Full Screen Chords ?
 

En Deivam Yesu - என் தெய்வம் இயேசு

En Deivam Yesu
என் தெய்வம் இயேசு
என்னோடு பேசுவார்
எனக்கு சந்தோஷமே
அல்லேலூயா – 4

1. கனவின் வழியாய் பேசுவார்
கலக்கம் நீங்கப் பேசுவார்
காட்சி தந்து பேசுவார்
சாட்சியாக நிறுத்துவார்

2. வேதம் வழியாய் பேசுவார்
விளக்கம் அனைத்தும் போதிப்பார்
பாதம் அமர்ந்து தியானிப்பேன்
பரலோகத்தை தரிசிப்பேன்

En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு Lyrics in English

En Deivam Yesu
en theyvam Yesu
ennodu paesuvaar
enakku santhoshamae
allaelooyaa - 4

1. kanavin valiyaay paesuvaar
kalakkam neengap paesuvaar
kaatchi thanthu paesuvaar
saatchiyaaka niruththuvaar

2. vaetham valiyaay paesuvaar
vilakkam anaiththum pothippaar
paatham amarnthu thiyaanippaen
paralokaththai tharisippaen

PowerPoint Presentation Slides for the song En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு PPT
En Deivam Yesu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

En Deivam Yesu
En Deivam Yesu
என் தெய்வம் இயேசு
en theyvam Yesu
என்னோடு பேசுவார்
ennodu paesuvaar
எனக்கு சந்தோஷமே
enakku santhoshamae
அல்லேலூயா – 4
allaelooyaa - 4

1. கனவின் வழியாய் பேசுவார்
1. kanavin valiyaay paesuvaar
கலக்கம் நீங்கப் பேசுவார்
kalakkam neengap paesuvaar
காட்சி தந்து பேசுவார்
kaatchi thanthu paesuvaar
சாட்சியாக நிறுத்துவார்
saatchiyaaka niruththuvaar

2. வேதம் வழியாய் பேசுவார்
2. vaetham valiyaay paesuvaar
விளக்கம் அனைத்தும் போதிப்பார்
vilakkam anaiththum pothippaar
பாதம் அமர்ந்து தியானிப்பேன்
paatham amarnthu thiyaanippaen
பரலோகத்தை தரிசிப்பேன்
paralokaththai tharisippaen

தமிழ்