Aatkonnda Nal Naesar in D Scale

Em
ஆட்கொண்ட நல்
C
நேசர் என் இயேசு
D
தேவா
C
Am
என்னையே தந்
B
தேனே
Em
E
எந்நாளும் பரிசுத்தம்
Am
காட்டவே
B
என்றென்றும் உ
E
ம்மை சேவிப்
F♯m
பேன்
G
C
என்றென்றும்
D
உம்மை சேவிப்
B
பேன்
Em
Em
என்றும் உம்
E
மை சே
Am
வித்திட
D
நல்ல பங்கை கண்டடைந்தேன்
Em
Em
இயேசுவே
C
பின்
D
செல்வேன்
Em
C
என்றுமே தா
Em
ங்கியே என்னை வழி நட
B
த்துவீர்
Em
— ஆட்கொண்ட
Em
தேவ பலி
E
யாய்
Am
ஒப்படைத்தேன்
D
மாசம்ம் சாக அர்ப்பணித்தே
Em
ன்
Em
இயேசுவே
C
தந்தே
D
னே
Em
C
என்னை ஏற்
Em
றுக்கொள்ளும் அர்ப்
B
பணம் செய்தேன்
Em
— ஆட்கொண்ட
Em
உந்தன் நாம
E
ம் உயர்
Am
த்தவே
D
மகிழ்ச்சி பெலனை தந்தவரே
Em
Em
இயேசுவே
C
நம்
D
பிடுவேன்
Em
C
உம்மிலே என்
Em
றுமாய் மகிழ்
B
ந்திடுவேனே
Em
— ஆட்கொண்ட
Em
ஆட்கொண்ட நல்
C
நேசர் என் இயேசு
D
தேவா
C
Aatkonnda Nal Naesar En Yesu Thaevaa
Am
என்னையே தந்
B
தேனே
Em
Ennaiyae Thanthaenae
E
எந்நாளும் பரிசுத்தம்
Am
காட்டவே
Ennaalum Parisuththam Kaattavae
B
என்றென்றும் உ
E
ம்மை சேவிப்
F♯m
பேன்
G
Ententum Ummai Sevippaen
C
என்றென்றும்
D
உம்மை சேவிப்
B
பேன்
Em
Ententum Ummai Sevippaen
Em
என்றும் உம்
E
மை சே
Am
வித்திட
Entum Ummai Seviththida
D
நல்ல பங்கை கண்டடைந்தேன்
Em
Nalla Pangai Kanndatainthaen
Em
இயேசுவே
C
பின்
D
செல்வேன்
Em
Yesuvae Pin Selvaen
C
என்றுமே தா
Em
ங்கியே என்னை வழி நட
B
த்துவீர்
Em
Entumae Thaangiyae Ennai Vali Nadaththuveer
--- ஆட்கொண்ட
--- Aatkonnda
Em
தேவ பலி
E
யாய்
Am
ஒப்படைத்தேன்
Thaeva Paliyaay Oppataiththaen
D
மாசம்ம் சாக அர்ப்பணித்தே
Em
ன்
Maasamm Saaka Arppanniththaen
Em
இயேசுவே
C
தந்தே
D
னே
Em
Yesuvae Thanthaenae
C
என்னை ஏற்
Em
றுக்கொள்ளும் அர்ப்
B
பணம் செய்தேன்
Em
Ennai Aettukkollum Arppanam Seythaen
--- ஆட்கொண்ட
--- Aatkonnda
Em
உந்தன் நாம
E
ம் உயர்
Am
த்தவே
Unthan Naamam Uyarththavae
D
மகிழ்ச்சி பெலனை தந்தவரே
Em
Makilchchi Pelanai Thanthavarae
Em
இயேசுவே
C
நம்
D
பிடுவேன்
Em
Yesuvae Nampiduvaen
C
உம்மிலே என்
Em
றுமாய் மகிழ்
B
ந்திடுவேனே
Em
Ummilae Entumaay Makilnthiduvaenae
--- ஆட்கொண்ட
--- Aatkonnda

Aatkonnda Nal Naesar Chords Keyboard

Em
aatkonnda Nal
C
naesar En Yesu
D
Thaevaa
C
Am
ennaiyae Than
B
thaenae
Em
E
ennaalum Parisuththam
Am
Kaattavae
B
ententum U
E
mmai Sevip
F♯m
paen
G
C
ententum
D
Ummai Sevip
B
paen
Em
Em
entum Um
E
mai Se
Am
viththida
D
nalla Pangai Kanndatainthaen
Em
Em
Yesuvae
C
pin
D
Selvaen
Em
C
entumae Thaa
Em
ngiyae Ennai Vali Nada
B
ththuveer
Em
--- Aatkonnda
Em
thaeva Pali
E
yaay
Am
oppataiththaen
D
maasamm Saaka Arppanniththae
Em
n
Em
Yesuvae
C
thanthae
D
nae
Em
C
ennai Aer
Em
rukkollum Arp
B
panam Seythaen
Em
--- Aatkonnda
Em
unthan Naama
E
m Uyar
Am
ththavae
D
makilchchi Pelanai Thanthavarae
Em
Em
Yesuvae
C
nam
D
piduvaen
Em
C
ummilae En
Em
rumaay Makil
B
nthiduvaenae
Em
--- Aatkonnda

Aatkonnda Nal Naesar Chords Guitar


Aatkonnda Nal Naesar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aatkonnda Nal Naesar Chords in D Scale

தமிழ்