Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
யூத ரா
F
ஜசிங்கம் உயி
A♯
ர்த்தெழுந்தார்
Dm
A♯
உயிர்த்தெழுந்தா
D♯
ர் நரகை ஜெயி
F
த்தெழுந்தார்
A♯
A♯
வேதாள
F
கணங்கள் ஓடிடவே
A♯
Dm
A♯
ஓடிடவே உ
D♯
ருகி வாடி
F
டவே
A♯
…யூத
A♯
வானத்தின் சேனை
F
கள் துதித்
A♯
திடவே
Dm
A♯
துதித்திடவே
D♯
பரனைத் துதி
F
த்திடவே
A♯
…யூத
A♯
மரணத்தின் சங்
F
கிலிகள் தெறி
A♯
பட்டன
Dm
A♯
தெறி பட்டன
D♯
நொடியில் முறிப
F
ட்டன
A♯
…யூத
A♯
எழுந்தார் எ
F
ன்ற தொனி எங்கு
A♯
ம் கேட்குதே
Dm
A♯
எங்கும் கேட்கு
D♯
தே பயத்தை என்று
F
ம் நீக்குதே
A♯
…யூத
A♯
மாதர் தூ
F
தரைக் கண்டக மகி
A♯
ழ்ந்தார்
Dm
A♯
அகமகிழ்ந்தா
D♯
ர் பரனை அவர்
F
புகழ்ந்தார்
A♯
…யூத
A♯
மரித்த கி
F
றிஸ்து இனி மரி
A♯
ப்பதில்லை
Dm
A♯
மரிப்பதில்லை
D♯
இனி மரிப்
F
பதில்லை
A♯
…யூத
A♯
கிறிஸ்தோரே
F
நாமவர் பாதம்
A♯
பணிவோம்
Dm
A♯
பாதம் பணிவோம்
D♯
பதத்தை சிரமணிவோ
F
ம்
A♯
…யூத
A♯
யூத ரா
F
ஜசிங்கம் உயி
A♯
ர்த்தெழுந்தார்
Dm
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
A♯
உயிர்த்தெழுந்தா
D♯
ர் நரகை ஜெயி
F
த்தெழுந்தார்
A♯
Uyirththelunthaar Narakai Jeyiththelunthaar
A♯
வேதாள
F
கணங்கள் ஓடிடவே
A♯
Dm
Vaethaala Kanangal Otidavae
A♯
ஓடிடவே உ
D♯
ருகி வாடி
F
டவே
A♯
Otidavae Uruki Vaatidavae
...யூத
...yootha
A♯
வானத்தின் சேனை
F
கள் துதித்
A♯
திடவே
Dm
Vaanaththin Senaikal Thuthiththidavae
A♯
துதித்திடவே
D♯
பரனைத் துதி
F
த்திடவே
A♯
Thuthiththidavae Paranaith Thuthiththidavae
...யூத
...yootha
A♯
மரணத்தின் சங்
F
கிலிகள் தெறி
A♯
பட்டன
Dm
Maranaththin Sangilikal Theripattana
A♯
தெறி பட்டன
D♯
நொடியில் முறிப
F
ட்டன
A♯
Theri Pattana Notiyil Muripattana
...யூத
...yootha
A♯
எழுந்தார் எ
F
ன்ற தொனி எங்கு
A♯
ம் கேட்குதே
Dm
Elunthaar Enta Thoni Engum Kaetkuthae
A♯
எங்கும் கேட்கு
D♯
தே பயத்தை என்று
F
ம் நீக்குதே
A♯
Engum Kaetkuthae Payaththai Entum Neekkuthae
...யூத
...yootha
A♯
மாதர் தூ
F
தரைக் கண்டக மகி
A♯
ழ்ந்தார்
Dm
Maathar Thootharaik Kanndaka Makilnthaar
A♯
அகமகிழ்ந்தா
D♯
ர் பரனை அவர்
F
புகழ்ந்தார்
A♯
Akamakilnthaar Paranai Avar Pukalnthaar
...யூத
...yootha
A♯
மரித்த கி
F
றிஸ்து இனி மரி
A♯
ப்பதில்லை
Dm
Mariththa Kiristhu Ini Marippathillai
A♯
மரிப்பதில்லை
D♯
இனி மரிப்
F
பதில்லை
A♯
Marippathillai Ini Marippathillai
...யூத
...yootha
A♯
கிறிஸ்தோரே
F
நாமவர் பாதம்
A♯
பணிவோம்
Dm
Kiristhorae Naamavar Paatham Pannivom
A♯
பாதம் பணிவோம்
D♯
பதத்தை சிரமணிவோ
F
ம்
A♯
Paatham Pannivom Pathaththai Siramannivom
...யூத
...yootha

Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar Chords Keyboard

A♯
yootha Raa
F
jasingam Uyi
A♯
rththelunthaar
Dm
A♯
uyirththelunthaa
D♯
r Narakai Jeyi
F
ththelunthaar
A♯
A♯
vaethaala
F
kanangal Otidavae
A♯
Dm
A♯
otidavae U
D♯
ruki Vaati
F
davae
A♯
...yootha
A♯
vaanaththin Senai
F
kal Thuthith
A♯
thidavae
Dm
A♯
thuthiththidavae
D♯
Paranaith Thuthi
F
ththidavae
A♯
...yootha
A♯
maranaththin Sang
F
kilikal Theri
A♯
pattana
Dm
A♯
theri Pattana
D♯
notiyil Muripa
F
ttana
A♯
...yootha
A♯
elunthaar E
F
nta Thoni Engu
A♯
m Kaetkuthae
Dm
A♯
engum Kaetku
D♯
thae Payaththai Entu
F
m Neekkuthae
A♯
...yootha
A♯
maathar Thoo
F
tharaik Kanndaka Maki
A♯
lnthaar
Dm
A♯
akamakilnthaa
D♯
r Paranai Avar
F
pukalnthaar
A♯
...yootha
A♯
mariththa Ki
F
risthu Ini Mari
A♯
ppathillai
Dm
A♯
marippathillai
D♯
Ini Marip
F
pathillai
A♯
...yootha
A♯
kiristhorae
F
naamavar Paatham
A♯
Pannivom
Dm
A♯
paatham Pannivom
D♯
pathaththai Siramannivo
F
m
A♯
...yootha

Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar Chords Guitar


Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar Chords in B♭ Scale

Yutha Raja Singam Uyir Lyrics
தமிழ்