Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
B
நாமங்கள்
F♯
A♯m
எதைச் சொல்லி பாடிடு
D♯m
வேன்
A♯
- என்
D♯m
F♯
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
B
நண்மைகள் ஆயி
F♯
ரம்
G♯m
கரம் தட்டி
C♯
பாடிடு
F♯
வேன்
F♯
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
G♯m
மா
C♯
யேகோவா ரூவா யெகோவா
F♯
ராஃபா (2)
F♯
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
A♯m
என்னை நீரே கண்டீ
D♯m
ரைய்யா
F♯
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
A♯
யா
D♯m
G♯m
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
E
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
E
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
….யேகோவா ஷாலோம்
F♯
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
A♯m
சர்வவல்ல தேவனாக
D♯m
F♯
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
A♯
D♯m
G♯m
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
E
உதவி செய்யும் தேவனாக
E
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
F♯
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
A♯m
என்றுமுள்ள தேவன்
D♯m
நீங்க
F♯
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
A♯
D♯m
G♯m
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
E
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
E
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
….யேகோவா ஷாலோம்
F♯
யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம்
B
நாமங்கள்
F♯
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
A♯m
எதைச் சொல்லி பாடிடு
D♯m
வேன்
A♯
- என்
D♯m
Ethaich Solli Paadiduvaen - En
F♯
கர்த்தாதி கர்த்தர் செய்த
B
நண்மைகள் ஆயி
F♯
ரம்
Karththaathi Karththar Seytha Nannmaikal Aayiram
G♯m
கரம் தட்டி
C♯
பாடிடு
F♯
வேன்
Karam Thatti Paadiduvaen
F♯
யேகோவா ஷாலோம் யெகோவா ஷம்
G♯m
மா
Yaekovaa Shaalom Yekovaa Shammaa
C♯
யேகோவா ரூவா யெகோவா
F♯
ராஃபா (2)
Yaekovaa Roovaa Yekovaa Raaqpaa (2)
F♯
எல்ரோயீக்கு அல்லேலூயா
Elroyeekku Allaelooyaa
A♯m
என்னை நீரே கண்டீ
D♯m
ரைய்யா
Ennai Neerae Kannteeraiyyaa
F♯
ஏக்கம் எல்லாம் தீர்த்தீரய்
A♯
யா
D♯m
Aekkam Ellaam Theerththeerayyaa
G♯m
நான் தாகத்தோடு வந்த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
E
ஜீவத் தண்ணீர் எனக்கு தந்து
Jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
E
தாகம் எல்லாம் தீர்த்தீரையா
Thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
F♯
எல்ஷடாயும் நீங்கதாங்க
Elshadaayum Neengathaanga
A♯m
சர்வவல்ல தேவனாக
D♯m
Sarvavalla Thaevanaaka
F♯
என்னை என்றும் நடத்த்துவீங்
A♯
D♯m
Ennai Entum Nadathththuveenga
G♯m
எபிநேசரும் நீங்கதாங்க
Epinaesarum Neengathaanga
E
உதவி செய்யும் தேவனாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
E
என்னை என்றும் தாங்குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom
F♯
ஏலோஹீமும் நீங்கதாங்க
Aeloheemum Neengathaanga
A♯m
என்றுமுள்ள தேவன்
D♯m
நீங்க
Entumulla Thaevan Neenga
F♯
எந்த நாளும் பாடுவேங்க
A♯
D♯m
Entha Naalum Paaduvaenga
G♯m
இம்மானுவேல் நீங்கதாங்க
Immaanuvael Neengathaanga
E
மன்ணில் வந்த தேவன் நீங்க
Mannnil Vantha Thaevan Neenga
E
இன்றும் என்றும் பாடுவேங்க
Intum Entum Paaduvaenga
....யேகோவா ஷாலோம்
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Keyboard

F♯
yaekovaa Thaevanukku Aayiram
B
naamangal
F♯
A♯m
ethaich Solli Paadidu
D♯m
vaen
A♯
- En
D♯m
F♯
karththaathi Karththar Seytha
B
nannmaikal Aayi
F♯
ram
G♯m
karam Thatti
C♯
paadidu
F♯
vaen
F♯
yaekovaa Shaalom Yekovaa Sham
G♯m
maa
C♯
yaekovaa Roovaa Yekovaa
F♯
Raaqpaa (2)
F♯
elroyeekku Allaelooyaa
A♯m
ennai Neerae Kanntee
D♯m
raiyyaa
F♯
aekkam Ellaam Theerththeeray
A♯
yaa
D♯m
G♯m
naan Thaakaththodu Vantha Pothu
E
jeevath Thannnneer Enakku Thanthu
E
thaakam Ellaam Theerththeeraiyaa
....yaekovaa Shaalom
F♯
elshadaayum Neengathaanga
A♯m
sarvavalla Thaevanaaka
D♯m
F♯
ennai Entum Nadathththuveeng
A♯
ka
D♯m
G♯m
epinaesarum Neengathaanga
E
uthavi Seyyum Thaevanaaka
E
ennai Entum Thaanguveenga
....yaekovaa Shaalom
F♯
aeloheemum Neengathaanga
A♯m
entumulla Thaevan
D♯m
Neenga
F♯
entha Naalum Paaduvaenga
A♯
D♯m
G♯m
immaanuvael Neengathaanga
E
mannnil Vantha Thaevan Neenga
E
intum Entum Paaduvaenga
....yaekovaa Shaalom

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Guitar


Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords in G♭ Scale

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal Lyrics
தமிழ்