Aaviyai Malai Polae Oottum in C♯ Scale

E
ஆவியை மழை போ
A♭m
லே ஊற்றும்
B
E
E
பல ஆடுகளை இயேசு மந்தையிற்
B
கூட்டும்
G♭m
B
மந்தையிற் கூ
E
ட்டும்
E
பாவிக்காய்
A♭m
ஜீவனை விட்ட
A
கிறிஸ்து
E
E
பரிந்து நீர் பேசியே
B
இறங்கிடச் செய்யு
G♭m
ம்
B
இறங்கிடச் செ
E
ய்யும்
E
சாத்தானின் கோஷ்
A♭m
டம் அதிகம்
B
அவன்
E
E
தந்திர குணங்களின் சேஷ்
B
டை அதிகம்
G♭m
B
சேஷ்டை அதிகம்
E
E
கர்த்தனை
A♭m
கிறிஸ்துவின் காயத்
A
தினாலே
E
E
கலகக் குணங்களை ஒழிந்தி
B
டச் செய்யு
G♭m
ம்
B
ஒழிந்திடச்
E
செய்யும்
…ஆவியை
E
காத்திருந்த
A♭m
பல பே
B
ரும் –
E
மனங்
E
கனங்
E
கொள்ளா முன்னே உம் பா
B
தம் சேரும்
G♭m
B
உம் பாதம் சே
E
ரும்
E
தோத்திர கீ
A♭m
தங்கள் பா
A
டிப் புகழ்ந்து
E
E
சுத்த லோகம் வரத் தூயா
B
வி ஊற்றும்
G♭m
B
தூயாவி ஊ
E
ற்றும்
…ஆவியை
E
தோத்திர கீதங்
A♭m
கள் பா
B
டி –
E
எங்கும்
E
சுவிசேஷ ஜெயத்தை
B
யே நிதம்
G♭m
B
ஜெயத்தையே நித
E
ம்
E
நிதம் தேடி
A♭m
பாத்திரராக அநே
A
கரெழும்ப
E
E
பரிசுத்த ஆவியின் அரு
B
ள் மாரி ஊற்று
G♭m
ம்
B
அருள் மாரி ஊ
E
ற்றும்
…ஆவியை
E
ஆவியை மழை போ
A♭m
லே ஊற்றும்
B
E
Aaviyai Malai Polae Oottum
E
பல ஆடுகளை இயேசு மந்தையிற்
B
கூட்டும்
G♭m
Pala Aadukalai Yesu Manthaiyir Koottum
B
மந்தையிற் கூ
E
ட்டும்
Manthaiyir Koottum
E
பாவிக்காய்
A♭m
ஜீவனை விட்ட
A
கிறிஸ்து
E
Paavikkaay Jeevanai Vitta Kiristhu
E
பரிந்து நீர் பேசியே
B
இறங்கிடச் செய்யு
G♭m
ம்
Parinthu Neer Paesiyae Irangidach Seyyum
B
இறங்கிடச் செ
E
ய்யும்
Irangidach Seyyum
E
சாத்தானின் கோஷ்
A♭m
டம் அதிகம்
B
அவன்
E
Saaththaanin Koshdam Athikam Avan
E
தந்திர குணங்களின் சேஷ்
B
டை அதிகம்
G♭m
Thanthira Kunangalin Seshtai Athikam
B
சேஷ்டை அதிகம்
E
Seshtai Athikam
E
கர்த்தனை
A♭m
கிறிஸ்துவின் காயத்
A
தினாலே
E
Karththanai Kiristhuvin Kaayaththinaalae
E
கலகக் குணங்களை ஒழிந்தி
B
டச் செய்யு
G♭m
ம்
Kalakak Kunangalai Olinthidach Seyyum
B
ஒழிந்திடச்
E
செய்யும்
Olinthidach Seyyum
...ஆவியை
...aaviyai
E
காத்திருந்த
A♭m
பல பே
B
ரும் –
E
மனங்
E
கனங்
Kaaththiruntha Pala Paerum – Mananganang
E
கொள்ளா முன்னே உம் பா
B
தம் சேரும்
G♭m
Kollaa Munnae Um Paatham Serum
B
உம் பாதம் சே
E
ரும்
Um Paatham Serum
E
தோத்திர கீ
A♭m
தங்கள் பா
A
டிப் புகழ்ந்து
E
Thoththira Geethangal Paatip Pukalnthu
E
சுத்த லோகம் வரத் தூயா
B
வி ஊற்றும்
G♭m
Suththa Lokam Varath Thooyaavi Oottum
B
தூயாவி ஊ
E
ற்றும்
Thooyaavi Oottum
...ஆவியை
...aaviyai
E
தோத்திர கீதங்
A♭m
கள் பா
B
டி –
E
எங்கும்
Thoththira Geethangal Paati – Engum
E
சுவிசேஷ ஜெயத்தை
B
யே நிதம்
G♭m
Suvisesha Jeyaththaiyae Nitham
B
ஜெயத்தையே நித
E
ம்
Jeyaththaiyae Nitham
E
நிதம் தேடி
A♭m
பாத்திரராக அநே
A
கரெழும்ப
E
Nitham Thaeti Paaththiraraaka Anaekarelumpa
E
பரிசுத்த ஆவியின் அரு
B
ள் மாரி ஊற்று
G♭m
ம்
Parisuththa Aaviyin Arul Maari Oottum
B
அருள் மாரி ஊ
E
ற்றும்
Arul Maari Oottum
...ஆவியை
...aaviyai

Aaviyai Malai Polae Oottum Chords Keyboard

E
aaviyai Malai Po
A♭m
lae Oottum
B
E
E
pala Aadukalai Yesu Manthaiyir
B
Koottum
G♭m
B
manthaiyir Koo
E
ttum
E
paavikkaay
A♭m
Jeevanai Vitta
A
Kiristhu
E
E
parinthu Neer Paesiyae
B
irangidach Seyyu
G♭m
m
B
irangidach Se
E
yyum
E
saaththaanin Kosh
A♭m
dam Athikam
B
Avan
E
E
thanthira Kunangalin Sesh
B
tai Athikam
G♭m
B
seshtai Athikam
E
E
karththanai
A♭m
Kiristhuvin Kaayath
A
thinaalae
E
E
kalakak Kunangalai Olinthi
B
dach Seyyu
G♭m
m
B
olinthidach
E
seyyum
...aaviyai
E
kaaththiruntha
A♭m
Pala Pae
B
rum –
E
Manang
E
kanang
E
kollaa Munnae Um Paa
B
tham Serum
G♭m
B
um Paatham Se
E
rum
E
thoththira Gee
A♭m
thangal Paa
A
tip Pukalnthu
E
E
suththa Lokam Varath Thooyaa
B
vi Oottum
G♭m
B
thooyaavi Oo
E
ttum
...aaviyai
E
thoththira Geethang
A♭m
kal Paa
B
ti –
E
Engum
E
suvisesha Jeyaththai
B
yae Nitham
G♭m
B
jeyaththaiyae Nitha
E
m
E
nitham Thaeti
A♭m
Paaththiraraaka Anae
A
karelumpa
E
E
parisuththa Aaviyin Aru
B
l Maari Oottu
G♭m
m
B
arul Maari Oo
E
ttum
...aaviyai

Aaviyai Malai Polae Oottum Chords Guitar


Aaviyai Malai Polae Oottum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaviyai Malai Polae Oottum Chords in C♯ Scale

தமிழ்