Full Screen ?
 

Nal Meippan Ivare - நல் மேய்ப்பன் இவரே

LYRICS:-

நல் மேய்ப்பன் இவரே
இயேசு நல் மேய்ப்பன் இவரே
சொல்லொண்ணா அன்பினால்
தன்னுயிர் ஈந்த நல் மேய்ப்பன் இவரே

ஆடுகள் பெயரினை ஆயனே அறிவார்
அழியாமை ஜீவன் அளித்திட வந்தார்
ஆடுகள் முன்னே செல்லுகின்றார்
அவரின் பின்னே சென்றிடுவோம்

…நல் மேய்ப்பன்

கள்வர் மந்தையை சாடிடும் போதும்
கயவரின் வஞ்சக வலை வீசும் போதும்
பிள்ளையைப் போல தோள்களிலே
கள்ளமில்லா துயில் கொண்டிடுமே

…நல் மேய்ப்பன்

மேய்ப்பனின் குரலை அறிந்திடும் மந்தை
மேய்ப்பனின் சித்தம் செய்திடும் ஆடுகள்
குரலொலி கேட்டு தேடிடுமே
குயவனின் கையில் அடங்கிடுமே

…நல் மேய்ப்பன்

Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே Lyrics in English

LYRICS:-

nal maeyppan ivarae
Yesu nal maeyppan ivarae
sollonnnnaa anpinaal
thannuyir eentha nal maeyppan ivarae

aadukal peyarinai aayanae arivaar
aliyaamai jeevan aliththida vanthaar
aadukal munnae sellukintar
avarin pinnae sentiduvom

…nal maeyppan

kalvar manthaiyai saadidum pothum
kayavarin vanjaka valai veesum pothum
pillaiyaip pola tholkalilae
kallamillaa thuyil konndidumae

…nal maeyppan

maeyppanin kuralai arinthidum manthai
maeyppanin siththam seythidum aadukal
kuraloli kaettu thaedidumae
kuyavanin kaiyil adangidumae

…nal maeyppan

PowerPoint Presentation Slides for the song Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே PPT
Nal Meippan Ivare PPT

Song Lyrics in Tamil & English

LYRICS:-
LYRICS:-

நல் மேய்ப்பன் இவரே
nal maeyppan ivarae
இயேசு நல் மேய்ப்பன் இவரே
Yesu nal maeyppan ivarae
சொல்லொண்ணா அன்பினால்
sollonnnnaa anpinaal
தன்னுயிர் ஈந்த நல் மேய்ப்பன் இவரே
thannuyir eentha nal maeyppan ivarae

ஆடுகள் பெயரினை ஆயனே அறிவார்
aadukal peyarinai aayanae arivaar
அழியாமை ஜீவன் அளித்திட வந்தார்
aliyaamai jeevan aliththida vanthaar
ஆடுகள் முன்னே செல்லுகின்றார்
aadukal munnae sellukintar
அவரின் பின்னே சென்றிடுவோம்
avarin pinnae sentiduvom

…நல் மேய்ப்பன்
…nal maeyppan

கள்வர் மந்தையை சாடிடும் போதும்
kalvar manthaiyai saadidum pothum
கயவரின் வஞ்சக வலை வீசும் போதும்
kayavarin vanjaka valai veesum pothum
பிள்ளையைப் போல தோள்களிலே
pillaiyaip pola tholkalilae
கள்ளமில்லா துயில் கொண்டிடுமே
kallamillaa thuyil konndidumae

…நல் மேய்ப்பன்
…nal maeyppan

மேய்ப்பனின் குரலை அறிந்திடும் மந்தை
maeyppanin kuralai arinthidum manthai
மேய்ப்பனின் சித்தம் செய்திடும் ஆடுகள்
maeyppanin siththam seythidum aadukal
குரலொலி கேட்டு தேடிடுமே
kuraloli kaettu thaedidumae
குயவனின் கையில் அடங்கிடுமே
kuyavanin kaiyil adangidumae

…நல் மேய்ப்பன்
…nal maeyppan

தமிழ்