Full Screen ?
 

Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae - தூய்மை பெற நாடு கர்த்தர் பாதமே

1. தூய்மை பெற நாடு கர்த்தர் பாதமே
நிலைத்தவர் வார்த்தை உட்கொள்ளென்றுமே
கூடி பக்தரோடு சோர்ந்தோர் தாங்குவாய்
யாவிலுமே தெய்வ தயை நாடுவாய்

2. தூய்மை பெற நாடு லோகக்கோஷ்டத்தில்
தனித்திரு நாளும் அவர் பாதத்தில்
இயேசுவைப் போலாவாய், நோக்கின் அவரை
பார்ப்போர் உன்னில் காண்பார் அவர் சாயலை

3. தூய்மை பெற நாடு கர்த்தர் நடத்த
என்ன நேரிட்டாலும் அவர்பின் செல்ல
இன்பம் துன்பம் நேர்ந்தும் விடாய் அவரை
நோக்கியவர் வாக்கில் வைப்பாய் நம்பிக்கை

4. தூய்மை பெற நாடு ஆத்மா அமர்ந்து,
சிந்தை செய்கை யாவும் அவர்க்குட்பட்டு,
அன்பின் ஜீவ ஊற்றைச் சேர்ந்து ருசிக்க
முற்றும் தூய்மையாவாய் விண்ணில் வசிக்

Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae Lyrics in English

1. thooymai pera naadu karththar paathamae
nilaiththavar vaarththai utkollentumae
kooti paktharodu sornthor thaanguvaay
yaavilumae theyva thayai naaduvaay

2. thooymai pera naadu lokakkoshdaththil
thaniththiru naalum avar paathaththil
Yesuvaip polaavaay, Nnokkin avarai
paarppor unnil kaannpaar avar saayalai

3. thooymai pera naadu karththar nadaththa
enna naerittalum avarpin sella
inpam thunpam naernthum vidaay avarai
Nnokkiyavar vaakkil vaippaay nampikkai

4. thooymai pera naadu aathmaa amarnthu,
sinthai seykai yaavum avarkkutpattu,
anpin jeeva oottaைch sernthu rusikka
muttum thooymaiyaavaay vinnnnil vasik

PowerPoint Presentation Slides for the song Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae – தூய்மை பெற நாடு கர்த்தர் பாதமே PPT
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. தூய்மை பெற நாடு கர்த்தர் பாதமே
1. thooymai pera naadu karththar paathamae
நிலைத்தவர் வார்த்தை உட்கொள்ளென்றுமே
nilaiththavar vaarththai utkollentumae
கூடி பக்தரோடு சோர்ந்தோர் தாங்குவாய்
kooti paktharodu sornthor thaanguvaay
யாவிலுமே தெய்வ தயை நாடுவாய்
yaavilumae theyva thayai naaduvaay

2. தூய்மை பெற நாடு லோகக்கோஷ்டத்தில்
2. thooymai pera naadu lokakkoshdaththil
தனித்திரு நாளும் அவர் பாதத்தில்
thaniththiru naalum avar paathaththil
இயேசுவைப் போலாவாய், நோக்கின் அவரை
Yesuvaip polaavaay, Nnokkin avarai
பார்ப்போர் உன்னில் காண்பார் அவர் சாயலை
paarppor unnil kaannpaar avar saayalai

3. தூய்மை பெற நாடு கர்த்தர் நடத்த
3. thooymai pera naadu karththar nadaththa
என்ன நேரிட்டாலும் அவர்பின் செல்ல
enna naerittalum avarpin sella
இன்பம் துன்பம் நேர்ந்தும் விடாய் அவரை
inpam thunpam naernthum vidaay avarai
நோக்கியவர் வாக்கில் வைப்பாய் நம்பிக்கை
Nnokkiyavar vaakkil vaippaay nampikkai

4. தூய்மை பெற நாடு ஆத்மா அமர்ந்து,
4. thooymai pera naadu aathmaa amarnthu,
சிந்தை செய்கை யாவும் அவர்க்குட்பட்டு,
sinthai seykai yaavum avarkkutpattu,
அன்பின் ஜீவ ஊற்றைச் சேர்ந்து ருசிக்க
anpin jeeva oottaைch sernthu rusikka
முற்றும் தூய்மையாவாய் விண்ணில் வசிக்
muttum thooymaiyaavaay vinnnnil vasik

தமிழ்