Aar Ivar Aaraaro Chords

D
ஆர் இவர் ஆராரோ – இந்த
G
அவனியோர் மாதிடமே – ஆன
D
டை குடி
G
லிடை
D
A
மோனமாயுதித்த இவ்வற்
D
புத பாலகனா
A
ர்
D
D
பாருருவாகு முன்னே இருந்த
G
பரம்பொருள் தானிவரோ?
D
G
சீருடை பு
D
வி வான், அவை
A
பொருள்
D
யாவையும் சிருஷ்டித்த மாவல
A
ரோ?
D
D
மேசியா இவர் தானோ?
G
நம்மை மேய்த்திடும் கோனோ
D
G
ஆசையாய் மனிதரு
D
க்காய்
A
மரித்திடும்
D
அதி அன்புள்ள மனசா
A
னோ?
D
D
தித்திக்கும் தீங்கனியோ?
G
நமது தேவனின் கண்மணியோ?
D
G
மெத்தவே உலகி
D
ருள் நீக்
A
கிடும்
D
அதிசய மேவிய விண்ணொ
A
ளியோ?
D
D
பட்டத்து துரை மகனோ?
G
நம்மை பண்புடன் ஆழ்பவனோ?
D
G
கட்டளை மீறி
D
டும் யா
A
வர்க்கும்
D
மன்னிப்பு காட்டிடும்
A
தாயகனோ
D
?
D
ஜீவனின் அப்பமோ தான்?
G
தாகம் தீர்த்திடும் பானமோ தா
D
ன்?
G
ஆவலாய் ஏழைக
D
ள் அடைந்தி
A
டும்
D
அடைக்கல மானவரிவர் தா
A
னோ?
D
D
ஆர் இவர் ஆராரோ – இந்த
Aar Ivar Aaraaro – Intha
G
அவனியோர் மாதிடமே – ஆன
D
டை குடி
G
லிடை
D
Avaniyor Maathidamae – Aanatai Kutilitai
A
மோனமாயுதித்த இவ்வற்
D
புத பாலகனா
A
ர்
D
Monamaayuthiththa Ivvarputha Paalakanaar
D
பாருருவாகு முன்னே இருந்த
Paaruruvaaku Munnae Iruntha
G
பரம்பொருள் தானிவரோ?
D
Paramporul Thaanivaro?
G
சீருடை பு
D
வி வான், அவை
A
பொருள்
Seerutai Puvi Vaan, Avai Porul
D
யாவையும் சிருஷ்டித்த மாவல
A
ரோ?
D
Yaavaiyum Sirushtiththa Maavalaro?
D
மேசியா இவர் தானோ?
Maesiyaa Ivar Thaano?
G
நம்மை மேய்த்திடும் கோனோ
D
Nammai Maeyththidum Kono
G
ஆசையாய் மனிதரு
D
க்காய்
A
மரித்திடும்
Aasaiyaay Manitharukkaay Mariththidum
D
அதி அன்புள்ள மனசா
A
னோ?
D
Athi Anpulla Manasaano?
D
தித்திக்கும் தீங்கனியோ?
Thiththikkum Theenganiyo?
G
நமது தேவனின் கண்மணியோ?
D
Namathu Thaevanin Kannmanniyo?
G
மெத்தவே உலகி
D
ருள் நீக்
A
கிடும்
Meththavae Ulakirul Neekkidum
D
அதிசய மேவிய விண்ணொ
A
ளியோ?
D
Athisaya Maeviya Vinnnnoliyo?
D
பட்டத்து துரை மகனோ?
Pattaththu Thurai Makano?
G
நம்மை பண்புடன் ஆழ்பவனோ?
D
Nammai Pannpudan Aalpavano?
G
கட்டளை மீறி
D
டும் யா
A
வர்க்கும்
Kattalai Meeridum Yaavarkkum
D
மன்னிப்பு காட்டிடும்
A
தாயகனோ
D
?
Mannippu Kaatdidum Thaayakano?
D
ஜீவனின் அப்பமோ தான்?
Jeevanin Appamo Thaan?
G
தாகம் தீர்த்திடும் பானமோ தா
D
ன்?
Thaakam Theerththidum Paanamo Thaan?
G
ஆவலாய் ஏழைக
D
ள் அடைந்தி
A
டும்
Aavalaay Aelaikal Atainthidum
D
அடைக்கல மானவரிவர் தா
A
னோ?
D
Ataikkala Maanavarivar Thaano?

Aar Ivar Aaraaro Chords Keyboard

D
aar Ivar Aaraaro – Intha
G
avaniyor Maathidamae – Aana
D
tai Kuti
G
litai
D
A
monamaayuthiththa Ivvar
D
putha Paalakanaa
A
r
D
D
paaruruvaaku Munnae Iruntha
G
paramporul Thaanivaro?
D
G
seerutai Pu
D
vi Vaan, Avai
A
Porul
D
yaavaiyum Sirushtiththa Maavala
A
ro?
D
D
maesiyaa Ivar Thaano?
G
nammai Maeyththidum Kono
D
G
aasaiyaay Manitharu
D
kkaay
A
mariththidum
D
athi Anpulla Manasaa
A
no?
D
D
thiththikkum Theenganiyo?
G
namathu Thaevanin Kannmanniyo?
D
G
meththavae Ulaki
D
rul Neek
A
kidum
D
athisaya Maeviya Vinnnno
A
liyo?
D
D
pattaththu Thurai Makano?
G
nammai Pannpudan Aalpavano?
D
G
kattalai Meeri
D
dum Yaa
A
varkkum
D
mannippu Kaatdidum
A
thaayakano
D
?
D
jeevanin Appamo Thaan?
G
thaakam Theerththidum Paanamo Thaa
D
n?
G
aavalaay Aelaika
D
l Atainthi
A
dum
D
ataikkala Maanavarivar Thaa
A
no?
D

Aar Ivar Aaraaro Chords Guitar


Aar Ivar Aaraaro Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame Lyrics
தமிழ்