Full Screen ?
 

Ummai Pola Maaranum - உம்மைப்போல மாறனும்

உம்மைப்போல மாறனும், உம்மைப்போல வாழனும்,
உம்மில் இன்னும் அதிகமாய் அன்பு கூறணும்

உலகின் அன்பு மாயை என்று அறிந்தேன், உறவின் அன்பு நிரந்தரம் இல்லை உணர்ந்தேன்
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் சொந்தமே
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் செல்வமே

உமது சாயலை நான் பிரதிபலிப்பேன் உந்தனின் கிருபையால் நான் நித்தம் வழுவேன்
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் விளம்பரம்,நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் நிரந்தரம்

உந்தனின் சேவையில் நான் நிலைத்திருப்பேன் உந்தனின் வருகைக்காக காத்திருப்பேன்
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் ஏக்கம், நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் ஊக்கம்

உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum

உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum Lyrics in English

ummaippola maaranum, ummaippola vaalanum,
ummil innum athikamaay anpu kooranum

ulakin anpu maayai entu arinthaen, uravin anpu nirantharam illai unarnthaen
neer oruvarae en vaalvin sonthamae
neer oruvarae en vaalvin selvamae

umathu saayalai naan pirathipalippaen unthanin kirupaiyaal naan niththam valuvaen
neer oruvarae en vaalvin vilamparam,neer oruvarae en vaalvin nirantharam

unthanin sevaiyil naan nilaiththiruppaen unthanin varukaikkaaka kaaththiruppaen
neer oruvarae en vaalvin aekkam, neer oruvarae en vaalvin ookkam

ummaippola maaranum -Ummai Pola Maaranum

PowerPoint Presentation Slides for the song உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummai Pola Maaranum – உம்மைப்போல மாறனும் PPT
Ummai Pola Maaranum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம்மைப்போல மாறனும், உம்மைப்போல வாழனும்,
ummaippola maaranum, ummaippola vaalanum,
உம்மில் இன்னும் அதிகமாய் அன்பு கூறணும்
ummil innum athikamaay anpu kooranum

உலகின் அன்பு மாயை என்று அறிந்தேன், உறவின் அன்பு நிரந்தரம் இல்லை உணர்ந்தேன்
ulakin anpu maayai entu arinthaen, uravin anpu nirantharam illai unarnthaen
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் சொந்தமே
neer oruvarae en vaalvin sonthamae
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் செல்வமே
neer oruvarae en vaalvin selvamae

உமது சாயலை நான் பிரதிபலிப்பேன் உந்தனின் கிருபையால் நான் நித்தம் வழுவேன்
umathu saayalai naan pirathipalippaen unthanin kirupaiyaal naan niththam valuvaen
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் விளம்பரம்,நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் நிரந்தரம்
neer oruvarae en vaalvin vilamparam,neer oruvarae en vaalvin nirantharam

உந்தனின் சேவையில் நான் நிலைத்திருப்பேன் உந்தனின் வருகைக்காக காத்திருப்பேன்
unthanin sevaiyil naan nilaiththiruppaen unthanin varukaikkaaka kaaththiruppaen
நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் ஏக்கம், நீர் ஒருவரே என் வாழ்வின் ஊக்கம்
neer oruvarae en vaalvin aekkam, neer oruvarae en vaalvin ookkam

உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
ummaippola maaranum -Ummai Pola Maaranum

தமிழ்