Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam in G♯ Scale

G♯m
யெஷீவா யெஷீவா என்ற நாம
F♯
ம்
G♯m
G♯m
உனக்கும் எனக்கும் போது
F♯
ம் போதும்
G♯m
B
இனிமையான நாமம்-ஒரு
F♯
இணையில்லாத நாமம்
E
முழங்க்கால்கள் மடங்
C♯
கிடும் நாவு
F♯
கள்
F♯
சொல்லிடும் அனை
D♯
வரும் தொழுதிடும்
G♯m
நீதியின் சூரியனே நீரே
F♯
நாயகனே
D♯m
G♯m
ஏழையின் காவலனே யெஷீவா யெஷீவா
B
பரமனின் பிள்ளைகளை காணவே
C♯m
F♯
சிலுவையில் மரித்தவரே
F♯
உயிரோடு எழுந்தவர் ஆதலால்
F♯
மரணத்தை ஜெயித்தவரே
B
…யெஷீவா
G♯m
கிருபையில் பூரணரே சிருஷ்
F♯
டிப்பின் காரணரே
D♯m
G♯m
மூன்றில் ஒன்றானவரே யெஷீவா யெஷீவா
B
பாரங்களை சுமந்திடும் சிநேகிதன்
C♯m
F♯
பரமனின் தவ புதல்வன்
F♯
பாவங்களை அகற்றிடும் நாயகனே
F♯
மகிமையிலே முதல்வன்
B
…யெஷீவா
G♯m
ஆதியில் இருந்தவரே ஆவியில்
F♯
நிறைந்தவரே
D♯m
G♯m
ஆத்தும இரட்சகரே யெஷீவா யெஷீவா
B
ஒப்புரவை உண்டு பண்ணும்
C♯m
F♯
வேலையை திப்புரவாய் முடித்தவரே
F♯
முன் குறிக்கப்பட்ட வரை மீட்கவே
F♯
ஜீவனை கொடுத்தவரே
B
…யெஷீவா
G♯m
யெஷீவா யெஷீவா என்ற நாம
F♯
ம்
G♯m
Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam
G♯m
உனக்கும் எனக்கும் போது
F♯
ம் போதும்
G♯m
Unakkum Enakkum Pothum Pothum
B
இனிமையான நாமம்-ஒரு
Inimaiyaana Naamam-oru
F♯
இணையில்லாத நாமம்
Innaiyillaatha Naamam
E
முழங்க்கால்கள் மடங்
C♯
கிடும் நாவு
F♯
கள்
Mulanga்kaalkal Madangidum Naavukal
F♯
சொல்லிடும் அனை
D♯
வரும் தொழுதிடும்
Sollidum Anaivarum Tholuthidum
G♯m
நீதியின் சூரியனே நீரே
F♯
நாயகனே
D♯m
Neethiyin Sooriyanae Neerae Naayakanae
G♯m
ஏழையின் காவலனே யெஷீவா யெஷீவா
Aelaiyin Kaavalanae Yesheevaa Yesheevaa
B
பரமனின் பிள்ளைகளை காணவே
C♯m
Paramanin Pillaikalai Kaanavae
F♯
சிலுவையில் மரித்தவரே
Siluvaiyil Mariththavarae
F♯
உயிரோடு எழுந்தவர் ஆதலால்
Uyirodu Elunthavar Aathalaal
F♯
மரணத்தை ஜெயித்தவரே
B
Maranaththai Jeyiththavarae
...யெஷீவா
...yesheevaa
G♯m
கிருபையில் பூரணரே சிருஷ்
F♯
டிப்பின் காரணரே
D♯m
Kirupaiyil Pooranarae Sirushtippin Kaaranarae
G♯m
மூன்றில் ஒன்றானவரே யெஷீவா யெஷீவா
Moontil Ontanavarae Yesheevaa Yesheevaa
B
பாரங்களை சுமந்திடும் சிநேகிதன்
C♯m
Paarangalai Sumanthidum Sinaekithan
F♯
பரமனின் தவ புதல்வன்
Paramanin Thava Puthalvan
F♯
பாவங்களை அகற்றிடும் நாயகனே
Paavangalai Akattidum Naayakanae
F♯
மகிமையிலே முதல்வன்
B
Makimaiyilae Muthalvan
...யெஷீவா
...yesheevaa
G♯m
ஆதியில் இருந்தவரே ஆவியில்
F♯
நிறைந்தவரே
D♯m
Aathiyil Irunthavarae Aaviyil Nirainthavarae
G♯m
ஆத்தும இரட்சகரே யெஷீவா யெஷீவா
Aaththuma Iratchakarae Yesheevaa Yesheevaa
B
ஒப்புரவை உண்டு பண்ணும்
C♯m
Oppuravai Unndu Pannnum
F♯
வேலையை திப்புரவாய் முடித்தவரே
Vaelaiyai Thippuravaay Mutiththavarae
F♯
முன் குறிக்கப்பட்ட வரை மீட்கவே
Mun Kurikkappatta Varai Meetkavae
F♯
ஜீவனை கொடுத்தவரே
B
Jeevanai Koduththavarae
...யெஷீவா
...yesheevaa

Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam Chords Keyboard

G♯m
yesheevaa Yesheevaa Enta Naama
F♯
m
G♯m
G♯m
unakkum Enakkum Pothu
F♯
m Pothum
G♯m
B
inimaiyaana Naamam-oru
F♯
innaiyillaatha Naamam
E
mulanga்kaalkal Madang
C♯
kidum Naavu
F♯
kal
F♯
sollidum Anai
D♯
varum Tholuthidum
G♯m
neethiyin Sooriyanae Neerae
F♯
Naayakanae
D♯m
G♯m
aelaiyin Kaavalanae Yesheevaa Yesheevaa
B
paramanin Pillaikalai Kaanavae
C♯m
F♯
siluvaiyil Mariththavarae
F♯
uyirodu Elunthavar Aathalaal
F♯
maranaththai Jeyiththavarae
B
...yesheevaa
G♯m
kirupaiyil Pooranarae Sirush
F♯
tippin Kaaranarae
D♯m
G♯m
moontil Ontanavarae Yesheevaa Yesheevaa
B
paarangalai Sumanthidum Sinaekithan
C♯m
F♯
paramanin Thava Puthalvan
F♯
paavangalai Akattidum Naayakanae
F♯
makimaiyilae Muthalvan
B
...yesheevaa
G♯m
aathiyil Irunthavarae Aaviyil
F♯
Nirainthavarae
D♯m
G♯m
aaththuma Iratchakarae Yesheevaa Yesheevaa
B
oppuravai Unndu Pannnum
C♯m
F♯
vaelaiyai Thippuravaay Mutiththavarae
F♯
mun Kurikkappatta Varai Meetkavae
F♯
jeevanai Koduththavarae
B
...yesheevaa

Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam Chords Guitar


Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam Chords in G♯ Scale

Yehsua Yehsua Endra Lyrics
தமிழ்