குயவனே, குயவனே படைப்பின் காரணனே
களிமண்ணான என்னையுமே
கண்ணோக்கி பார்த்திடுமே
வெறுமையான பாத்திரம் நான்,
வெறுத்து தள்ளாமலே
நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
விளங்கச் செய்திடுமே
வேதத்தில் காணும் பாத்திரம் எல்லாம்
இயேசுவை போற்றிடுமே
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
வனைந்து கொள்ளுமே
மண்ணாசையில் நான் மயங்கியே
மெய்வழி விட்டகன்றேன்
கண்போன போக்கை பின்பற்றினேன்
கண்டேன் இல்லை இன்பமே
காணாமல் போன பாத்திரம் என்னைத்
தேடி வந்த தெய்வமே
வாழ்நாளெல்லாம் உம் பாதம் சேரும்
பாதையில் நடத்திடுமே
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே song lyrics
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே Lyrics in English
kuyavanae, kuyavanae pataippin kaarananae
kalimannnnaana ennaiyumae
kannnnokki paarththidumae
verumaiyaana paaththiram naan,
veruththu thallaamalae
nirampi valiyum paaththiramaay
vilangach seythidumae
vaethaththil kaanum paaththiram ellaam
Yesuvai pottidumae
ennaiyum avvitha paaththiramaay
vanainthu kollumae
mannnnaasaiyil naan mayangiyae
meyvali vittakanten
kannpona pokkai pinpattinaen
kanntaen illai inpamae
kaannaamal pona paaththiram ennaith
thaeti vantha theyvamae
vaalnaalellaam um paatham serum
paathaiyil nadaththidumae
Kuyavanae – kuyavanae kuyavanae pataippin kaarananae song lyrics
PowerPoint Presentation Slides for the song Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே PPT
Kuyavanae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
குயவனே, குயவனே படைப்பின் காரணனே
kuyavanae, kuyavanae pataippin kaarananae
களிமண்ணான என்னையுமே
kalimannnnaana ennaiyumae
கண்ணோக்கி பார்த்திடுமே
kannnnokki paarththidumae
வெறுமையான பாத்திரம் நான்,
verumaiyaana paaththiram naan,
வெறுத்து தள்ளாமலே
veruththu thallaamalae
நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
nirampi valiyum paaththiramaay
விளங்கச் செய்திடுமே
vilangach seythidumae
வேதத்தில் காணும் பாத்திரம் எல்லாம்
vaethaththil kaanum paaththiram ellaam
இயேசுவை போற்றிடுமே
Yesuvai pottidumae
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
ennaiyum avvitha paaththiramaay
வனைந்து கொள்ளுமே
vanainthu kollumae
மண்ணாசையில் நான் மயங்கியே
mannnnaasaiyil naan mayangiyae
மெய்வழி விட்டகன்றேன்
meyvali vittakanten
கண்போன போக்கை பின்பற்றினேன்
kannpona pokkai pinpattinaen
கண்டேன் இல்லை இன்பமே
kanntaen illai inpamae
காணாமல் போன பாத்திரம் என்னைத்
kaannaamal pona paaththiram ennaith
தேடி வந்த தெய்வமே
thaeti vantha theyvamae
வாழ்நாளெல்லாம் உம் பாதம் சேரும்
vaalnaalellaam um paatham serum
பாதையில் நடத்திடுமே
paathaiyil nadaththidumae
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே song lyrics
Kuyavanae – kuyavanae kuyavanae pataippin kaarananae song lyrics
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே Song Meaning
Potter, the potter is the cause of creation
Clay me
Look closely
I am an empty vessel,
Without being pushy
Like an overflowing vessel
Let me explain
All the characters found in the Vedas
Praise Jesus
Me too like that
Let it dry
I am mesmerized by the mud
I left the literal meaning
I followed the obvious trend
I saw it, but it was a pleasure
The missing character is me
The god who came in search
Your feet will be with you for the rest of your life
Keep it on track
Kuyavanae – Kuyavanae Kuyavanae Karanane song lyrics
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்