumaay Arppanniththaen
B
பூவில் என்றென்று
E7
ம் பின் செல்
A
லுவேன்
Poovil Ententum Pin Selluvaen
---அழைத்தீரே
---alaiththeerae
A
கல்வாரி மலை மீதிலே
D
Kalvaari Malai Meethilae
E
தம்மை பிலியாக ஈந்தவரே
A
Thammai Piliyaaka Eenthavarae
A
அனுதினம்
B
நானும் சிலுவை எடு
A
த்து
Anuthinam Naanum Siluvai Eduththu
D
உந்தனை பின் செல்லுவே
E
ன்
Unthanai Pin Selluvaen
B
பூவில் எந்நாளும்
E7
இன்பமி
A
தே
Poovil Ennaalum Inpamithae
---அழைத்தீரே
---alaiththeerae

Alaiththeerae Enathaesuvae Chords Keyboard

A
alaiththeerae Enathaesuvae
E
B
ummai Ennaalum
E7
Pin Sellavae
A
E
vinai Pokkinee
B
r Enai
F♯m
th Thookkineer
C♯
E
thunnaiyaanathaal
B
Um Pin
E
Selluvaen
A
A
thooyaavi Vallamaiyaal
D
E
poovil Thontina Em Yesuvae
A
A
um Pola Naa
B
num Thaevaaviyaalae
A
D
nirainthumae Makilnthi
E
duvaen
B
ummai Ententum
E7
pin Sellu
A
vaen
---alaiththeerae
A
ayaraathu Jepiththeerae
D
Neer
E
entum Arul Yaavum Thanginathae
A
A
soraathu
B
Naanum Ennaeram
A
Jepiththu
D
thiruppaatham Sernthi
E
duvaen
B
ummai Ennaalum
E7
Pin Sellu
A
vaen
---alaiththeerae
A
paava Maanthar Kuram Kaetku
D
thae
E
entum Seyal Maari Alai Mothuthae
A
A
tharisanam
B
Kanndu Thirappinil
A
Nirka
D
atiyaenai Alaiththeeraiyaa
E
B
ummai Ennaalum
E7
Pin Sellu
A
vaen
---alaiththeerae
A
um Vaalvil Ennaalu
D
mae
E
thaeva Siththamae Seytheeraiyaa
A
A
athupola Naa
B
num Um Siththam Se
A
yya
D
muttumaay Arppannith
E
thaen
B
poovil Ententu
E7
m Pin Sel
A
luvaen
---alaiththeerae
A
kalvaari Malai Meethilae
D
E
thammai Piliyaaka Eenthavarae
A
A
anuthinam
B
naanum Siluvai Edu
A
ththu
D
unthanai Pin Selluvae
E
n
B
poovil Ennaalum
E7
Inpami
A
thae
---alaiththeerae

Alaiththeerae Enathaesuvae Chords Guitar


Alaiththeerae Enathaesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaiththeerae Enathaesuvae Chords in A Scale

தமிழ்