Full Screen ?
 

Arasanaik Kaannaamaliruppomo - அரசனைக் காணாமலிருப்போமோ? நமது

பல்லவி
அரசனைக் காணாமலிருப்போமோ? – நமது
ஆயுளை வீணாகக் கழிப்போமோ?

அனுபல்லவி
பரம்பரை ஞானத்தைப் பழிப்போமோ? – யூதர்
பாடனுபவங்கனை ஒழிப்போமோ? – யூத

சரணங்கள்
1. யாக்கோபிலோர் வெள்ளி உதிக்குமென்றே, – இஸ்ரேல்
ராஜ செங்கோலெங்கும் கதிக்குமென்றே,
ஆக்கமிழந்து மறுவாக்குரைத்த பாலாம்
தீர்க்கன் மொழிபொய்யாத பாக்கியமே – யூத

2. தேசோ மயத்தாரகை தோன்றுது பார்! – மேற்குத்
திசை வழி காட்டிமுன் செல்லுது பார்!
பூசனைக் காண நன்கொடைகள் கொண்டே – அவர்
பொன்னடி வணங்குவோம், நடவுமின்றே! – யூத

3. அலங்காரமனை யொன்று தோணுது பார்! – அதன்
அழகு மனமுங் கண்ணும் கவர்ந்தது பார்!
இளவர சங்கிருக்கும் நிச்சயம் பார்! – நாம்
எடுத்த கருமம் சித்தியாகிடும் பார்! – யூத

Arasanaik Kaannaamaliruppomo? Lyrics in English

pallavi
arasanaik kaannaamaliruppomo? - namathu
aayulai veennaakak kalippomo?

anupallavi
paramparai njaanaththaip palippomo? - yoothar
paadanupavanganai olippomo? - yootha

saranangal
1. yaakkopilor velli uthikkumente, – israel
raaja sengaோlengum kathikkumente,
aakkamilanthu maruvaakkuraiththa paalaam
theerkkan molipoyyaatha paakkiyamae - yootha

2. thaeso mayaththaarakai thontuthu paar! - maerkuth
thisai vali kaattimun selluthu paar!
poosanaik kaana nankotaikal konntae - avar
ponnati vananguvom, nadavuminte! - yootha

3. alangaaramanai yontu thonuthu paar! - athan
alaku manamung kannnum kavarnthathu paar!
ilavara sangirukkum nichchayam paar! - naam
eduththa karumam siththiyaakidum paar! - yootha

PowerPoint Presentation Slides for the song Arasanaik Kaannaamaliruppomo?

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Arasanaik Kaannaamaliruppomo – அரசனைக் காணாமலிருப்போமோ? நமது PPT
Arasanaik Kaannaamaliruppomo PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பல்லவி
pallavi
அரசனைக் காணாமலிருப்போமோ? – நமது
arasanaik kaannaamaliruppomo? - namathu
ஆயுளை வீணாகக் கழிப்போமோ?
aayulai veennaakak kalippomo?

அனுபல்லவி
anupallavi
பரம்பரை ஞானத்தைப் பழிப்போமோ? – யூதர்
paramparai njaanaththaip palippomo? - yoothar
பாடனுபவங்கனை ஒழிப்போமோ? – யூத
paadanupavanganai olippomo? - yootha

சரணங்கள்
saranangal
1. யாக்கோபிலோர் வெள்ளி உதிக்குமென்றே, – இஸ்ரேல்
1. yaakkopilor velli uthikkumente, – israel
ராஜ செங்கோலெங்கும் கதிக்குமென்றே,
raaja sengaோlengum kathikkumente,
ஆக்கமிழந்து மறுவாக்குரைத்த பாலாம்
aakkamilanthu maruvaakkuraiththa paalaam
தீர்க்கன் மொழிபொய்யாத பாக்கியமே – யூத
theerkkan molipoyyaatha paakkiyamae - yootha

2. தேசோ மயத்தாரகை தோன்றுது பார்! – மேற்குத்
2. thaeso mayaththaarakai thontuthu paar! - maerkuth
திசை வழி காட்டிமுன் செல்லுது பார்!
thisai vali kaattimun selluthu paar!
பூசனைக் காண நன்கொடைகள் கொண்டே – அவர்
poosanaik kaana nankotaikal konntae - avar
பொன்னடி வணங்குவோம், நடவுமின்றே! – யூத
ponnati vananguvom, nadavuminte! - yootha

3. அலங்காரமனை யொன்று தோணுது பார்! – அதன்
3. alangaaramanai yontu thonuthu paar! - athan
அழகு மனமுங் கண்ணும் கவர்ந்தது பார்!
alaku manamung kannnum kavarnthathu paar!
இளவர சங்கிருக்கும் நிச்சயம் பார்! – நாம்
ilavara sangirukkum nichchayam paar! - naam
எடுத்த கருமம் சித்தியாகிடும் பார்! – யூத
eduththa karumam siththiyaakidum paar! - yootha

தமிழ்