Alaikkirar Yesu in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
அழைக்கிறர்
Gm
இயேசு உன்னை
Cm
யுத்தம் செய்ய அழைக்கிறர்
F
அழைக்கிறர் மீ
Gm
ட்பர் உன்னை
F7
இரத்தம் சிந்
A♯
த அழைக்கிறர்
D♯
மரணமோ ஜீவனோ நாசமோ
A♯
மோசமோ
Cm
பட்டயமோ பட்டினியோ ஓன்றுஞ்
A♯
செய்யாதே
D♯
துன்பமோ தொல்லையோ ஆளுகையோ
A♯
வல்லமையோ
Cm
நடப்பதோ வருவதோ அன்பை மா
A♯
ற்றதோ
– அழைக்கிறர்
A♯
தலை முடிக்கு கணக்கு வைக்கும் தேவன் அவர்
A♯
கண்மணி போல் கருத்துடனே காத்தி
Cm
டுவார்
F
இரத்தசாட்சி ஸ்தேவான் போல் உன்னையவர்
F7
முற்றும் மாற்ற இன்று உன்னை அழைக்கி
A♯
ன்றர்
– மரணமோ
A♯
திறப்பின் வாயில் நிற்க்கத்தக்க மனிதன் யாயே
A♯
என்று தேடும் தேவனை நீ சந்
Cm
திப்பாயா
F
என் காரியம் நிறைவேற செல்பவன் யார்
F7
என்று கேட்கும் தேவன் உன்னை அழைக்
A♯
கின்றர்
– மரணமோ
A♯
நல்ல போர் சேவகனாய் தீங்கடைய
A♯
நல்ல ஓர் போராட்டம் நடத்
Cm
தியே
F
ஓட்டம் முடித்து நற்பரிசாம் நித்திய
F7
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடவே அ
A♯
ழைக்கின்றர்
– மரணமோ
A♯
அழைக்கிறர்
Gm
இயேசு உன்னை
Alaikkirar Yesu Unnai
Cm
யுத்தம் செய்ய அழைக்கிறர்
Yuththam Seyya Alaikkirar
F
அழைக்கிறர் மீ
Gm
ட்பர் உன்னை
Alaikkirar Meetpar Unnai
F7
இரத்தம் சிந்
A♯
த அழைக்கிறர்
iraththam Sintha Alaikkirar
D♯
மரணமோ ஜீவனோ நாசமோ
A♯
மோசமோ
Maranamo Jeevano Naasamo Mosamo
Cm
பட்டயமோ பட்டினியோ ஓன்றுஞ்
A♯
செய்யாதே
Pattayamo Pattiniyo Ontunjaெyyaathae
D♯
துன்பமோ தொல்லையோ ஆளுகையோ
A♯
வல்லமையோ
Thunpamo Thollaiyo Aalukaiyo Vallamaiyo
Cm
நடப்பதோ வருவதோ அன்பை மா
A♯
ற்றதோ
Nadappatho Varuvatho Anpai Maattatho
- அழைக்கிறர்
- Alaikkirar
A♯
தலை முடிக்கு கணக்கு வைக்கும் தேவன் அவர்
Thalai Mutikku Kanakku Vaikkum Thaevan Avar
A♯
கண்மணி போல் கருத்துடனே காத்தி
Cm
டுவார்
Kannmanni Pol Karuththudanae Kaaththiduvaar
F
இரத்தசாட்சி ஸ்தேவான் போல் உன்னையவர்
Iraththasaatchi Sthaevaan Pol Unnaiyavar
F7
முற்றும் மாற்ற இன்று உன்னை அழைக்கி
A♯
ன்றர்
muttum Maatta Intu Unnai Alaikkintar
- மரணமோ
- Maranamo
A♯
திறப்பின் வாயில் நிற்க்கத்தக்க மனிதன் யாயே
Thirappin Vaayil Nirkkaththakka Manithan Yaayae
A♯
என்று தேடும் தேவனை நீ சந்
Cm
திப்பாயா
Entu Thaedum Thaevanai Nee Santhippaayaa
F
என் காரியம் நிறைவேற செல்பவன் யார்
En Kaariyam Niraivaera Selpavan Yaar
F7
என்று கேட்கும் தேவன் உன்னை அழைக்
A♯
கின்றர்
entu Kaetkum Thaevan Unnai Alaikkintar
- மரணமோ
- Maranamo
A♯
நல்ல போர் சேவகனாய் தீங்கடைய
Nalla Por Sevakanaay Theengataiya
A♯
நல்ல ஓர் போராட்டம் நடத்
Cm
தியே
Nalla Or Poraattam Nadaththiyae
F
ஓட்டம் முடித்து நற்பரிசாம் நித்திய
Ottam Mutiththu Narparisaam Niththiya
F7
ஜீவ கிரீடம் பெற்றிடவே அ
A♯
ழைக்கின்றர்
jeeva Kireedam Pettidavae Alaikkintar
- மரணமோ
- Maranamo

Alaikkirar Yesu Chords Keyboard

A♯
alaikkirar
Gm
Yesu Unnai
Cm
yuththam Seyya Alaikkirar
F
alaikkirar Mee
Gm
tpar Unnai
F7
iraththam Sin
A♯
tha Alaikkirar
D♯
maranamo Jeevano Naasamo
A♯
mosamo
Cm
pattayamo Pattiniyo Ontunj
A♯
seyyaathae
D♯
thunpamo Thollaiyo Aalukaiyo
A♯
Vallamaiyo
Cm
nadappatho Varuvatho Anpai Maa
A♯
ttatho
- Alaikkirar
A♯
thalai Mutikku Kanakku Vaikkum Thaevan Avar
A♯
kannmanni Pol Karuththudanae Kaaththi
Cm
duvaar
F
iraththasaatchi Sthaevaan Pol Unnaiyavar
F7
muttum Maatta Intu Unnai Alaikki
A♯
ntar
- Maranamo
A♯
thirappin Vaayil Nirkkaththakka Manithan Yaayae
A♯
entu Thaedum Thaevanai Nee San
Cm
thippaayaa
F
en Kaariyam Niraivaera Selpavan Yaar
F7
entu Kaetkum Thaevan Unnai Alaik
A♯
kintar
- Maranamo
A♯
nalla Por Sevakanaay Theengataiya
A♯
nalla Or Poraattam Nadath
Cm
thiyae
F
ottam Mutiththu Narparisaam Niththiya
F7
jeeva Kireedam Pettidavae A
A♯
laikkintar
- Maranamo

Alaikkirar Yesu Chords Guitar


Alaikkirar Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alaikkirar Yesu Chords in B♭ Scale

தமிழ்