Ada Sompaeriyae Nee Erumpinidam Poy in D Scale

D
அட சோம்பேறியே நீ எறும்
C
பினிடம் போய்
D
புத்தியை கத்துக்கோ – 2
D
தலைவனில்லாதிருந்தும் யாரும்
G
கட்டளையிடாதிருந்து
D
ம்
D
தன் கா
G
லத்தில் தன் பணி
D
யைச் செய்யும்
A
கோடைக்காலத்தில் தன் உணவை
D
சேர்க்கும்
D
எறும்பு இதை கண்டு மனந்
C
திரும்பு – 2
D
D
படுத்த பாயைக் கூட மடிச்சுப் போடாம
C
பாரு வீட்டுக்குள்ள
D
கெடக்கறான்
C
அடுத்தவன் பாக்கெட்ட அலசி பார்த்துதான்
G
வாழ்க்கையை தினமும் நடத்து
D
றான் – 2
G
இன்னும் கொஞ்சம் உறங்கட்டும்
G
இன்னும் கொஞ்சம் தூங்கட்டும்
D
என்று கை முடக்கி தூங்
C
குறான் – 2
D
படைச்ச ஆண்டவருக்கு அவமானத்
C
த கொடுத்து
C
தினமும் தான் வா
D
ழுறான் – 2
– எறும்பு
D
சோம்பேறி வயலு பாம்பேறி புதரு
C
காஞ்சொறி மூடி கெடக்
D
குது
C
இடிஞ்ச மண் சுவரு. ஒடஞ்ச கற்சுவரு
G
பாழாகி போயி கெடக்
D
குது – 2
G
வீணான தூக்கம் கொண்டு வரும்
G
மயக்கம் வாழ்
D
க்கையை வீணாய் அழிக்குது
C
C
வறுமை வியாதி தரித்
D
திரம் பசி தான்
C
வாட்டி தினமும் வ
D
தைக்குது – 2
– எறும்பு
D
போதுமென்ற மனதுடன் கூட தேவபக்தியோடு
C
சோர்ந்து போகாமல் உழை
D
க்கணும்
C
சூதுவாது இல்லாத ஆதி தேவன் வார்த்தைக்கு
G
நன்றி சொல்லி தினமும் துதி
D
க்கணும் – 2
G
கர்த்தரோடே சித்தம் செய்வதே நித்தம்
D
என்பதே வாழ்க்கை ஆகணு
C
ம்
C
எறும்பு தந்த இந்த பா
D
டத்தை வாழ்வில்
C
கரும்பு கரும்பு என்று
D
கடிக்கணும்
– எறும்பு
D
அட சோம்பேறியே நீ எறும்
C
பினிடம் போய்
Ada Sompaeriyae Nee Erumpinidam Poy
D
புத்தியை கத்துக்கோ – 2
Puththiyai Kaththukko – 2
D
தலைவனில்லாதிருந்தும் யாரும்
Thalaivanillaathirunthum Yaarum
G
கட்டளையிடாதிருந்து
D
ம்
Kattalaiyidaathirunthum
D
தன் கா
G
லத்தில் தன் பணி
D
யைச் செய்யும்
Than Kaalaththil Than Panniyaich Seyyum
A
கோடைக்காலத்தில் தன் உணவை
D
சேர்க்கும்
Kotaikkaalaththil Than Unavai Serkkum
D
எறும்பு இதை கண்டு மனந்
C
திரும்பு – 2
D
Erumpu Ithai Kanndu Mananthirumpu – 2
D
படுத்த பாயைக் கூட மடிச்சுப் போடாம
Paduththa Paayaik Kooda Matichchup Podaama
C
பாரு வீட்டுக்குள்ள
D
கெடக்கறான்
Paaru Veettukkulla Kedakkaraan
C
அடுத்தவன் பாக்கெட்ட அலசி பார்த்துதான்
Aduththavan Paakketta Alasi Paarththuthaan
G
வாழ்க்கையை தினமும் நடத்து
D
றான் – 2
Vaalkkaiyai Thinamum Nadaththuraan – 2
G
இன்னும் கொஞ்சம் உறங்கட்டும்
Innum Konjam Urangattum
G
இன்னும் கொஞ்சம் தூங்கட்டும்
Innum Konjam Thoongattum
D
என்று கை முடக்கி தூங்
C
குறான் – 2
Entu Kai Mudakki Thoonguraan – 2
D
படைச்ச ஆண்டவருக்கு அவமானத்
C
த கொடுத்து
Pataichcha Aanndavarukku Avamaanaththa Koduththu
C
தினமும் தான் வா
D
ழுறான் – 2
Thinamum Thaan Vaaluraan – 2
– எறும்பு
– Erumpu
D
சோம்பேறி வயலு பாம்பேறி புதரு
Sompaeri Vayalu Paampaeri Putharu
C
காஞ்சொறி மூடி கெடக்
D
குது
Kaanjaொri Mooti Kedakkuthu
C
இடிஞ்ச மண் சுவரு. ஒடஞ்ச கற்சுவரு
Itinja Mann Suvaru. Odanja Karsuvaru
G
பாழாகி போயி கெடக்
D
குது – 2
Paalaaki Poyi Kedakkuthu – 2
G
வீணான தூக்கம் கொண்டு வரும்
Veennaana Thookkam Konndu Varum
G
மயக்கம் வாழ்
D
க்கையை வீணாய் அழிக்குது
C
Mayakkam Vaalkkaiyai Veennaay Alikkuthu
C
வறுமை வியாதி தரித்
D
திரம் பசி தான்
Varumai Viyaathi Thariththiram Pasi Thaan
C
வாட்டி தினமும் வ
D
தைக்குது – 2
Vaatti Thinamum Vathaikkuthu – 2
– எறும்பு
– Erumpu
D
போதுமென்ற மனதுடன் கூட தேவபக்தியோடு
Pothumenta Manathudan Kooda Thaevapakthiyodu
C
சோர்ந்து போகாமல் உழை
D
க்கணும்
Sornthu Pokaamal Ulaikkanum
C
சூதுவாது இல்லாத ஆதி தேவன் வார்த்தைக்கு
Soothuvaathu Illaatha Aathi Thaevan Vaarththaikku
G
நன்றி சொல்லி தினமும் துதி
D
க்கணும் – 2
Nanti Solli Thinamum Thuthikkanum – 2
G
கர்த்தரோடே சித்தம் செய்வதே நித்தம்
Karththarotae Siththam Seyvathae Niththam
D
என்பதே வாழ்க்கை ஆகணு
C
ம்
Enpathae Vaalkkai Aakanum
C
எறும்பு தந்த இந்த பா
D
டத்தை வாழ்வில்
Erumpu Thantha Intha Paadaththai Vaalvil
C
கரும்பு கரும்பு என்று
D
கடிக்கணும்
Karumpu Karumpu Entu Katikkanum
– எறும்பு
– Erumpu

Ada Sompaeriyae Nee Erumpinidam Poy Chords Keyboard

D
ada Sompaeriyae Nee Erum
C
pinidam Poy
D
puththiyai Kaththukko – 2
D
thalaivanillaathirunthum Yaarum
G
kattalaiyidaathirunthu
D
m
D
than Kaa
G
laththil Than Panni
D
yaich Seyyum
A
kotaikkaalaththil Than Unavai
D
serkkum
D
erumpu Ithai Kanndu Manan
C
thirumpu – 2
D
D
paduththa Paayaik Kooda Matichchup Podaama
C
paaru Veettukkulla
D
kedakkaraan
C
aduththavan Paakketta Alasi Paarththuthaan
G
vaalkkaiyai Thinamum Nadaththu
D
raan – 2
G
innum Konjam Urangattum
G
innum Konjam Thoongattum
D
entu Kai Mudakki Thoong
C
kuraan – 2
D
pataichcha Aanndavarukku Avamaanath
C
tha Koduththu
C
thinamum Thaan Vaa
D
luraan – 2
– Erumpu
D
sompaeri Vayalu Paampaeri Putharu
C
kaanjaொri Mooti Kedak
D
kuthu
C
itinja Mann Suvaru. Odanja Karsuvaru
G
paalaaki Poyi Kedak
D
kuthu – 2
G
veennaana Thookkam Konndu Varum
G
mayakkam Vaal
D
kkaiyai Veennaay Alikkuthu
C
C
varumai Viyaathi Tharith
D
thiram Pasi Thaan
C
vaatti Thinamum Va
D
thaikkuthu – 2
– Erumpu
D
pothumenta Manathudan Kooda Thaevapakthiyodu
C
sornthu Pokaamal Ulai
D
kkanum
C
soothuvaathu Illaatha Aathi Thaevan Vaarththaikku
G
nanti Solli Thinamum Thuthi
D
kkanum – 2
G
karththarotae Siththam Seyvathae Niththam
D
enpathae Vaalkkai Aakanu
C
m
C
erumpu Thantha Intha Paa
D
daththai Vaalvil
C
karumpu Karumpu Entu
D
katikkanum
– Erumpu

Ada Sompaeriyae Nee Erumpinidam Poy Chords Guitar


Ada Sompaeriyae Nee Erumpinidam Poy Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ada Sompaeriyae Nee Erumpinidam Poy Chords in D Scale

தமிழ்