Full Screen ?
 

Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa - சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
உம்மை விட யாரும் இல்ல
சொத்து என்று அள்ளிக்கொள்ள
உம்மை விட ஏதும் இல்ல

இயேசுவே இயேசுவே
எல்லாம் இயேசுவே

உம தழும்புகளால் நான் சுகமானேன்
உம வார்த்தையினால் நான் பெலனானேன்
நான் பெலனானேன்(2)

உம கிருபையினால் நான் பிழைத்துக்கொண்டேன்
உம பாசத்தினால் நான் திகைத்துப்போனேன்
நான் திகைத்துப்போனேன் (2)

உம ஆவியினால் நான் பிறந்துவிட்டேன்
உம் ஊழியத்திர்க்காய் நான் உயிர் வாழ்வேன்
நான் உயிர் வாழ்வேன்(2)

Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa Lyrics in English

sontham entu sollikkolla
ummai vida yaarum illa
soththu entu allikkolla
ummai vida aethum illa

Yesuvae Yesuvae
ellaam Yesuvae

uma thalumpukalaal naan sukamaanaen
uma vaarththaiyinaal naan pelanaanaen
naan pelanaanaen(2)

uma kirupaiyinaal naan pilaiththukkonntaen
uma paasaththinaal naan thikaiththupponaen
naan thikaiththupponaen (2)

uma aaviyinaal naan piranthuvittaen
um ooliyaththirkkaay naan uyir vaalvaen
naan uyir vaalvaen(2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள PPT
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
sontham entu sollikkolla
உம்மை விட யாரும் இல்ல
ummai vida yaarum illa
சொத்து என்று அள்ளிக்கொள்ள
soththu entu allikkolla
உம்மை விட ஏதும் இல்ல
ummai vida aethum illa

இயேசுவே இயேசுவே
Yesuvae Yesuvae
எல்லாம் இயேசுவே
ellaam Yesuvae

உம தழும்புகளால் நான் சுகமானேன்
uma thalumpukalaal naan sukamaanaen
உம வார்த்தையினால் நான் பெலனானேன்
uma vaarththaiyinaal naan pelanaanaen
நான் பெலனானேன்(2)
naan pelanaanaen(2)

உம கிருபையினால் நான் பிழைத்துக்கொண்டேன்
uma kirupaiyinaal naan pilaiththukkonntaen
உம பாசத்தினால் நான் திகைத்துப்போனேன்
uma paasaththinaal naan thikaiththupponaen
நான் திகைத்துப்போனேன் (2)
naan thikaiththupponaen (2)

உம ஆவியினால் நான் பிறந்துவிட்டேன்
uma aaviyinaal naan piranthuvittaen
உம் ஊழியத்திர்க்காய் நான் உயிர் வாழ்வேன்
um ooliyaththirkkaay naan uyir vaalvaen
நான் உயிர் வாழ்வேன்(2)
naan uyir vaalvaen(2)

Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa Song Meaning

to claim as belonging
There is no one better than you
to claim as property
There is nothing better than you

Jesus is Jesus
Everything is Jesus

I am healed by your scars
I am strengthened by your word
I am strong(2)

By your grace I survived
I am dazzled by your affection
I was stunned (2)

I am born of your Spirit
I will live for your service
i will live(2)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்