Yesu Enakku Seytha Nanmaiyai Chords

G
இயேசு எனக்கு செய்
Em
த ந
C
ன்மையை
C
நினைத்து துதித்து பாடுவே
Am
ன் சொல்லி
D
முடியாத ஈவை எனக்கு தந்தார் சொல்லி பாடுவேன்
G
G
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Am
D
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Em
Em
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Am
D
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
G
(4)
G
அறிவுக்கு எட்டாத அற்
Bm
புதம் செய்திட்டார்
C
இயேசுவை ஸ்தோத்த
D
ரிப்பேன்
G
C
நினைவுக்கு மேலாக சிந்
D
திக்க முடியாத
D
நன்மைகள் எனக்கு செய்தார்
G
…ஸ்தோத்திரம்
G
பெலவீன நேரத்தில் சோர்
Bm
வான வேளையில்
C
புதுபெலம் எ
D
னக்குத் தந்தா
G
ர்
C
நிர்மூலம் ஆகாமல் என்
D
கால்கள் சறுக்காமல்
D
நித்தமும் காத்துக் கொண்டா
G
ர்
…ஸ்தோத்திரம்
G
ஊழியப் பாதையில் ஓடி
Bm
உழைத்திட
C
உற்சாகம் என
D
க்குத் தந்தா
G
ர்
C
தேவைகள் சந்தித்தார் தடை
D
களை நீக்கினார்
D
தவறாமல் பாதுகாத்தார்
G
…ஸ்தோத்திரம்
G
இயேசு எனக்கு செய்
Em
த ந
C
ன்மையை
Yesu Enakku Seytha Nanmaiyai
C
நினைத்து துதித்து பாடுவே
Am
ன் சொல்லி
Ninaiththu Thuthiththu Paaduvaen Solli
D
முடியாத ஈவை எனக்கு தந்தார் சொல்லி பாடுவேன்
G
Mutiyaatha Eevai Enakku Thanthaar Solli Paaduvaen
G
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Am
Sthoththiram Yesu Naathaa
D
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Em
Sthoththiram Yesu Naathaa
Em
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Am
Sthoththiram Yesu Naathaa
D
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
G
(4)
Sthoththiram Yesu Naathaa(4)
G
அறிவுக்கு எட்டாத அற்
Bm
புதம் செய்திட்டார்
Arivukku Ettatha Arputham Seythittar
C
இயேசுவை ஸ்தோத்த
D
ரிப்பேன்
G
Yesuvai Sthoththarippaen
C
நினைவுக்கு மேலாக சிந்
D
திக்க முடியாத
Ninaivukku Maelaaka Sinthikka Mutiyaatha
D
நன்மைகள் எனக்கு செய்தார்
G
Nanmaikal Enakku Seythaar
...ஸ்தோத்திரம்
...sthoththiram
G
பெலவீன நேரத்தில் சோர்
Bm
வான வேளையில்
Pelaveena Naeraththil Sorvaana Vaelaiyil
C
புதுபெலம் எ
D
னக்குத் தந்தா
G
ர்
Puthupelam Enakkuth Thanthaar
C
நிர்மூலம் ஆகாமல் என்
D
கால்கள் சறுக்காமல்
Nirmoolam Aakaamal En Kaalkal Sarukkaamal
D
நித்தமும் காத்துக் கொண்டா
G
ர்
Niththamum Kaaththuk Konndaar
...ஸ்தோத்திரம்
...sthoththiram
G
ஊழியப் பாதையில் ஓடி
Bm
உழைத்திட
Ooliyap Paathaiyil Oti Ulaiththida
C
உற்சாகம் என
D
க்குத் தந்தா
G
ர்
Ursaakam Enakkuth Thanthaar
C
தேவைகள் சந்தித்தார் தடை
D
களை நீக்கினார்
Thaevaikal Santhiththaar Thataikalai Neekkinaar
D
தவறாமல் பாதுகாத்தார்
G
Thavaraamal Paathukaaththaar
...ஸ்தோத்திரம்
...sthoththiram

Yesu Enakku Seytha Nanmaiyai Chords Keyboard

G
Yesu Enakku Sey
Em
tha Na
C
nmaiyai
C
ninaiththu Thuthiththu Paaduvae
Am
n Solli
D
mutiyaatha Eevai Enakku Thanthaar Solli Paaduvaen
G
G
sthoththiram Yesu Naathaa
Am
D
sthoththiram Yesu Naathaa
Em
Em
sthoththiram Yesu Naathaa
Am
D
sthoththiram Yesu Naathaa
G
(4)
G
arivukku Ettatha Ar
Bm
putham Seythittar
C
Yesuvai Sthoththa
D
rippaen
G
C
ninaivukku Maelaaka Sin
D
thikka Mutiyaatha
D
nanmaikal Enakku Seythaar
G
...sthoththiram
G
pelaveena Naeraththil Sor
Bm
vaana Vaelaiyil
C
puthupelam E
D
nakkuth Thanthaa
G
r
C
nirmoolam Aakaamal En
D
Kaalkal Sarukkaamal
D
niththamum Kaaththuk Konndaa
G
r
...sthoththiram
G
ooliyap Paathaiyil Oti
Bm
Ulaiththida
C
ursaakam Ena
D
kkuth Thanthaa
G
r
C
thaevaikal Santhiththaar Thatai
D
kalai Neekkinaar
D
thavaraamal Paathukaaththaar
G
...sthoththiram

Yesu Enakku Seytha Nanmaiyai Chords Guitar


Yesu Enakku Seytha Nanmaiyai Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்