Yesu Raajaavodu Poka Thunninthuvittaen in F Scale

F
இயேசு ராஜாவோடு
C
C
போக துணிந்துவிட்டேன்
F
(2)
F
பொய்யான வாழ்க்கை விட்டு
A♯
A♯
மெய்யான வாழ்வை காண (2)
F
F
இந்த உலக
Dm
த்தை மறந்துவிட்டு
Gm
C
இயேசுவின் பின் செல்லுவேன்
F
(2)
F
மான் நீரோடையை
A♯
வாஞ்சித்து கதர்வது போ
F
ல் (2)
F
என் நேசரின் சமூகம்
C
F
இருப்பதையே நாடுவேன் (2)
– இயேசு ராஜாவோடு
F
மரணமே ஆனாலும்
A♯
ஜீவனேயானாலும்
F
(2)
F
என் இயேசுவுக்காக நான்
C
F
பாடுகள் அனுபவிப்பேன் (2)
– இயேசு ராஜாவோடு
F
நல்ல போராட்டத்தை
A♯
போராடி முடித்திடவே
F
(2)
F
அனுதினம் சிலுவைதனை
C
F
சுமந்து நான் சென்றிடுவேன் (2)
– இயேசு ராஜாவோடு
F
இயேசு ராஜாவோடு
C
Yesu Raajaavodu
C
போக துணிந்துவிட்டேன்
F
(2)
Poka Thunninthuvittaen(2)
F
பொய்யான வாழ்க்கை விட்டு
A♯
Poyyaana Vaalkkai Vittu
A♯
மெய்யான வாழ்வை காண (2)
F
Meyyaana Vaalvai Kaana (2)
F
இந்த உலக
Dm
த்தை மறந்துவிட்டு
Gm
Intha Ulakaththai Maranthuvittu
C
இயேசுவின் பின் செல்லுவேன்
F
(2)
Yesuvin Pin Selluvaen (2)
F
மான் நீரோடையை
Maan Neerotaiyai
A♯
வாஞ்சித்து கதர்வது போ
F
ல் (2)
Vaanjiththu Katharvathu Pol (2)
F
என் நேசரின் சமூகம்
C
En Naesarin Samookam
F
இருப்பதையே நாடுவேன் (2)
Iruppathaiyae Naaduvaen (2)
- இயேசு ராஜாவோடு
- Yesu Raajaavodu
F
மரணமே ஆனாலும்
Maranamae Aanaalum
A♯
ஜீவனேயானாலும்
F
(2)
Jeevanaeyaanaalum (2)
F
என் இயேசுவுக்காக நான்
C
En Yesuvukkaaka Naan
F
பாடுகள் அனுபவிப்பேன் (2)
Paadukal Anupavippaen (2)
- இயேசு ராஜாவோடு
- Yesu Raajaavodu
F
நல்ல போராட்டத்தை
Nalla Poraattaththai
A♯
போராடி முடித்திடவே
F
(2)
Poraati Mutiththidavae (2)
F
அனுதினம் சிலுவைதனை
C
Anuthinam Siluvaithanai
F
சுமந்து நான் சென்றிடுவேன் (2)
Sumanthu Naan Sentiduvaen (2)
- இயேசு ராஜாவோடு
- Yesu Raajaavodu

Yesu Raajaavodu Poka Thunninthuvittaen Chords Keyboard

F
Yesu Raajaavodu
C
C
poka Thunninthuvittaen
F
(2)
F
poyyaana Vaalkkai Vittu
A♯
A♯
meyyaana Vaalvai Kaana (2)
F
F
intha Ulaka
Dm
ththai Maranthuvittu
Gm
C
Yesuvin Pin Selluvaen
F
(2)
F
maan Neerotaiyai
A♯
vaanjiththu Katharvathu Po
F
l (2)
F
en Naesarin Samookam
C
F
iruppathaiyae Naaduvaen (2)
- Yesu Raajaavodu
F
maranamae Aanaalum
A♯
jeevanaeyaanaalum
F
(2)
F
en Yesuvukkaaka Naan
C
F
paadukal Anupavippaen (2)
- Yesu Raajaavodu
F
nalla Poraattaththai
A♯
poraati Mutiththidavae
F
(2)
F
anuthinam Siluvaithanai
C
F
sumanthu Naan Sentiduvaen (2)
- Yesu Raajaavodu

Yesu Raajaavodu Poka Thunninthuvittaen Chords Guitar


Yesu Raajaavodu Poka Thunninthuvittaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajaavodu Poka Thunninthuvittaen Chords in F Scale

தமிழ்